- Biển số
- OF-508521
- Ngày cấp bằng
- 5/5/17
- Số km
- 16
- Động cơ
- 182,639 Mã lực
- Tuổi
- 38
Thay đổi chính sách, hàng hóa khó bán các cụ ạ. Đói dài hết cả mồm ra
Có 2 cái vấn đề rất dễ liên quan đến bds có thể ban hành ngay mà các cụ trên cao ko thực hiện mợ nhỉ?Sau khi làm xong vụ hóa đơn và dòng tiền thì chuyển nhượng BĐS sẽ đi vào quỹ đạo. Nếu giá BĐS vẫn cứ ở trên trời, ban hành thêm cái Luật thuế tài sản nữa là OK ngay.
Thật đáng sợ quáCái khó chịu trong việc thất thu tiền thuế TNCN trong chuyển nhượng quyền sử dụng đất là số tiền này ko vào túi của người bán, ko vào túi của người mua mà là vào túi của đám cò đất. Nguyên nhân của nó thì thường cả người bán lẫn người mua ít giao dịch trực tiếp với nhau mà chỉ thông qua đám cò. Người mua chung tiền cho cò và người bán nhận tiền từ cò. Giá cả thì chúng nó sắp sẵn và tính bao gồm cả thuế, trong khi thực hiện thủ tục sang tên đổi chủ thì cò thực hiện thành ra nếu lách đc thuế thì tiền đó sẽ vào túi của cò. Đấy hiện đang là thực trạng rất khó chịu mà chúng ta thấy.
Tùy nhu cầu của mỗi gia đình thôi Cụ. Tôi thì cứ gần nhà thấy tiện là vào. Như ở SG thì tttm của Vin cũng bình thường chứ chưa phải là hay.Thế mà nhiều người coi dịch vụ của Vin là tiêu chuẩn rồi đấy ạ, ủng hộ hết lời
Nghĩa là kụ em mình bỏ đống tiền mua BĐS mà có khi kiếm xiền thua cả kò các kụ nhểThật đáng sợ quá![]()
Tâm tư là làm như thế sẽ làm giảm giá đất thì nhà nước thu ngân sách kiểu gì.Có 2 cái vấn đề rất dễ liên quan đến bds có thể ban hành ngay mà các cụ trên cao ko thực hiện mợ nhỉ?
1. Một là nâng mức đặt cọc lên trong đấu giá đất, rút ngắn thời gian thanh toán xuống. Ông nào xác định đi đấu giá đất thì phải chuẩn bị đầy đủ
2. Hai là Đánh thuế theo thời gian chuyển nhượng.
2 việc này hầu như ko ảnh hưởng tới quyền lợi các cụ ở trên mà ngay lập tức dẹp loạn cò vạc đa cấp, nhiễu nhương thị trường. Ko hiểu các cụ bên trên tâm tư gì?
Nhiều vấn đề đang phát sinh bên cạnh phong trào bãi thị.Phong trào bãi thị có vẻ lan ra cả nước. Cộng với chính sách vừa cập nhật của trump vs ta cũng mệt mỏi phết nhỉ. Tuy nhiên, sống phải có niềm tin cc nhỉ ?
Chuẩn rồi cụ, trước kia HĐ thừa lượng có khi còn bán ra tiền bây giờ thì như cục nợ bắt người mua lấy người ta k mua nữa gặp những trường hợp đấy thì k bán mất khách, k có doanh thu mà bất chấp bán cho người ta thì thành tồn kho ảo CQT vã cho vỡ alo.Nhiều vấn đề đang phát sinh bên cạnh phong trào bãi thị.
- Các cửa hàng tạp hóa k chịu cung cấp mã số thuế cho các đại lý, NPP. Vì họ k muốn nhận hóa đơn, các NPP /ĐL không thêt xuất hóa đơn vì k có MST của người mua.
- CH tạp hóa đòi NPP/ĐL chịu 1,5% thuế thì mới nhập hàng, nhận hóa đơn..
=> nên mấy ông làm ĐL/NPP và sales đang gặp khó khăn, k bán đc hàng, k đạt chỉ tiêu, tăng tồn kho, nguy cơ hêt date.
Mấy khách hàng bên em đang gặp những vấn đề kiểu này..
Vậy nếu cụ có khối tài sản như vậy cụ có cho thuê rẻ hơn nữa không? Tính giá trị nó còn lâu mới bằng gửi tk.Chuẩn cụ đi làm ăn kiểu này toàn nuôi chủ nhà là chính
Thực tế cuộc sống là như vậy, nếu đem cái nhà mặt phố giá trị vài chục tỷ cho thuê cửa hàng thì rõ ràng lợi nhuận không bằng giá trị đó x lãi suất tk ngân hàng.Vậy nếu cụ có khối tài sản như vậy cụ có cho thuê rẻ hơn nữa không? Tính giá trị nó còn lâu mới bằng gửi tk.
