Hình như có thông tin khởi tố GĐ Hà.
Thì ca sĩ phải tự gào lên để khán giả nghe?Thế ca sỹ không có MC giới thiệu thì cướp mic của ai để hát ợ????
Lên thông tin chính phủ vừa xong rồi cụHình như có thông tin khởi tố GĐ Hà.
công nhận bọn đạo đức giả thật, đúng giọng kiểu cứ làm xong đi tiền nong tính sauBên cty sự kiện chuyển hướng tấn công các nghệ sĩ là "không có tâm, đặt nặng kinh tế"
Tay fbker Hoàng nguyên vũ còn lên bài chửi các nghệ sĩ là đạo đức rởm, nhẽ ra đã nhận show, khán giả đã đến là phải ra hát, còn tiền nong hợp đồng về đòi bầu show sau.
Hehee, lại còn dùng chiêu bài đạo đức để ép nghệ sĩ biểu diễn ko công. Trơ trẽn hết mức.

Đồng ý với bác là chương trình như thế này mà giá 13 triệu/vé là quá đắt. Mà nhìn chung chương trình nào cũng đắt. Như vừa rồi vở ba lê Anna Karenina diễn ở Cung Văn hóa Việt Xô vé VIP lên đến 20 triệu mà chỗ ngồi thì lởm, tổ chức lộn xộn, không có dàn nhạc. Trong khi đó em xem ba lê ở nhà hát Bolshoi, Moscow thì vé VIP là 400$. Sắp tới đây có buổi biểu diễn Khổng Tước giá cũng trên trời.Không trả tiền thì bọn tổ chức chỉ có lên đường thôi cụ
Kể ra mấy cái show xướng ca này mà bỏ ra 13 củ mua 1 vé thì đúng là tiền trong dân còn nhiều thật
Em cũng hóng trên các nền tảng khác.Lên thông tin chính phủ vừa xong rồi cụ
![]()
qua em đọc giá vé buổi ba lê thấy cũng sốc , khiếp với cái giá véĐồng ý với bác là chương trình như thế này mà giá 13 triệu/vé là quá đắt. Mà nhìn chung chương trình nào cũng đắt. Như vừa rồi vở ba lê Anna Karenina diễn ở Cung Văn hóa Việt Xô vé VIP lên đến 20 triệu mà chỗ ngồi thì lởm, tổ chức lộn xộn, không có dàn nhạc. Trong khi đó em xem ba lê ở nhà hát Bolshoi, Moscow thì vé VIP là 400$. Sắp tới đây có buổi biểu diễn Khổng Tước giá cũng trên trời.

, ai dám phản đối nữa ko?
Em cũng hóng trên các nền tảng khác.
Nghe đồn có bác 4 trụ đi xem hụt nên lần này xử lý mới mạnh tay và nhanh thế.
Có khi thế thật các cụ nhỉ. Em thấy tiến trình nhanh gọn lẹ.Dân cứ kêu ca thời này là thời Cónan trị
Nhờ Connam trị thì mới bắt nhanh như thế chứ, ai dám phản đối nữa ko?
Đang hình dung biết đâu là có phu nhân ai đó to to váy xúng xính đi xem thì show huỷ![]()
Tứ trụ đi thì phải rầm rộ xe cộ lắm chứ mà em có thấy ảnh video nào đâu nhỉ, với lại có tứ trụ chả ai lại đi tổ chức ở không gian cung điền kinh như thế. Nhưng có lẽ dính nhiều người cao tuổi, người lớn, dễ vào các nguyên lãnh đạo tầm trung, gây rúng động xã hội, lại kết hợp thêm việc biết ko đủ điều kiện tổ chức nhưng vẫn cố tình thì làm nhanh và mạnh là điều chắc chắn phải xảy ra. Xác định đủ điều kiện tổ chức giờ điều tra cũng dễ, khó mà lâu được.Em cũng hóng trên các nền tảng khác.
Nghe đồn có bác 4 trụ đi xem hụt nên lần này xử lý mới mạnh tay và nhanh thế.
vnexpress.net
Chưa chắc 4 trụ nhưng có thể có nguyên lãnh đạo cấp cao hoặc người thân bạn bè của Lãnh đạo chẳng hạnEm cũng hóng trên các nền tảng khác.
Nghe đồn có bác 4 trụ đi xem hụt nên lần này xử lý mới mạnh tay và nhanh thế.
Cụ có thể thấy nặng là bởi vì thông thường chúng ta hiểu đơn giản là lừa đảo chiếm đoạt là "lừa trước - cầm tiền sau", nên nhiều người cho rằng đây là BTC đã có kinh nghiệm tổ chức thật nên là "cầm tiền trước - ý chí chiếm đoạt đến sau" nên lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt mới đúng.Khép vào tội lừa đảo, chiếm đoạt tài sản thì kể ra cũng hơi nặng....Trước mât thì BTC hoàn vé, hoàn tiền cho khán giả đã thì tội cũng bớt đi, mà nhìn sân khấu hoành tráng phết nhỉ !
![]()
![]()
Vụ show "Về đây bốn cánh chim trời": Khởi tố Giám đốc Công ty Ngọc Việt
(Dân trí) - Nguyễn Thị Thu Hà, Giám đốc Công ty TNHH Ngọc Việt Education, đã bị Công an TP Hà Nội khởi tố để điều tra về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.dantri.com.vn

sợ phết, em có hàng ăn nhỡ phu nhân nào đến ăn kêu đau bụng có khi lại bị xích tội cố ý gây thương tíchDân cứ kêu ca thời này là thời Cónan trị
Nhờ Connam trị thì mới bắt nhanh như thế chứ, ai dám phản đối nữa ko?
Đang hình dung biết đâu là có phu nhân ai đó to to váy xúng xính đi xem thì show huỷ![]()
