- Biển số
- OF-150015
- Ngày cấp bằng
- 21/7/12
- Số km
- 27,670
- Động cơ
- 588,837 Mã lực
Mình kích động làm sao để nó cuồng loạn lên là được. Cứ quay chụp lại làm bằng chứng. Hôm rồi cty nước sạch đến làm việc khiến nhà này phát cuồng 


Làm cái a4 ra CA phường đc rồi chủ thớt.Mình kích động làm sao để nó cuồng loạn lên là được. Cứ quay chụp lại làm bằng chứng. Hôm rồi cty nước sạch đến làm việc khiến nhà này phát cuồng
Phường đề nghị em để cq chức năng xử lý nên em cứ quay chụp, lập biên bản xác nhận sự việc cho vào hs.Làm cái a4 ra CA phường đc rồi chủ thớt.
Phương án đẹp và 2 bên đều đồng thuận cao.Chúc mừng cụ chủ.Em cũng gặp nhiều trường hợp như nhà cụ,sau mua bán hoặc là sáp nhập,hoặc là chia lại thì giá trị lợi ích và sử dụng đều tăng.Xây xong bán thì ok chứ ở đấy thì cũng chả sướng nếu cứ phải nhìn mặt thằng hàng xóm đểu cụ ạ. Em cũng mới xong 01 deal sau bao năm với hàng xóm bên cạnh. Mấy ae nó lấn đất nhà gấu em và cũng k đổi hay bán để hai nhà đẹp lên sau nó bán cho người khác xuống rồi chủ mới xây nhà. Đội xây nhà xuống đập phá để làm hầm và em hỏi đc chủ mới thế là đâu vào đấy hết. Hai bên gộp hai thửa vào làm một. Định giá đất hai bên theo giá hữu nghị thoả thuận cho phần hoán đổi sau đó tách thửa theo như hoạch định. Giấy tờ thì nhờ dv bên công chứng làm hết 115tr. Sau khi xong việc cả hai nhà đều đẹp. Em mất khoảng 2 củ thêm để đc lối ra hồ và bên kia dt tăng thêm khoảng 6m2 nữa. Sau deal này đất bên kia hẹp bớt 01m mặt tiền nhưng đc nở hậu và vuông đất nên giá trị tăng thêm khoảng 10 tỏi. Bên nhà gấu em đất tăng giá trị lên khoảng ít nhất 3 lần do có lối ra hồ có thể kd đc. Cả hai bên happy còn hàng xóm cũ bán mảnh đó đi thì mất tầm 10 tỏi so với giá hiện hành. Nhìn chung ở cạnh hàng xóm đểu thì khá mệt mỏi cụ ạ. Em up hình sơ đồ hai mảnh qui đổi để cccm hình dung đc. Nói chung nhà em cũng may gặp chủ muốn đổi và hiểu việc mặc dù họ quá nhiều xèng.
View attachment 7596154
Cả hai bên đều tăng khá và đẹp cả hai bên nên deal này là hợp lý cụ ạ, em chờ thêm deal 2 nếu lấy đc thêm mặt tiền cho ê tô vào nhà thì đẹp. Hiện tại thì gọi là có cổng cho xe máy vào nhà thôi cụ. Thực tế như hình này đây ạ, nhà kia đang hoàn thiện nốt, nhà em cổng xanh nhỏ. Ngoài Bắc ít có kiểu cả ngõ cắt thụt nhà vào để ngõ rộng ra cho oto đi nhể? Trong Nam thì mọi người chơi đc kiểu đó cũng hay, vừa tiện đi lại vừa tăng giá trị bds chung cả ngõ lên cụ ạ.Phương án đẹp và 2 bên đều đồng thuận cao.Chúc mừng cụ chủ.Em cũng gặp nhiều trường hợp như nhà cụ,sau mua bán hoặc là sáp nhập,hoặc là chia lại thì giá trị lợi ích và sử dụng đều tăng.
Trường Đại học và 1 viện Nghiên cứu của Bộ GD ạ.Trường nào có cái thể loại giảng viên với giáo viên như thế này vậy cụ?
Ôi cụ ơi, xem có một đoạn mà em thấy lo cho cụ thật sự. Cụ đứng đó quay rồi nói mấy câu lão ý kích động lên thì rủi ro lắm. Tốt nhất gắn cái cam rồi ra nói chuyện gợi thêm chứng cứ thì an toàn hơn.Mình kích động làm sao để nó cuồng loạn lên là được. Cứ quay chụp lại làm bằng chứng. Hôm rồi cty nước sạch đến làm việc khiến nhà này phát cuồng
Vâng. Em cũng chuẩn bị lắp cam cả nhà rÔi cụ ơi, xem có một đoạn mà em thấy lo cho cụ thật sự. Cụ đứng đó quay rồi nói mấy câu lão ý kích động lên thì rủi ro lắm. Tốt nhất gắn cái cam rồi ra nói chuyện gợi thêm chứng cứ thì an toàn hơn.
Tí toi với nó đấy ạ. May ra CAP em đưa xem clip CA họ nhận định vu khống và gây rối mất trật tự nên mụ Di nó xin về. CA ko cho về nên nó trốn về. CA họ ko muốn mất tg nên lờ đi...Thiếu mỗi bước đập vỏ chai lấy mảnh sành cào mặt nữa là đủ hậu duệ Chí Phèo ạ.
Chắc ra Tết mới lắp cụ ạ. Giờ trong nhà vẫn chưa xong.Theo em, tốt nhất cụ lắp cam quanh nhà và sắm thêm cái cam dạng bút cài vào áo chứ không thể cầm điện thoại quay như thế mãi được.
Chưa xong mới cần lắp, E xây nhà việc đầu tiên lắp điện, nước, mạng và camera. 4 mắt cam soi tứ phía - mấy Ô thợ xây, bà đồng nát qua cũng ý tứChắc ra Tết mới lắp cụ ạ. Giờ trong nhà vẫn chưa xong.
Em vừa hỏi mấy cậu em quen. Nó bảo Tết bận quá chưa lắp dc ngayChưa xong mới cần lắp, E xây nhà việc đầu tiên lắp điện, nước, mạng và camera. 4 mắt cam soi tứ phía - mấy Ô thợ xây, bà đồng nát qua cũng ý tứ
Lão T + vợ lão hay nói chuyện rất vô tội vạ (có vẻ ban đầu họ không kiểm soát được vì cảm xúc). Lợi dụng điều này, cụ chỉ cần gài lão nói "điều gì đó liên quan đến ...." và ghi hình lại (nên nhớ lúc không có hàng xóm), là e tin chắc lão sẽ nằm kèo dưới.Trong lúc chờ qđ tttp và nghĩ cách giải quyết em post clip cũ lúc làm xong móng, chuẩn bị xây...
Xông vào đất nhà em, 2 lần nằm ăn vạ rồi ra CAP vu khống bị hành hung... Em quay lại clip và đã lập biên bản xác nhận sự việc....
Cụ mợ nào nghĩa hiệp, có khả năng giúp em đưa 2 đứa này ra pl dc ko?


