- Biển số
- OF-34218
- Ngày cấp bằng
- 28/4/09
- Số km
- 117
- Động cơ
- 476,730 Mã lực
có cụ nào biết cho em hỏi tí, tại sao quả dự phòng của NAVARA nó lại là larang sắt mà không phải đúc hợp kim như bốn bánh chính kia nhỉ?
Lốp dự phòng nó thế cụ ạ, lắp vào dùng ạtm khi thủng lốp chứ ko phải dùng lâu dài.có cụ nào biết cho em hỏi tí, tại sao quả dự phòng của NAVARA nó lại là larang sắt mà không phải đúc hợp kim như bốn bánh chính kia nhỉ?

. các cụ có câu chuyện gì nữa về lốp dự phòng thì chia sẻ tiếp đi ạ.cụ mua navara số tự động là có lazăng đúc ngay
Hoặc bây giờ cụ mua 1 quả lazăng đúc nữacó cụ nào biết cho em hỏi tí, tại sao quả dự phòng của NAVARA nó lại là larang sắt mà không phải đúc hợp kim như bốn bánh chính kia nhỉ?

. Còn các cụ muốn vành đúc thì mua thêm cái nữa
navara nó treo lộ thiên.trộm nó ngửi thấy vành đúc nó hạ chưa đến 30 giây 
Cụ nói lốp đúc luôn là thế nào? Xin nói là lốp dự phòng con Navara có kích thước giống hệt các lốp còn lại nhé. Chỉ khác caí lazang thôiLốp dự phòng để lắp vào đi đến gara lúc xe cụ gặp nạn thôi, nếu làm lốp đúc luôn thì chi phí bị đẩy lên mà cái đó không cần thiết nên người ta không làm.
Ah tức là lazang đúc thì nó đắt hơn là loại lazang sắt, vì là lốp thay thế người ta chỉ dùng để thay khi đi từ chỗ gặp nạn đến gara để sửa cái lốp kia thôi, chứ có phải để thay cái lốp zin của nó đâu.Cụ nói lốp đúc luôn là thế nào? Xin nói là lốp dự phòng con Navara có kích thước giống hệt các lốp còn lại nhé. Chỉ khác caí lazang thôi
Vậy là quả dự phòng và 4 quả còn lại giống hệt nhau hả cụ.cụ mua navara số tự động là có lazăng đúc ngay

Xe cty em mua 2012 XE dự phòng cũng là la zăng đúcVậy là quả dự phòng và 4 quả còn lại giống hệt nhau hả cụ.
Em em bản XE mua về chạy gần 1 vạn rồi mà chưa ngó xuống cái lốp đó bao giờ, nghe các cụ bàn mai em phải ra ngó lại![]()


navara có hai bản số sàn LE và số tự động XE. hai bản chênh nhau cả gần 100 chai. sự khác nhau giữa số sàn và tự động là: số sàn không có: ốp xinnhan trên gương, giá lóc,bọc ghế da,bộ âm thanh 6loa,ổ cd 6 đĩa,và quan trọng lốp dự phòng la zăng đúc.kích thước giống y nguyên 4 bánh trên xe..... cụ cứ xem và tự hiệu nhécó cụ nào biết cho em hỏi tí, tại sao quả dự phòng của NAVARA nó lại là larang sắt mà không phải đúc hợp kim như bốn bánh chính kia nhỉ?