Người sành ăn thường tốt tính mình ạ.Em được mỗi nết ăn mợ ạ.
Người sành ăn thường tốt tính mình ạ.Em được mỗi nết ăn mợ ạ.
Vậy là bỏ đường thốt nốt vô hả mợ?Nếu muốn thưởng thức Hủ Tiếu Sa Đéc, cụ đến chỗ này.
![]()
Hủ tiếu Liên - Hủ tiếu Trại hòm · 111 Đ. Trần Phú, Phường 1, Sa Đéc, Đồng Tháp
★★★★★ · Bistrogoo.gl
Gọi hủ tiếu khô, ăn trong đĩa cụ nhé.
Dân địa phương hay ăn, còn search trên mạng là chỗ dành cho dân du lịch thôi.
À, Hủ Tiếu Sa Đéc chuẩn phải có tý vị ngọt của đường, mới vài ăn miếng đầu sẽ không quen, nhưng quen rròi là ghiền.
Mợ này không có chỗ nào trên đất Việt chưa từng đặt chân thì phải.Em thả cái ảnh Sa Đéc góp vui với cụ chủ:
![]()
Em xin phiền bác nhé! Bác go8wj ý cho em cách đi lại,chi phí,ăn ở. Em ở HN và muốn đi phương tiện công cộng. Thời gian cho chuyến đi là 1 tuần. Em sắp u50 và em đi 1 mình. Thanks bác. Xin lỗi mọi người vì em làm ảnh hưởng thớt của bác chủ.Miền tây thì e có biết chút ít.cụ nào đi chuyến miền tây cần tư vấn gì thì e xin sẵn sàng chia sẻ.chúc chủ thớt có chuyến đi thật nhiều ý nghĩa.
em cho hai F1 đi phượt đất Việt từ lúc chúng be bé, giờ thì ngược lại rồi: chúng mang dad mom đi phượt![]()
Cô Liên nghỉ bán hôm nay, mai bán lại.Nếu muốn thưởng thức Hủ Tiếu Sa Đéc, cụ đến chỗ này.
![]()
Hủ tiếu Liên - Hủ tiếu Trại hòm · 111 Đ. Trần Phú, Phường 1, Sa Đéc, Đồng Tháp
★★★★★ · Bistrogoo.gl
Gọi hủ tiếu khô, ăn trong đĩa cụ nhé.
Dân địa phương hay ăn, còn search trên mạng là chỗ dành cho dân du lịch thôi.
À, Hủ Tiếu Sa Đéc chuẩn phải có tý vị ngọt của đường, mới vài ăn miếng đầu sẽ không quen, nhưng quen rròi là ghiền.
Mợ ơi giả sử có 1 tuần để đi Miền nam cho cả đại GĐ, bọn trẻ con thì phải đan xen tắm biển, người trung niên và già thì thích đi mấy điểm kiểu cụ chủ, mợ có gợi ý giúp em 1 lộ trình được không ạ? Em cảm ơn mợ.Em thả cái ảnh Sa Đéc góp vui với cụ chủ:
Vâng, thời gian đi nhanh lắm mờ cụ , giờ lại ước chúng be bé như ngày nàoCác cháu nhà em lớn nhưng chưa trưởng thành. Cả 2 đang học ở xa. Năm nay chắc em qua thăm cháu. Mấy năm covid thì kẹt không bay đi đâu được

Tiếc nhỉ, còn mấy chỗ lụp xụp như thế nhưng cực ngon, em mà có ở Sa đéc em sẽ mời cụ, còn địa chỉ thì em chịu. Quán này là em nhớ vị trí, mở Google map đúng nên em mới gợi ý cho cụ. Cụ qua đêm ở Sa Đéc hay Cao Lãnh?Cô Liên nghỉ bán hôm nay, mai bán lại.
![]()
Không sao ạ, sáng mai Cô Liên mở bán em sẽ qua ăn sáng ạ.Tiếc nhỉ, còn mấy chỗ lụp xụp như thế nhưng cực ngon, em mà có ở Sa đéc em sẽ mời cụ, còn địa chỉ thì em chịu. Quán này là em nhớ vị trí, mở Google map đúng nên em mới gợi ý cho cụ.
Tối nay ko thấy ảnh, nên em mạnh dạn đoán là cụ chủ đi massage.Sa Đéc là đô thị cổ có tuổi đời ~ Sài Gòn Gia Định. Suốt từ thời Pháp, VNCH, rồi đến tận 1994, Sa Đéc luôn là tỉnh lị. Cho nên vùng đất này có rất nhiều yếu tố lịch sử.
Hihi. Chắc masage chân chút cho đỡ mỏi Bác nhỉ?Tối nay ko thấy ảnh, nên em mạnh dạn đoán là cụ chủ đi massage.
Em chịu, nhưng nghĩ là đường nào không quan trọng. Quan trọng là sợi hủ tiếu mềm mà không bở, vừa đủ dai để nhai có cảm giác đã, khi nó kết hợp với nước sốt mặn, ngọt thì vị rất đặc trưng. Ở Sa Đéc, chỉ có một làng làm được sợi hủ tiếu như vậy, nhưng truyền thuyết là chỉ làm được ở làng đó vì nguồn nước, thợ học nghề thành thạo nhưng qua nơi khác lại không làm được sợi hủ tiếu như vậy dù chung loại gạo. Vị nước dùng cũng khá lạ, vì ngọt sắc đậm nhưng lại ít thấy vị mì chính.Vậy là bỏ đường thốt nốt vô hả mợ?
Cụ ghé cơm tấm Thu Hà ăn sáng thử đi, cũng đặc trưng lắmKhông sao ạ, sáng mai Cô Liên mở bán em sẽ qua ăn sáng ạ.
Dạ.bác dự định tham quan những khu vực nào ạ?1 tuần và đi phương tiện công cộng thi cháu nghĩ bác từ hn đáp xuống sb cần thơ rồi thuê xe tự lái hoặc kèm tài xế nếu bác ko đủ sức khoẻ.bác có thể cho cháu biết bác muôn tham quan những tỉnh nào miền tây đc không ạ?Em xin phiền bác nhé! Bác go8wj ý cho em cách đi lại,chi phí,ăn ở. Em ở HN và muốn đi phương tiện công cộng. Thời gian cho chuyến đi là 1 tuần. Em sắp u50 và em đi 1 mình. Thanks bác. Xin lỗi mọi người vì em làm ảnh hưởng thớt của bác chủ.