Cụ ib tư vấn em cụ thể vớiLão T + vợ lão hay nói chuyện rất vô tội vạ (có vẻ ban đầu họ không kiểm soát được vì cảm xúc). Lợi dụng điều này, cụ chỉ cần gài lão nói "điều gì đó liên quan đến ...." và ghi hình lại (nên nhớ lúc không có hàng xóm), là e tin chắc lão sẽ nằm kèo dưới.
Sẽ có nhiều chiêu hơi thô nhưng rất khó tiện nói ra, nhưng để đối phó với người loại này phải dùng tuyệt chiêu.
Thắng thua dựa vào = chứng, đen mà có = chứng vẫn thành trắng.

Cụ đang làm rất tốt mà, e chỉ nói bây giờ đang là "thời điểm vàng" để tích trữ = chứng, và gài lão T. Chứ vụ này mà kéo dài thì sẽ khá mệt mỏi (nói một cách tiêu cực là thua), vì chỉ 1 thời gian sau lão sẽ khôn hơn và đề phòng thì sẽ hơi mệt cho cụ. (= chứng là đợt trước lão đã không quậy nữa, e đoán không phải lão chịu thua mà đang "tìm cách").Cụ ib tư vấn em cụ thể với![]()


Vâng. Em sẽ ghi nhớ.Cụ đang làm rất tốt mà, e chỉ nói bây giờ đang là "thời điểm vàng" để tích trữ = chứng, và gài lão T. Chứ vụ này mà kéo dài thì sẽ khá mệt mỏi (nói một cách tiêu cực là thua), vì chỉ 1 thời gian sau lão sẽ khôn hơn và đề phòng thì sẽ hơi mệt cho cụ. (= chứng là đợt trước lão đã không quậy nữa, e đoán không phải lão chịu thua mà đang "tìm cách").
Cụ cứ nghĩ trong đầu, bây giờ làm gì để "lão T thật sự SỢ HÃI và dừng hết tất cả"
E chỉ nói vậy thôi, cụ cứ update tình hình liên tục để e + các cụ khác có sáng kiến hay sẽ góp ý cụ nhé![]()
Ôi là cái tham 1 thời nghĩ ngắn.Vụ đấy khó... Mình em ko làm gì dc. Ngõ 3,5m mà các nhà đồng thuận lấn hết cả.
Chấp nhận thôi cụ, nhỏ thì tính tiền nhỏ