Bãi thị mà dân không có hàng để mua mới sợ chứ chỉ có 1 bộ phận người bán nghỉ thì ảnh hưởng gì đâu? NN không thu thuế được của họ thì thu của những người khác bán thay họ.Phong trào bãi thị có vẻ lan ra cả nước. Cộng với chính sách vừa cập nhật của trump vs ta cũng mệt mỏi phết nhỉ. Tuy nhiên, sống phải có niềm tin cc nhỉ ?
thế thì người có tiền ngu hết sao khi bỏ vài chục tỉ để sở hữu mặt tiền ?Thực tế cuộc sống là như vậy, nếu đem cái nhà mặt phố giá trị vài chục tỷ cho thuê cửa hàng thì rõ ràng lợi nhuận không bằng giá trị đó x lãi suất tk ngân hàng.
Cuộc sống luôn luôn vận động, luôn luôn đổi thay, nên đến một lúc nào đó có thể tầm 20 - 30 - 50 năm nữa giá trị các căn nhà mặt phố sẽ sụt giảm một cách thảm hại.
Có quá nhiều thứ để lo bây giờ, bds hiện mà động vào, gây mất niềm tin, đóng băng lao dốc, thì xác định là đi nặng. Hãy so sánh với hàng xóm vì nó là tt tương đồng duy nhất, đừng so Tây nọ kia. Kiểu bị K thì trước phải nâng thể trạng đã, mổ luôn khi đang yếu thì đi thôi...Có 2 cái vấn đề rất dễ liên quan đến bds có thể ban hành ngay mà các cụ trên cao ko thực hiện mợ nhỉ?
1. Một là nâng mức đặt cọc lên trong đấu giá đất, rút ngắn thời gian thanh toán xuống. Ông nào xác định đi đấu giá đất thì phải chuẩn bị đầy đủ
2. Hai là Đánh thuế theo thời gian chuyển nhượng.
2 việc này hầu như ko ảnh hưởng tới quyền lợi các cụ ở trên mà ngay lập tức dẹp loạn cò vạc đa cấp, nhiễu nhương thị trường. Ko hiểu các cụ bên trên tâm tư gì?
Sao không cấp tiến hơn, thêm thuế diện tích mặt tiền, thuế cửa sổ, thuế đèn...nhanh gọn, hiệu quảSau khi làm xong vụ hóa đơn và dòng tiền thì chuyển nhượng BĐS sẽ đi vào quỹ đạo. Nếu giá BĐS vẫn cứ ở trên trời, ban hành thêm cái Luật thuế tài sản nữa là OK ngay.
Mỗi nơi 1 kiểu cụ ơi quan trọng là nói mồm nay mai đè ra phạt ai chịu.Muốn làm đúng cũng ko dễ nhé. Một xưởng đối tác của em vừa gọi điện báo là cán bộ thuế muốn giữ nguyên hộ khoán, ko dùng hddt mặc dù hkd có nhu cầu, và bảo về nhà nghe ngóng tiếp 3 tháng nữa “cho chắc”. Em nghe qua điện thoại truyền đạt lại thì đoán ý cán bộ muốn nằm im qua cơn sóng dữ, ko muốn thay đổi nhỡ sai sót gì rách việc.
Thế mai thay đổi nhân sự rồi ông cb mới ông ấy cho cái giấy phạt thì cụ làm thế nào. Luật đã ra nếu mà làm sai thì tội cứ treo lơ lửng trên đầu, gộp vào năm bảy năm thì càng chết hơn.Muốn làm đúng cũng ko dễ nhé. Một xưởng đối tác của em vừa gọi điện báo là cán bộ thuế muốn giữ nguyên hộ khoán, ko dùng hddt mặc dù hkd có nhu cầu, và bảo về nhà nghe ngóng tiếp 3 tháng nữa “cho chắc”. Em nghe qua điện thoại truyền đạt lại thì đoán ý cán bộ muốn nằm im qua cơn sóng dữ, ko muốn thay đổi nhỡ sai sót gì rách việc.
Ngu hay không là do suy nghĩ của từng người tôi có bảo họ ngu đâu.thế thì người có tiền ngu hết sao khi bỏ vài chục tỉ để sở hữu mặt tiền ?
xét trên thế giới thì mặt tiền các khu trung tâm ở quốc gia nào cũng đắt đỏ hơn nhiều so với khu dân cư thưa, chứ có mỗi việt nam như thế đâu mà bác nhận định như vậy?
bđs còn những giá trị vô hình khác mà tiền mặt gửi tiết kiệm không đảm bảo được, bđs còn là kênh trú ẩn tài sản an toàn nên giá trị giảm trong tương lai xa gần gì chỉ trong giấc mơ thôi ,
ông mua nhà e với 3 căn xung quanh hơn trăm tỉ, giờ vẫn để không chưa làm gì luôn, tiền trong dân vẫn nhiều lắm![]()
BDS nhức nhối mà ko làm trước hơi lạCó 2 cái vấn đề rất dễ liên quan đến bds có thể ban hành ngay mà các cụ trên cao ko thực hiện mợ nhỉ?
1. Một là nâng mức đặt cọc lên trong đấu giá đất, rút ngắn thời gian thanh toán xuống. Ông nào xác định đi đấu giá đất thì phải chuẩn bị đầy đủ
2. Hai là Đánh thuế theo thời gian chuyển nhượng.
2 việc này hầu như ko ảnh hưởng tới quyền lợi các cụ ở trên mà ngay lập tức dẹp loạn cò vạc đa cấp, nhiễu nhương thị trường. Ko hiểu các cụ bên trên tâm tư gì?