Em vừa chạy Móng Cái hôm 27.6 về 29.6 đây.
Phí cầu đường từ Hà Nội về đến Móng Cái hết 499K/chiều.
Cao tốc HN-HP được phép chạy tối đa 120km/h. Một đoạn cao tốc nối từ HP-Móng Cái chỉ được phép chạy 100km/h và sau đó cho phép chạy 120km/h. Cao tốc từ Hạ Long về Móng Cái đường đẹp hơn hẳn cao tốc từ HN-HP (5B).
Tiếc là mấy quán ăn sát lề đường đi bộ sát biển ở Trà Cổ, Móng Cái giờ bị dẹp hết rồi, mấy quán ở Trà Cổ giờ ăn không ngon như năm ngoái ăn ở đây.
Để sang Đông Hưng, nếu nhà có trẻ con mà có căn cước công dân rồi thì không cần xác nhận gì hết, trước hôm định sang Đông Hưng thì đi làm giấy thông hành để tự đi. Còn nếu không thì mua tour cho nhàn thân. Sang Đông Hưng không được mang ô tô sang.
Nếu có thời gian thì dành một buổi đi đảo Vĩnh Thực, bến tàu cano ở ngay cuối Trà Cổ. Trà Cổ có 1 đầu là mũi Sa Vĩ (cột mốc km 0) và 1 đầu là bến canno để sang đảo Vĩnh Thực.