- Biển số
- OF-737364
- Ngày cấp bằng
- 27/7/20
- Số km
- 1,384
- Động cơ
- 80,099 Mã lực
e cũng chỉ có tầm 8, mua đầu tư là chính, ko ở

e cũng chỉ có tầm 8, mua đầu tư là chính, ko ở
ok cụ, chủ nhật e cũng loanh quanh đg 21b, cự khê, mà đi tham khảo vị trí trướcđầu tư cụ tìm chỗ nào mua được 2 ô, dân tầm trung có 4-5 tỷ sẽ nhiều hơn ng có chục tỷ trở lên.
Gía rẻ còn có động lực tăng, nhưng phải vị trí đắc địa : Sổ đỏ, đường to > 11m ( thời đại ô tô ), mặt tiền > 5m, hướng đông, nam, thì em khuyên cụ về khu đấu giá phú lương chỗ quốc lộ 21b đi vào, sát vành đai 4 và thông sang kđt thanh hà, giá ô bên trong em tham khảo tầm 64tr/m diện tích 62.5 m thì cụ thừa mua được 2 ô.
thanks cụ
ok cụ, chủ nhật e cũng loanh quanh đg 21b, cự khê, mà đi tham khảo vị trí trước
vâng e cũng né thanh hà, mai kia rảnh e ghé xem tn, thanks cụ lần nữa![]()
![]()
Em mua 2 mảnh phía ngoài đg 25m của trục chính ngõ 12 thượng mạo đg to nhất khu đấu giá phú lương để ở cụ ak. Em thấy khu này giá còn êm, tương lai thì đẹp nhất vì cả cái miền bắc và hn chỉ chờ mỗi động lực ông vành đai 4, khu này nó chẳng khác gì khu đô thị vì quy hoạch và pháp lý khỏi bàn.
Khu đô thị thanh hà cụ đừng mua vì cò đang đánh sóng
Cụ search Ngõ 12 thượng mạo google map là rõ nhất, cứ đất đấu giá pháp lý chuẩn từng minimet, dưới 10 tỷ đừng mua kđt đầu tưthanks cụ
ok cụCụ search Ngõ 12 thượng mạo google map là rõ nhất, cứ đất đấu giá pháp lý chuẩn từng minimet, dưới 10 tỷ đừng mua kđt đầu tư
cứ rành time đi nhiều vào, đợt trc cứ làm xong tầm 17h em lượn tới 10h đêm mới về, đi mua đất vất vả lắm ko dễ, kđt thanh ha còn phải 10 năm nữa vì bên hải phát làm kđt mỹ hưng họ ko ký thỏa thuận làm nốt đường cienco 5 21km + 19km của ông thản mới được bàn giao trả nhà nước, phải trả nhà nc đường mới được xây. Bên Hải phát kđt mỹ hưng họ ko cần làm để giá đất càng lâu càng có giá.vâng e cũng né thanh hà, mai kia rảnh e ghé xem tn, thanks cụ lần nữa
ok cụcứ rành time đi nhiều vào, đợt trc cứ làm xong tầm 17h em lượn tới 10h đêm mới về, đi mua đất vất vả lắm ko dễ, kđt thanh ha còn phải 10 năm nữa vì bên hải phát làm kđt mỹ hưng họ ko ký thỏa thuận làm nốt đường cienco 5 21km + 19km của ông thản mới được bàn giao trả nhà nước, phải trả nhà nc đường mới được xây. Bên Hải phát kđt mỹ hưng họ ko cần làm để giá đất càng lâu càng có giá.
