- Biển số
- OF-141258
- Ngày cấp bằng
- 10/5/12
- Số km
- 6,615
- Động cơ
- 363,803 Mã lực
Thanks cụ, cụ còn đi sm3 ko để mua xong e sang chỗ cụ học hỏi kinh nghiệm với ahCùng tỉnh nếu biển 4 số thì khi sang tên phải đổi thành 5 số, còn đã 5 số rối thì giữ nguyên.
Thanks cụ, cụ còn đi sm3 ko để mua xong e sang chỗ cụ học hỏi kinh nghiệm với ahCùng tỉnh nếu biển 4 số thì khi sang tên phải đổi thành 5 số, còn đã 5 số rối thì giữ nguyên.
Em vẫn đi SM3 cụ ạ, xe này dành cho những người muốn không chung thủy cũng không được màThanks cụ, cụ còn đi sm3 ko để mua xong e sang chỗ cụ học hỏi kinh nghiệm với ah

Con vk e nó cứ gàn bảo mua vios 2017 mà đi nhưng ý e đã quyết, e múc luôn dòng này xem thế nào, $ thừa để làm việc khác còn hơn, e là e ghét bọn toy cứ hay làm giáEm vẫn đi SM3 cụ ạ, xe này dành cho những người muốn không chung thủy cũng không được mà![]()
Em bán xe hộ ông anh ạ, anh ấy định bán đi rồi mua 2 xe tải chạy công việc, cuối năm mua sm6 hoặc sm5 cũ.
thế thì cụ đổi xe với ông a là chuẩn rồiEm bán xe hộ ông anh ạ, anh ấy định bán đi rồi mua 2 xe tải chạy công việc, cuối năm mua sm6 hoặc sm5 cũ.
xe em là SM3PE 2010 cơ ạ, em cũng định bán cả xe e rồi lên SM3LE Số tự động cho bà cả đi, dạo này bà ấy mới biết lái nên biểu tình quá.
em gạo ít nên chưa mua được cụ ah. chắc vẫn sm3LE 2010 thôi.thế thì cụ đổi xe với ông a là chuẩn rồi
LE2010 e thấy có 1 cụ ở Bắc Giang đang muốn bán cái màu bạc đấy, còn đẹp phếtem gạo ít nên chưa mua được cụ ah. chắc vẫn sm3LE 2010 thôi.
Vâng chắc e cũng chuẩn bị rao bán xe em thôi ạ.LE2010 e thấy có 1 cụ ở Bắc Giang đang muốn bán cái màu bạc đấy, còn đẹp phết
Có phải cụ mới đổ xăng xong đi mấy chục km là nó báo phải không?Các cụ cho em hỏi lỗi engine failure hazard xe em samsung sm3-2014 có Nguy hiểm không nó là lỗi gì cách khắc phục thế nào với cứ tắt máy khởi động đi một đoạn lại báo lỗi, em chưa biết sử lý thế nào
Không xe em chạy qua đoạn nước sâu khoảng 30 cm một đoạn khoảng 2km thì báo lỗi xăng còn 1/2 bình. Cứ tắt máy khởi động lại chạy đc 1-2km lại báo lỗiCó phải cụ mới đổ xăng xong đi mấy chục km là nó báo phải không?
Cụ alo e nhé: 0936563768 hoặc cụ SM3PE: 0913026327 êể tiện tư vấn cho cụ hơn ạ.xe này khoảng sáng gầm là 19cm, cụ đi vào đoạn 30cm nếu với tốc độ khoảng 20km có khi nước dâng khoảng 40-45cm roài.Không xe em chạy qua đoạn nước sâu khoảng 30 cm một đoạn khoảng 2km thì báo lỗi xăng còn 1/2 bình. Cứ tắt máy khởi động lại chạy đc 1-2km lại báo lỗi
![]()
Cụ tháo cái lọc gió động cơ ra xem có ướt không thì sấy khô rồi lắp lại thử xem. Nếu còn báo lỗi thì không nên cố đi sẽ hỏng nặng hơn.Em định cố đi sang nguyễn xỉn liệu có cố đc ko cụ
Khả năng là xe cụ đã được xử lý theo tư véo của mấy chú thợ cải lùi rồi, xe SM3 đổ xăng không đúng kỹ thuật hay bị mùi xăng sống nhất là vào mùa hè nên các chú thợ toàn tháo bỏ đầu ống thu hồi hơi xăng thừa ra ngoài cho thải trực tiếp ra môi trường luôn. Cải lùi này rất nguy hiểm vì làm ô nhiễm môi trường và rất dễ bắt lửa khi có nguồn lửa ở gần (ai đó vứt tàn thuốc dưới gầm xe hoặc đi qua chỗ đốt rác dưới đường) giờ thì phát sinh thêm một lỗi nữa là khi đi qua vũng nước sâu sẽ bị hút nước vào bầu thu hồi hơi xăng thừa.Không xe em chạy qua đoạn nước sâu khoảng 30 cm một đoạn khoảng 2km thì báo lỗi xăng còn 1/2 bình. Cứ tắt máy khởi động lại chạy đc 1-2km lại báo lỗi
![]()
Vâng lúc nào cụ rảnh cứ qua em cafe chém gió.Hôm nào lại cafe ở chỗ cụ nhé