[Thảo luận] Luận bàn về VF8 và VF9

Kiabuoisang

Xe container
Biển số
OF-12324
Ngày cấp bằng
29/12/07
Số km
9,018
Động cơ
584,739 Mã lực
Nơi ở
Chả nói đâu !!!
Thôi, em đi ra; ko biết nói sai lại bị kiện thì chít :D
 

Kiabuoisang

Xe container
Biển số
OF-12324
Ngày cấp bằng
29/12/07
Số km
9,018
Động cơ
584,739 Mã lực
Nơi ở
Chả nói đâu !!!
biết vậy thì đã tốt bán kia thì vào làm gì, lo về bán hàng đi chớ ế bỏ xừ mà còn đi lang thang ngoáy để làm chi
Em ko bán xe gì đâu cụ. Năm 2007 em mua được cái xe đầu đời; em mừng quá em đặt thành tên nick của em. Từ đó đến nay nick vẫn thế hay là em bán nick đi nhỉ.
 

matiz08

Xe điện
Biển số
OF-66527
Ngày cấp bằng
17/6/10
Số km
3,055
Động cơ
464,730 Mã lực
Nếu chỉ là cảm giác lái không thì bác đúng!
Bác thử Adas lúc mà có xe nhập làn cao tốc hoặc chỗ vd2 nó đi chéo vào xem adas có bắt được bọn lao chéo vào không nhé. VF6 chưa thử nên em không biết. Em nghĩ cùng hãng nên công nghệ sữ giống nhau. Nhớ an toàn nhé
Sao mà nhận dc bọn lao chéo vào, cụ phải hiểu nguyên lý cơ bản của adas là dùng cụm camera phía trước kính lái và bộ phát sóng kiểu rada để tính toán khoảng cách với các xe và căn làn đường. Camera nó chỉ có góc soi nhất định thôi, chứ ko phải camera góc 360 độ đâu, nó chỉ là góc tầm 270 độ phía trước xe thôi. Nên adas là công cụ hỗ trợ lái chứ ko nên ỉ lại hoàn toàn vào nó.
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top