[Công nghệ] Lilium ra mắt máy bay chạy điện phiên bản giới hạn

hoaandong

Xe tải
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Biển số
OF-813444
Ngày cấp bằng
31/5/22
Số km
257
Động cơ
655 Mã lực
Tuổi
33
Nơi ở
Số 7 Ngách 2 Ngõ 102 Nguyễn Đổng Chi - Hà Nội
Website
AndongLTD.com
Một tương lai mà rất nhiều người có thể bay vòng quanh trên những chiếc máy bay điện riêng của họ dường như không còn quá xa vời.


Nhà sản xuất Lilium của Đức là một trong những tên tuổi quan trọng nhất trong ngành công nghiệp eVTOL (phương tiện cất cánh và hạ cánh thẳng đứng bằng điện) mới nổi vì họ tuyên bố đã phát triển máy bay cá nhân eVTOL đầu tiên.
Công ty đã thử nghiệm thành công một số nguyên mẫu trong suốt nhiều năm và đang lên kế hoạch đưa máy bay cá nhân bằng điện chính thức đi vào hoạt động vào năm 2025.
Lilium đã tung ra một phiên bản máy bay mới, được gọi là Lilium Pioneer Edition Jet, một vài mẫu sẽ được bán cho khách hàng tư nhân ở quốc gia này, thông qua eVolare.
eVolare là công ty con của Volare Aviation, một trong những nhà khai thác máy bay trực thăng và máy bay cá nhân lớn nhất ở Anh. Thông qua một thỏa thuận gần đây với Lilium, họ đã cam kết mua 10 máy bay cá nhân mới. Bắt đầu từ bây giờ, eVolare là nhà cung cấp hàng đầu tại Anh, nơi bán ra những chiếc máy bay cá nhân này cho khách hàng tư nhân.

eVTOL,  Lilium,  Lilium Pioneer Edition Jet anh 1
Tuy nhiên, sẽ chỉ có 50 máy bay cá nhân Lilium Pioneer Edition có sẵn. Lilium không chia sẻ quá nhiều thông tin chi tiết về phiên bản này, nhưng tính năng đáng chú ý nhất sẽ nằm ở cabin sang trọng, với “các loại vải độc quyền” và nhiều tùy chọn tùy chỉnh.
Lilium Pioneer Edition được cho là phiên bản cao cấp của máy bay cá nhân eVTOL tiêu chuẩn, tập trung vào phong cách và sự thoải mái. Đồng thời, phiên bản giới hạn này sẽ cung cấp hiệu suất tương tự mẫu máy bay tiêu chuẩn, dựa trên công nghệ Ducted Electric Vectored Thrust (DEVT) do Lilium phát triển trong những năm qua.
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top