e bảo bọn F1 nhà em là tìm bố mẹ ở đâu thì lúc ý gọi điện. Nhà ở HN em cho thuê bù vào tiền thuê nhà ở nơi em ở là (thừa) vừa đủ tiền nhà vừa đủ tiền ăn. .Ý thích của bác giống y như em ạ.
e bảo bọn F1 nhà em là tìm bố mẹ ở đâu thì lúc ý gọi điện. Nhà ở HN em cho thuê bù vào tiền thuê nhà ở nơi em ở là (thừa) vừa đủ tiền nhà vừa đủ tiền ăn. .Ý thích của bác giống y như em ạ.
Em chưa ạ, đi chơi “cuốn” quá, nên chưa tìm mua ạ.Cụ mua cuốn “Giết chỉ huy đội kỵ sĩ” chưa cụ? Chắc giờ cụ hào hứng mải thăm thú các nơi nên chưa có thời gian đọc. Mà em thấy quyết định này của cụ cũng hơi có nét tương đồng rồi đó. Cụ cứ nghỉ chân một thời gian, hy vọng con số 323 sẽ mang lại kỳ ngộ gì đó cho cụ.
Vậy nếu lúc nào cụ dừng chân, có địa chỉ cụ thể. Em xin phép tặng cụ 2 cuốn đó được ko ạ? Nó cũng ko đáng bao nhiêu, nếu cụ ko phiền ạEm chưa ạ, đi chơi “cuốn” quá, nên chưa tìm mua ạ.
Trước em có bác khách người Anh quê ở London đã làm đúng như thế này. Bác về hưu rồi cho thuê nhà London, đi khắp nơi trên thế giới, kết nhất Việt nam và Thái land. Giờ bác đang birdwatching ở Ao năng Thái, khéo tháng sau về Vn.e bảo bọn F1 nhà em là tìm bố mẹ ở đâu thì lúc ý gọi điện. Nhà ở HN em cho thuê bù vào tiền thuê nhà ở nơi em ở là (thừa) vừa đủ tiền nhà vừa đủ tiền ăn. .
Cảm ơn bác, hẹn bác vài tháng nữa, khi em ở lại thuê nhà tại một thành phố cụ thể ạ.Vậy nếu lúc nào cụ dừng chân, có địa chỉ cụ thể. Em xin phép tặng cụ 2 cuốn đó được ko ạ? Nó cũng ko đáng bao nhiêu, nếu cụ ko phiền ạ. Còn nếu cụ ko muốn lộ danh tính thì em cũng tôn trọng ạ.
vâng em ước thế đấy.. hi vọng là bọn F1 nó ko bắt mình phải làm cái lọ cái chai hoặc xin mình bù lỗ thì e nghĩ quả hưu là ok rồi.Trước em có bác khách người Anh quê ở London đã làm đúng như thế này. Bác về hưu rồi cho thuê nhà London, đi khắp nơi trên thế giới, kết nhất Việt nam và Thái land. Giờ bác đang birdwatching ở Ao năng Thái, khéo tháng sau về Vn.
Chính vì điều này mà nhà em biểu quyết không mua nhà để dành ở các tỉnh mà chỉ mua ở hn rồi cho thuê, tiền đó đi chơi bất cứ nơi nào mình thích.vâng em ước thế đấy.. hi vọng là bọn F1 nó ko bắt mình phải làm cái lọ cái chai hoặc xin mình bù lỗ thì e nghĩ quả hưu là ok rồi.
Dân phượt tụi e thường mang theo máy sấy tóc loại nhỏEm mang theo ~ 7 bộ quần áo. Mỗi khi thay đồ cũ ra, để vào túi riêng. Khi nào thay 4-5 bộ thì em sử dụng dịch vụ giặt của khách sạn thôi (chỉ giặt và phơi khô, không cần là, giá 20k-30k/bộ).
giờ em tính phải tối giản tý.. lúc nào triển khai được phát thì sẽ nhanh ko phải dọn dẹp ạChính vì điều này mà nhà em biểu quyết không mua nhà để dành ở các tỉnh mà chỉ mua ở hn rồi cho thuê, tiền đó đi chơi bất cứ nơi nào mình thích.
Cà phê phin mà nhiều sữa cụ chủ ahEm mời các cụ, các mợ, cà phê sáng Mỹ Tho ạ.
![]()
E vote Tuy Hoà vì người thân e sống lập nghiệp ở đó 30năm nay e thấy ổnSau chuyến đi này, có lẽ em sẽ ở lại một thành phố nào đó, không trở về Hà Nội. Những thành phố em thấy hứng thú:
- Bảo Lộc.
- Tây Ninh.
- Tuy Hoà.
- Phan Rang.
thành phố Bảo Lộc - Lâm Đồng thời tiết có bị nồm ẩm như Hà Nội không cụ ? .Sau chuyến đi này, có lẽ em sẽ ở lại một thành phố nào đó, không trở về Hà Nội. Những thành phố em thấy hứng thú:
- Bảo Lộc.
- Tây Ninh.
- Tuy Hoà.
- Phan Rang.
Em đi chơi toàn là các thành phố mà, không phải những nơi heo hút, nên dùng dịch vụ là tốt nhất ạ.Dân phượt tụi e thường mang theo máy sấy tóc loại nhỏ![]()
Theo em nghĩ là không ạ. 2 ngày em ở Bảo Lộc, mưa suốt, nhưng em không thấy mùi ẩm mốc ở những nơi em ghé qua (khách sạn, quán ăn, cửa hàng).thành phố Bảo Lộc - Lâm Đồng thời tiết có bị nồm ẩm như Hà Nội không cụ ? .
Cụ trích ra mấy phần % của số đã ... mất. Làm 2 con homestay, 1 con ở rừng 1 con ở biểnSau chuyến đi này, có lẽ em sẽ ở lại một thành phố nào đó, không trở về Hà Nội. Những thành phố em thấy hứng thú:
- Bảo Lộc.
- Tây Ninh.
- Tuy Hoà.
- Phan Rang.