S125m2 x 7 tầng có cả thang máy cụ xây kiểu gì hết có 3 tỏi thế10 tỷ cụ ra khu đấu giá phú lương 2 chỗ đường thượng mạo làm 2 ô 125m2 tổng tiền khoảng 8 tỏi, 3 tỏi xây nhà 7 tầng + thang máy, xây tự do đường 12m sướng gấp vạn chui vào kđt văn khê cũ này. 2 ô mặt tiền 10m luôn
75M/Sàn * 6 tầng 1 tum tầm 500m2 * 3tr5/m thô tầm 1tỷ6 thô, thang máy 350 củ, hoàn thiện nhẹ nhẹ tầm 1tỷ - 1tyt3, Quanh 3 tỷ - 3tỷ2 là ok rồi cụS125m2 x 7 tầng có cả thang máy cụ xây kiểu gì hết có 3 tỏi thế![]()
đất 10m2 * 12m5 xây 7m5 dài bớt lại 4.5m làm khoảng không như vậy mới thoáng và đẹp, Ai đi xây hết đất làm gì cụ. Để ở phải có không gian chút chứS125m2 x 7 tầng có cả thang máy cụ xây kiểu gì hết có 3 tỏi thế![]()
Đồng quan điểm với cụ. Mậu Lương ở kiểu yên bình thì được chứ để mà sau này tấp nập tiện ích xung quanh thì gần như không thể. Em vừa rồi cũng xuống đó tìm mua mảnh đất nhưng đi khảo sát xung quanh lại thôi. Lại quay về làm mảnh khu tái định cư Tân Triều giáp đường Lương Thế Vinh kéo dài theo quy hoạch.Khu Mậu Lương ko còn quy hoạch nào lớn nữa để có thể tạo ra bước nhảy vọt về giá. Cái cầu vượt Xa La- Nguyễn Xiển của Bitexco thì còn mướt. Vì liên quan tới giải phóng mặt bằng. Mà ko thuộc quận Hà Đông. Giải phóng mặt bằng thuộc Thanh Trì. Theo e đánh giá thì giá Mậu Lương đạt đỉnh rồi. Nếu có tăng thì khả năng tăng chậm. Khó lên cao nữa. Khu Phú Lương đoạn Đồng Bo, Đồng Chúc, Hạ Khâu mới là điểm sáng. Vì liên quan tới Vành đai 4. Vành đai này rất khả thi. Dọc vành đai 4 các biệt thựkhu đô thị 10-30 tỷ được săn đón mua sạch rồi. Còn khu đấu giá, dịch vụ có sổ đỏ sát vành đai 4 vừa miếng tiền tầm 4-5 tỏi thì chỉ có khu Phú Lương. Lên khu dịch vụ Đồng Ông- Đan Phượng cách còn xa vành đai 4. Hạ tầng thua Phú Lương. Nhưng giá cả cũng gần ngang ngửa Phú Lương rồi.
Mua trong các khu đường nhỏ đông đúc sau này 5-6 năm nữa oto ra tăng bạt ngàn thì chỗ nào để xe vậy cụ, mua ra ven ven chút khu đấu giá nó rộng và thoáng hơnĐồng quan điểm với cụ. Mậu Lương ở kiểu yên bình thì được chứ để mà sau này tấp nập tiện ích xung quanh thì gần như không thể. Em vừa rồi cũng xuống đó tìm mua mảnh đất nhưng đi khảo sát xung quanh lại thôi. Lại quay về làm mảnh khu tái định cư Tân Triều giáp đường Lương Thế Vinh kéo dài theo quy hoạch.
Tranh thủ đua ra còn ko đc ai lại thụt vào, có chăng thụt vào t1 để làm sân đậu ô tô thôi. Cạnh nhà em xây full 135m × 5,5 tầng để làm vp cho thuê, đang dự toán trên 5 tỷ còn ko chắc đã đủ, đấy là có sẵn hệ khung btct rồi nhéđất 10m2 * 12m5 xây 7m5 dài bớt lại 4.5m làm khoảng không như vậy mới thoáng và đẹp, Ai đi xây hết đất làm gì cụ. Để ở phải có không gian chút chứ
khu tái định cư bờ lờ à cụ, trước e xem đòi 120tr , mt hơi nhỏ có 3.8m thì phải. lương thế vinh kéo dài nối ra dc nguyễn trãi thì đẹp, mà ko biết tới bao giờĐồng quan điểm với cụ. Mậu Lương ở kiểu yên bình thì được chứ để mà sau này tấp nập tiện ích xung quanh thì gần như không thể. Em vừa rồi cũng xuống đó tìm mua mảnh đất nhưng đi khảo sát xung quanh lại thôi. Lại quay về làm mảnh khu tái định cư Tân Triều giáp đường Lương Thế Vinh kéo dài theo quy hoạch.
Em mua cũng mảnh vỉa hè ôto tránh, xe vào nhà cụ ah. Chứ mua mà xe không vào được thì cũng chết.Mua trong các khu đường nhỏ đông đúc sau này 5-6 năm nữa oto ra tăng bạt ngàn thì chỗ nào để xe vậy cụ, mua ra ven ven chút khu đấu giá nó rộng và thoáng hơn
Nhà ở hết đâu cụ 10m * 12,5m tổng 125m, cụ xây hết ở hết sao được, thiết kết 75m2/ sàn cụ chia 1 tầng 2 phòng. Trừ cụ xây kinh doanh thì full.Tranh thủ đua ra còn ko đc ai lại thụt vào, có chăng thụt vào t1 để làm sân đậu ô tô thôi. Cạnh nhà em xây full 135m × 5,5 tầng để làm vp cho thuê, đang dự toán trên 5 tỷ còn ko chắc đã đủ, đấy là có sẵn hệ khung btct rồi nhé![]()
![]()
Trong nôi đô giá già rồi bỏ đi cụ, cứ thích đẹp luôn như hoa hậu thì giá phản ánh 10 lần rồi, tìm em bẩn bẩn xấu xấu, dáng dấp đẹp về chăm chút mới thành hoa hậu đượckhu tái định cư bờ lờ à cụ, trước e xem đòi 120tr , mt hơi nhỏ có 3.8m thì phải. lương thế vinh kéo dài nối ra dc nguyễn trãi thì đẹp, mà ko biết tới bao giờ