các cụ mách giùm em chỗ làm cái bể cá. em muốn làm 2 cái nhỏ nhỏ để trong hốc tường. kích thước khoảng 0.4x0.15x0.5 (dài, sâu, cao). tks cc
Chỉnh sửa cuối:
em ở Hà Đông. thấy họ bán sẵn ko biết đặt theo kích thước của mình có dc ko cụ nhỉ?Cụ ra Hoàng hoa Thám. Đủ cả.
Bể đúc thì không làm được. Chứ bể cắt thì mải thoái luôn ạ. Cụ muốn thế nào cũng ok hết.em ở Hà Đông. thấy họ bán sẵn ko biết đặt theo kích thước của mình có dc ko cụ nhỉ?
vâng. mai em ra hỏi xem. tks cụBể đúc thì không làm được. Chứ bể cắt thì mải thoái luôn ạ. Cụ muốn thế nào cũng ok hết.
hehehe. em nuôi con cờ cờ cho trẻ con nó chơi thôi.Bể bé xíu vậy cụ nuôi cá gì
Cụ phải xác định đã mất công đặt nên làm cái bể ổn ổn tí cho đỡ bị nhanh chán , thêm vào nữa thay nước thay cá hay dọn rửa bể cũng là vấn đề , chưa nói đến phong thuỷ , vị trí , hướng , tuổi ....và cụ nên tham khảo 1 số diễn đàn về cá cảnh hay thuỷ sinh thì sẽ có sự lựa chọn đúng đắnhehehe. em nuôi con cờ cờ cho trẻ con nó chơi thôi.
Làm thoải mái nhé cụ , nhà người nhà em làm đi chìm quanh tường luônem ở Hà Đông. thấy họ bán sẵn ko biết đặt theo kích thước của mình có dc ko cụ nhỉ?
em tính đơn giản thả mấy con màu sắc cho trẻ con, thêm nữa cho nó mát nhà. hehee. em tính thêm vậyCụ phải xác định đã mất công đặt nên làm cái bể ổn ổn tí cho đỡ bị nhanh chán , thêm vào nữa thay nước thay cá hay dọn rửa bể cũng là vấn đề , chưa nói đến phong thuỷ , vị trí , hướng , tuổi ....và cụ nên tham khảo 1 số diễn đàn về cá cảnh hay thuỷ sinh thì sẽ có sự lựa chọn đúng đắn
Thả mấy con cho trẻ con chơi thì cụ mua cái ang thuỷ tinh thả mấy con chọi thái cho đơn giảnem tính đơn giản thả mấy con màu sắc cho trẻ con, thêm nữa cho nó mát nhà. hehee. em tính thêm vậy
nhưng em lại có cái hốc tường để chờ sẵn nên tính cho tọt vào đấy.Thả mấy con cho trẻ con chơi thì cụ mua cái ang thuỷ tinh thả mấy con chọi thái cho đơn giản
Bể cắt kính dán thì theo kích thước đặt nhung, bể phải kèm máy lọc. Cụ định thiết kế lọc như thế nào?nhưng em lại có cái hốc tường để chờ sẵn nên tính cho tọt vào đấy.
Nuôi mấy con đơn giản không cần lọc có dc ko cụ? khi cần thì tháo ra đánh rửa bể luôn.Bể cắt kính dán thì theo kích thước đặt nhung, bể phải kèm máy lọc. Cụ định thiết kế lọc như thế nào?