- Biển số
- OF-558687
- Ngày cấp bằng
- 15/3/18
- Số km
- 2,284
- Động cơ
- 5,180,839 Mã lực
- Tuổi
- 55
Chắc hôi lắm nhỉ cụ ?Dơi đậu lúc lỉu trên cây.
![]()
E nghe đồn dơi to này toàn chén hoa quả chứ có bắt muỗi đâu ??!Vì ngay trên cây xung quanh là hàng trăm con dơi to như bồ câu.
![]()
Nó là nồi cơm của muỗi, nên muỗi ko xuống hút máu ng cụ ạ!E nghe đồn dơi to này toàn chén hoa quả chứ có bắt muỗi đâu ??!
Vâng nó xuất phát từ Hán Việt. Mà nước Tây Ban Nha là Xibanya. Đàn là cầm nên Hán Việt gọi là Tây Ban Cầm.Đàn guitar xuất xứ từ Tây Ban Nha nên ngày xưa còn có tên là Tây Bán Cầm.
Em nhớ mang máng vậy.
mợ có thích chè tươi Nghệ An không , e lại thích chè tươi Nghệ An hơn chè tươi bắc .Em biết kiểu trà xanh chát ngoài Bắc rồi ạ. Em uống k bị say nhưng lại bị mất ngủ.
Có lẽ do thổ nhưỡng và khí hậu nên lá trà trong này nó không đậm vị như ở ngoài ấy dù vẫn có vị thơm thanh mát của trà.
Trà trong vườn nhà hàng xóm, mỗi lần về em cứ hái đến bao giờ chán thì thôi. Lá trà già cho nước trà tốt hơn nhưng em lại cứ hái ngọn non cho nó sạch
![]()
Ui, trà đá là "đặc sản" Hn đấy cụ nhéTrà Bắc không pha làm trà đá như trà Lâm Đồngđược cụ ợ. Mà cc trỏng, mê trà đá còn hơn nước giải khát khác ạ. Nên chả biết ai hơn ai đâu hehe.
Cót két à cụ, ngoải đâu biết trà đá nhỉ.Ui, trà đá là "đặc sản" Hn đấy cụ nhé
Đúng rồi cụ, và giờ điện gió đã dời ra ngoài, không phải sâu bên trong nữa! Em và gia đình vừa đi về cuối tháng 6!Vào ngon cụ ơi, em đi từ lúc dự án này mới bắt đầu khởi công còn vào được mà cụ
Hôm nay em định chạy cung đường Bạc Liêu - Sóc Trăng - Trà Vinh. Nhưng từ Sóc Trăng đến Trà Vinh phải qua phà (2 lần, thời gian ~ 1,5h) lúc đó gần 4 rưỡi chiều, qua được 2 cái phà là 6h, đến được Trà Vinh cũng phải ~ 8h tối.Cụ thớt chắc lên phà không có 4G nên không thấy cập nhật ảnh. Em đẩy thớt lên cho cccm cùng nghía![]()