Kaka, trước đầy người chê rồi phân tích đủ kiểu, mình ôm cũng khá lâu bị lái vần vò khiếp nhưng vẫn kiên định gần như tổng lực VNMBẩm cụ VNM đã tím ah :![]()

Kaka, trước đầy người chê rồi phân tích đủ kiểu, mình ôm cũng khá lâu bị lái vần vò khiếp nhưng vẫn kiên định gần như tổng lực VNMBẩm cụ VNM đã tím ah :![]()

Cụ tổng lực VNM thì có quà to rồi ạ. Chúc mừng cụKaka, trước đầy người chê rồi phân tích đủ kiểu, mình ôm cũng khá lâu bị lái vần vò khiếp nhưng vẫn kiên định gần như tổng lực VNM![]()

Đánh này dễ bị cuốn vào quá cụ ạ. Phiên chiều 35phut thì xào nấu biên 60đ, đánh vậy sợ luôn.Công nhận dùng V hay thật, S mà cứ nhìn V đỏ mạnh là toi, em cứ khi nào nó kéo bọn V này thật cao mà ko có vol thì kiểu gì cũng phải xả cuối.
Nhưng rõ ràng cứ chờ L thấp khi V giảm mạnh vẫn sướng hơn
Thị trường nó thế, intraday phái sinh thì đủ cơm là ra hàng, closed nghỉ thôiCuộc vui có vẻ tàn rùi các cụ nhì, có hơi hướng chốt nghỉ Tết âm lịch





Hồi 11h kém, em cũng canh Long nhưng ăn có 1đ, các ảnh lắc quáBà con có vẻ khoái S thế nhỉ, tình hình này em vẫn kiên trì chờ L thấp ăn xanh cuối phiên đây.

S từ lâu vẫn phải cao mới S, chứ S kiểu breakdown ko lại với việc các anh lái V. Còn ko cứ chờ L thấp, khi nó hunt cả 2 đầu thì chơi, chứ như hôm qua lắc kinh hoàng, biên rộng mà khó ăn.Hồi 11h kém, em cũng canh Long nhưng ăn có 1đ, các ảnh lắc quá![]()
Kiểu này chắc sẽ đánh cho bà con mửa mật, gần nghỉ Tết mới bình ổn lạiS từ lâu vẫn phải cao mới S, chứ S kiểu breakdown ko lại với việc các anh lái V. Còn ko cứ chờ L thấp, khi nó hunt cả 2 đầu thì chơi, chứ như hôm qua lắc kinh hoàng, biên rộng mà khó ăn.



thành quả của em hôm nay, 100kTình hình uống đc hộp sữa cũng ko dễ. Các anh đã trả hết điểm tăng hôm qua rồi![]()
mà không biết về già có bị bệnh tim không, chứ cái món này tim em đập ghê quá 
Em tưởng kinh qua bộ môn PS này thì tim mạch phải vững lắm rồi chứ cụthành quả của em hôm nay, 100kmà không biết về già có bị bệnh tim không, chứ cái món này tim em đập ghê quá
View attachment 9482831
