- Biển số
- OF-558687
- Ngày cấp bằng
- 15/3/18
- Số km
- 2,284
- Động cơ
- 5,180,839 Mã lực
- Tuổi
- 55
15h30 14/07/2022. Em đã xuống núi.

15h30 14/07/2022. Em đã xuống núi.
![]()
Có một dự án du lịch gì đó đang triển khai (làm đường ra Mũi Dinh), họ rào hết đường vào Mũi Dinh và hải đăng, giải phóng mặt bằng dãy hàng quán. Cho nên hiện tại những người chở khách du lịch bằng xe Uaz tại Mũi Dinh, chỉ có thể đi loanh quanh mấy đồi cát bên ngoài ạ.Xem ảnh của cụ chủ thớt chụp, thì thấy ít khách du lịch. Đọc báo thì bảo các điểm du lịch lớn du khách chen nhau. Vậy chắc là mấy điểm này các cty du lịch ko quảng cáo rầm rộ.
Allin ba càng 149 đi cccmEm nhặt được tiền, khá tơi tả vì phơi mưa gió, nhưng vẫn nhìn rõ số.
![]()
Tối nay em làm cái lẩu hải sản thôi, đã hẹn nhậu với anh chủ khách sạn (người Bắc) nơi em đang ở.tối nay ăn gì cụ ? còn 2 thùng bia vẫn để cốp xe![]()
tắm mà ko có nước ngọt tắm tráng rồi quần áo thay luôn tại chỗ thì thốn lắm cụBiển đẹp quá, cụ chủ tranh thủ xuống tắm biển độ nửa tiếng nữa thì tuyệt vời.
ninh thuận nằm giữa bình thuận và nha trang thì đào đâu ra khách du lịch cụXem ảnh của cụ chủ thớt chụp, thì thấy ít khách du lịch. Đọc báo thì bảo các điểm du lịch lớn du khách chen nhau. Vậy chắc là mấy điểm này các cty du lịch ko quảng cáo rầm rộ.
Cái đám côn trùng cụ chụp đều to. Vậy chắc ở Mũi Dinh nhiều thức ăn mà ít có động vật ăn côn trùng. Hơi lạ, vì trông đất cát cây cối có vẻ ít sự sống.
Dự án Ecopark mũi Dinh làm thi công sao rồi cụ15h50 14/07/2022. Từ Mũi Dinh quay về Phan Rang.
![]()
Sau khi đạt được mục tiêu thì bao giờ cũng cảm thấy chùng xuống một chút về mọi mặt.Xuống đỡ mệt hơn lên, nhưng cũng chùn chân ra phết.
![]()
Kỳ nhông, chứ ko phải kỳ đà.Ở khu vực toàn cát nắng này e nhớ ko nhầm thì cách đây tầm 20 năm có rất nhiều động vật bò sát như kỳ đà, tắc kè. Dân mình bắt tắc kè móc mắt rồi bán ra bắc ngâm rượu, kỳ đà thì ăn thịt. Giờ ko rõ tuyệt chủng chưa.
động vật 4 chân có thể ăn đc và dễ tìm ở vn chắc chỉ còn mỗi chuột thôi cụ ạỞ khu vực toàn cát nắng này e nhớ ko nhầm thì cách đây tầm 20 năm có rất nhiều động vật bò sát như kỳ đà, tắc kè. Dân mình bắt tắc kè móc mắt rồi bán ra bắc ngâm rượu, kỳ đà thì ăn thịt. Giờ ko rõ tuyệt chủng chưa.
Em thấy dọc Đà Nẵng, Quảng Nam nhiều nhà chạy xe ra biển tắm chở theo can nước ngọt sau cốp. Tắm biển xong tráng qua rồi vào xe thay đồ. Cụ chủ nếu muốn tắm biển thì thử xem sao, cũng là một trải nghiệm hòa mình vào thiên nhiên khó gặp.tắm mà ko có nước ngọt tắm tráng rồi quần áo thay luôn tại chỗ thì thốn lắm cụ![]()
thế là cầm cả can nước để dội à cụEm thấy dọc Đà Nẵng, Quảng Nam nhiều nhà chạy xe ra biển tắm chở theo can nước ngọt sau cốp. Tắm biển xong tráng qua rồi vào xe thay đồ. Cụ chủ nếu muốn tắm biển thì thử xem sao, cũng là một trải nghiệm hòa mình vào thiên nhiên khó gặp.
Không hiểu sao em càng đọc thớt càng thấy buồn.
Người đàn ông khi thành công thì vợ con, chiến hữu, đệ tử đầy xung quanh. Khi thất bại thường gặm nhấm vết thương một mình.
Do ko biết nhìn người, ko biết chọn bạn mà chơi thôi cụ à. Lúc thành đạt cũng chỉ lọc lấy vài bạn bè chiến hữu chí cốt gắn bó với nhau ngay cả lúc khó khăn. Bạn chơi bạn nhậu thì nên hạn chế.Không hiểu sao em càng đọc thớt càng thấy buồn.
Người đàn ông khi thành công thì vợ con, chiến hữu, đệ tử đầy xung quanh. Khi thất bại thường gặm nhấm vết thương một mình.