Tôi khẳng định luôn nếu là style tĩnh lặng thì Tuy Hòa chấp Quy Nhơn 10 lần. Cứ lên chỗ nhà nghỉ của Hải quân gì, làm cái nhà dân gần đó mà mua thì vừa rẻ vừa tĩnh. Siêu tĩnh. Quy Nhơn làm gì có chỗ nào mà mua ở được, phải triệu đô

trong khi đó Tuy Hòa lại gần sân bay. Chứ Quy Nhơn ở được chắc phải vào chân đèo từ Ghềnh Ráng đổ đi sang Quy Nhơn, còn không lại ngược hẳn lên qua đường 19 mới từ sân bay về bán đảo Phương Mai nhưng mà xa thành phố quá.
Ở dải Nam Trung bộ thì Tuy Hòa nó là số 1 rồi, rộng ra là cả dải từ Vũng Rô tới luôn đầm Cù Mông. Chỉ có Ninh Thuận là khả dĩ sánh được nó nhưng để mộng mơ thì Bắc Ninh Thuận mới sống được, phía nam chả nhẽ lại về Cà Ná, gần mấy nhà máy công nghiệp to đùng và cảng tổng hợp của Trung Nam mới làm.