Ở đây mà hàng ngày vẫn phải vào nội thành làm việc thì oải lắm.Ngay trung tâm thị trấn đấy cụ
![]()
Ở đây mà hàng ngày vẫn phải vào nội thành làm việc thì oải lắm.Ngay trung tâm thị trấn đấy cụ
![]()
Em chịu cụ đấy. Cụ ở chung cư vẫn đi xe sang được chứ có sao đâu?Theo các cụ thì em nên ở biệt thự ngoại ô sau đó mua thêm 1 chiếc xe ô tô (mặt tiền đẹp một chút) hay mua 1 cái chung cư ở Hà Nội và đi xe máy. Mấy ông bạn của em bây giờ nó cũng thích đi xe sang nên toàn mua nhà ngoại ô vì tài chính cũng không cao như em. Em đang băn khoăn quá, Nhờ các cụ tư vấn cho em.
Sao phải đi xa khổ sở ntn.Ngay trung tâm thị trấn đấy cụ
![]()
nghe các cụ bàn mà em cứ vcl, thôi em đi làm cuốc xe kiếm cháo húp. Khi nào vớ được bọc tiền các cụ trên này đánh rơi thì em lại vào bàn tiếpCâu hỏi thiếu khả năng nữa. 3) Mua chung cư nội đô và đi ô tô.
1) BT ngoại ô giá 4-5 tỷ + 1 tỷ ô tô.
2) CC nội đô giá 4 tỷ + 0.05 tỷ xe máy.
3) CC nội đô giá 4 tỷ + 1 tỷ ô tô.
Những người làm việc ở nội đô thì nên chọn 3). Kiếm tiền giỏi thì sẽ mua thêm được BT ngoại ô thôi. Cứ từ từ rồi khoai sẽ nhừ. Cuối đời dăm bảy cái nhà là bình thường. Dù nó cũng ko có nhiều ý nghĩa.
Bê Tê ngoại ô rẻ cũng mười mấy tỏi, thêm cái xe sang vài tỏi nữa.
Chung cư nội thành cộng với cái xe máy chắc mười tỏi là hết cỡ. Thế còn 10 tỏi bỏ ngân hàng à cụ?
Vị trí này đi làm phải mất 2-3 tiếng đi lại, chỉ phù hợp đại gia thời gian con với ng khác thời gian là tiền bạc rồi, 1 tiếng grab h cũng kiếm 30 - 50k.Ngay trung tâm thị trấn đấy cụ
![]()
biệt thự ở ngoại ô xây cũng 3 đến 5 tỉ rồi chưa kể đất có lên mạn hòa bình thì may ra có . ngoại ô hà nội 4 5 tỉ cũng chỉ 1 căn nhà xinh có hoa thơm trái ngọt thôi. biệt thự thì phải gấp đôiCụ mua biệt thự ngoại ô cũng phải tầm 4 5 tỏi, 1 ô tô nữa. Thì cụ vào nội thành mua chung cư khoảng 4 tỏi cũng ngon lắm rồi.
ảo cụ ạ em ở trung tâm ttxm mà không biết !!..Ngay trung tâm thị trấn đấy cụ
![]()
đang được đầu tư mạnh, quan trọng là quốc lộ 6 phải hoàn thành thì mới tiện được, sau này tuyến tầu điện lên đó mới là ngon. Giờ giá vẫn rẻ lắm loanh quanh chục triệuXuân mai đang phát triển thành thành phố vệ tinh của thủ đô, cái này có quy hoạch từ lâu rồi cụ. Theo đúng đề án thì 2020 sẽ hoàn thành, nên chắc giờ đất ở đó đang lên như riều rồi
Với kiểu VN chờ tàu điện 50 năm nữa cụ ahđang được đầu tư mạnh, quan trọng là quốc lộ 6 phải hoàn thành thì mới tiện được, sau này tuyến tầu điện lên đó mới là ngon. Giờ giá vẫn rẻ lắm loanh quanh chục triệu
Không có tầu điện hoặc quốc lộ 6 mở rộng thì vào nội thành mệt lắm. Ai làm việc khu vực Hà Đông, Hoà Lạc mua Xuân Mai lại cực đẹp, giá cả đang rất hợp lýVới kiểu VN chờ tàu điện 50 năm nữa cụ ah
Trừ phí méo có việc phải làm ở nội đô hoặc méo có bạn bè ở nội đô thì mới dạt vòm ra ngoại ô ở biệt thự. Ngày có 24h, 8h để ngủ, 8h làm việc, còn lại có 8h để ăn chơi, ở ngoại ô mất toi 2h-3h cho thời gian đi lại rồi thì thời gian đâu mà chơi bời nữa. Khác gì tuổi thọ bị rút ngắn!Theo các cụ thì em nên ở biệt thự ngoại ô sau đó mua thêm 1 chiếc xe ô tô (mặt tiền đẹp một chút) hay mua 1 cái chung cư ở Hà Nội và đi xe máy. Mấy ông bạn của em bây giờ nó cũng thích đi xe sang nên toàn mua nhà ngoại ô vì tài chính cũng không cao như em. Em đang băn khoăn quá, Nhờ các cụ tư vấn cho em.
Nói thế chứ chả mấy khi thăm bạn bè và tụ tập đâu.Trừ phí méo có việc phải làm ở nội đô hoặc méo có bạn bè ở nội đô thì mới dạt vòm ra ngoại ô ở biệt thự. Ngày có 24h, 8h để ngủ, 8h làm việc, còn lại có 8h để ăn chơi, ở ngoại ô mất toi 2h-3h cho thời gian đi lại rồi thì thời gian đâu mà chơi bời nữa. Khác gì tuổi thọ bị rút ngắn!
Cụ chủ thớt định mua để ở hay để đầu tư. Để ở thì cũng khó, vì tính ra để có một môi trường sống xanh sạch đẹp thì chỉ có về quê, hoặc các vùng ven biển hoặc mạnh dạn thì lên đồi cao. Đầu tư thì cũng phiêu lưu, nhiều khi đổ cả đống tiền vào nó lại đóng băng cái thì hẹoTheo các cụ thì em nên ở biệt thự ngoại ô sau đó mua thêm 1 chiếc xe ô tô (mặt tiền đẹp một chút) hay mua 1 cái chung cư ở Hà Nội và đi xe máy. Mấy ông bạn của em bây giờ nó cũng thích đi xe sang nên toàn mua nhà ngoại ô vì tài chính cũng không cao như em. Em đang băn khoăn quá, Nhờ các cụ tư vấn cho em.
Về quê ở biệt thự còn có người khen về Hà Nội ở hai cái nhà mặt phố mà họ cũng ko coi là gì.Em thấy hơi khập khiếng cụ ạ. Biệt thự ngoại ô cũng không phải rẻ đâu ạ, lại thêm ô tô nữa. Nếu làm chủ thì đây là số 1 rồi.