Các cụ tư véo dùm em cái! hôm qua em làm chuyến đưa các cụ và ông bác về quê ăn cưới ở Thanh hóa. Lúc về trời tối em chả nhìn rõ đường nên bị phi vào cái ổ trên đường. Bây giờ hai lốp bên phía phụ trước và sau đều bị phồng lên (như kiểu bị dập mạnh rồi giãn ra). Các cụ cho em hỏi để thế đi có làm sao ko ợ? hay phải thay cả hai ợ
; xe em anh hải lốp goodyear! mà nếu thay thì thay ở đâu ợ?
Nhân tiện các cụ cho em hỏi một lốp của em còn bị 01 con vít nó găm vào nhưng không bị xì hơi! em cứ để như thế đi được ko ạ?
Vodka đợi sẵn các cụ đây
; xe em anh hải lốp goodyear! mà nếu thay thì thay ở đâu ợ?Nhân tiện các cụ cho em hỏi một lốp của em còn bị 01 con vít nó găm vào nhưng không bị xì hơi! em cứ để như thế đi được ko ạ?
Vodka đợi sẵn các cụ đây

thay cả 4 quả cụ ơi, gai các lốp khác nhau cũng ko ổn lắm. Để lại cho hàng lốp 2 quả kia hoặc bán rẻ cho anh em nào cần!
cám ơn cụ chia sẻ làm em an tâm hơn.
