Thảo luận LBX sẽ là mẫu SUV nhỏ nhất của Lexus

hoaandong

Xe tải
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Biển số
OF-813444
Ngày cấp bằng
31/5/22
Số km
387
Động cơ
1,064 Mã lực
Tuổi
33
Nơi ở
Số 7 Ngách 2 Ngõ 102 Nguyễn Đổng Chi - Hà Nội
Website
AndongLTD.com
Lexus LBX được định vị ở phân khúc dưới dòng UX. Xe sẽ được ra mắt vào ngày 5/6.

Lexus vừa hé lộ những thông tin đầu tiên về mẫu xe hoàn toàn mới với tên gọi LBX. Dựa vào tên gọi với ký tự X có thể biết được sản phẩm này thuộc dòng xe gầm cao, ký tự B thể hiện xe thuộc phân khúc cỡ nhỏ hạng B.
Hình ảnh được tiết lộ cho thấy phần đầu LBX tương đối ngắn. Điểm nhấn phía trước là lưới tản nhiệt thiết kế phẳng, cụm đèn chính nối với nhau bằng dải chrome. Hình chụp đuôi xe chỉ thể hiện dải đèn hậu nối liền với tạo hình gấp khúc.


Lexus SUV nho nhat anh 1
LBX có thể được chia sẻ nền tảng của Toyota Yaris Cross, mẫu xe này sẽ trở thành chiếc SUV nhỏ nhất của Lexus. Nếu dùng chung nền tảng GA-B của Yaris Cross, Lexus LBX sẽ có kích thước tổng thể 4.180 x 1.765 x 1.560 mm (dài x rộng x cao).
Mẫu Yaris Cross được trang bị động cơ hybrid gồm máy xăng 1.5L VVT-i và 2 hoặc 3 motor điện tùy theo phiên bản. Khối động cơ này sản sinh công suất 114 mã lực, mô-men xoắn cực đại 120 Nm.
Kích thước nhỏ gọn của Lexus LBX sẽ phù hợp với những thị trường châu Âu và châu Á. Nhiều khả năng mẫu SUV hạng B này sẽ sớm có kế hoạch được phân phối tại Việt Nam. Hiện tại, dải sản phẩm SUV của Lexus ở Việt Nam đang phân phối 4 dòng xe là NX, RX, GX là LX, giá bán khởi điểm 3,13-8,5 tỷ đồng.
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top