dòng này em nào nhìn chẳng đẹp, em đang thèm đây về đếm lại thóc nếu đủ cân luônNhiều bác lăm le em này nhỉ
![]()
dòng này em nào nhìn chẳng đẹp, em đang thèm đây về đếm lại thóc nếu đủ cân luônNhiều bác lăm le em này nhỉ
![]()
Se thì là MT cụ ahAt or mt cụ ơi
SE là xe nhập; EX là xe lắp ráp trong nước. Form khác nhauEm hỏi ngố tý, SE và EX khác nhau thế nào hả các cụ ?
sao lại không đi CDX vậy cụ, cụ thông tin em phát, em cũng đang hóng dòng này ạ, dáng đẹp, nội thất đẹpCụ đi SE thì chuẩn đừng đi CDX nhé.

Con này công nhận đẹp thật mà bác ấy bán rồi . E cũng thèm mà ko đủ thóc đành nhịn. Chán qáNhiều bác lăm le em này nhỉ
![]()

Em cưỡi cdx rồi. Mỗi lần vượt xe khác là thấy thót tim, vì xe nặng nên không vượt nhanh đượcsao lại không đi CDX vậy cụ, cụ thông tin em phát, em cũng đang hóng dòng này ạ, dáng đẹp, nội thất đẹp
thế à cụ, xác nặng mà máy nhỏ thì yếu cũng phải thôi ạEm cưỡi cdx rồi. Mỗi lần vượt xe khác là thấy thót tim, vì xe nặng nên không vượt nhanh được
Thì vậy. Nhưng thôi. Mừng bác nào cưới được em đấy.Con này công nhận đẹp thật mà bác ấy bán rồi . E cũng thèm mà ko đủ thóc đành nhịn. Chán qá![]()
Xe này ăn uống cũng được cụ ạ.chả là em đang có nhu cầu mua xe tầm trên dưới 400t mọt tí, ngó nghiêng từ kia morning van đến honda civic rồi laceti... vì mình lần đầu mua xe nên cũng chẳng biết định hướng thế nào. Cứa thấy e nào tầm tiền là vào xem.hxhx...cũng tiện đây nhờ các cụ luôn, hôm trước thấy có bác rao bán laceti SE 2010, nhìn đẹp quá, cũng tầm tầm tiền em. nên qua đây hỏi các bác con này xăng cộ thế nào?
) nhưng thấy bảo con này khó bán với mất giá nhiều... Em ở cùng ông bà nội và một chú em. Nhà làm công chức hết cũng loạn quanh trong phố ở tỉnh lẻ. Cũng lăn tăn mua kia van thì bé quá sợ có lúc cả nhà đi thì bất tiện (nhưng mà thực tế có mấy khi đi cả nhà,có chăng là tết nhất mà qê em cũng trong TP luôn nên đi lại vô tư)E chủ yếu phục vụ nhu cầu đưa đón 2F1 đi học. Các bác cho em mấy lời tư vấn động viên để em quyết, em háo hức mua xe từ trước tết rùi mà Jo vẫn chưa đc 
