Cụ xem video thấy mắt e ấy thì chắc cụ chả mê dc đâuCá nhân em lại khoái hình ở trên hơn, trông khá thông minh và cá tính. Nếu vốt theo cảm tính em vốt em ý vô tội, giống như cụ nào ở thớt này từng viết "em xinh em không có tội" .![]()

Cụ xem video thấy mắt e ấy thì chắc cụ chả mê dc đâuCá nhân em lại khoái hình ở trên hơn, trông khá thông minh và cá tính. Nếu vốt theo cảm tính em vốt em ý vô tội, giống như cụ nào ở thớt này từng viết "em xinh em không có tội" .![]()

Cụ đoán mò phỏng? Tôi thấy người ta trích luật Bỉ khung án từ 3-5 năm tù cho tàng trữ và buôn bán. Có thể lên tới 20 năm tù nếu buôn bán khối lượng lớn.Đã có án rồi. Dính 4 năm là quá nặng. Nguyên nhân quy tội trốn lệnh tòa. Chứ bt chỉ 6..8 tháng thôi. Bị di lý qua bỉ là ngồi ngay lập tức. Kiện cáo tính sau
Vang là đúng, ai bẩu cụ rảnh rỗi đi cãi nhau với đám ấy.![]()
Bóc cho các cụ khác biết. Mịa, em thấy giọng giả nai của nó ngứa mắt đ' nhịn được cụ ợ. Haha.Cụ chuẩn. Cho toại ngoại chứ không phải cho tự do, thích làm gì thì làm. Em thấy bảo, bên Bỉ, 1 ngày tù = 12h, nên án 4 năm thì chỉ cần ngồi tù 2 năm là xong.Toà nó cho tại ngoại khi hội đủ điều kiện giám sát . Nó chỉ định nơi ở chứ ko phải thích ở đâu thì ở , yêu cầu khai báo định kì để đảm bảo ko bỏ trốn . Gì chứ có giám sát cả mà . Tuy nhiên án 4 năm chỉ ở mức trung bình ko phải diện nghiêm trọng nên nó thả cho ra ngoài cũng dễ hiểu.
Giờ em mới xem clip, công nhận mắt tèm nhèm thậtCụ xem video thấy mắt e ấy thì chắc cụ chả mê dc đâu![]()
. 
CHủ nhà rồi lấy đâu ra ai nữa giả mạo hả cụ. ĐỊnh hướng dư loặn thôiEm Mai này đã bị tòa cho 4 quyển lịch rồi lão ạ. Nó cho kịch khung là nó quy tội bỏ trốn. Chống lệnh tòa. Căn nhà thuê đứng tên em ý. Thì phải ra tòa chứng minh mình thuê hộ ai đó. Và không biết gì hết. Mà nhà bên đó chỉ trồng cần mà thôi. Những năm đó tội nhẹ lắm. Có khi dính án treo thôi. Đồ là có người đổ hết tội lên đầu em ý là chủ . Tình huống này sảy ra rất nhiều lần và tòa chịu thua. Nhưng ai ngờ em ý quay lại. Tòa sẽ lật lại toàn bộ hồ sơ. Triệu tập hết những người liên quan ra tòa 1 lần nữa.
Nếu những ng đó còn sống tại EU thì đỡ. Chứ biến hết rồi thì em này lĩnh đủ. Phải thuê luật sư thật giỏi. Nếu ko là đứt. Y án 4 năm ngay lập tức. Món đổ tội cho đứa về VN thì các ông bà bên đức rành nhất đó lão![]()
Cụ nói chuẩn. Em vẫn cảm giác em Mai này bị oanKhông hợp lý cụ ơi. Trước khi xử ai thì phải thông báo cho người ta, còn người ta có đến được tòa hay không thì tính sau. Nếu ko thông báo cho bị can mà xử vắng mặt luôn là vi phạm nhân quyền đấy. Tình tiết tòa Bỉ có thông báo hay không ko thấy Đsq VN tại Bỉ làm rõ. Còn bạn kia đã được thông báo, phạm tội thật mà vẫn dám quay lại Shengen thì gan phải to bằng cái mẹt.
Oan thị mầu.Cụ nói chuẩn. Em vẫn cảm giác em Mai này bị oan
Cụ xem video thấy mắt e ấy thì chắc cụ chả mê dc đâu![]()
ảnh face và lúc phỏng vấn như hai người khác nhau. Em nhìn không thấy thiện cảmGiờ em mới xem clip, công nhận mắt tèm nhèm thật.
Mà mod cho em ẩn còm này nhé không em ý chụp lại thì ngại lém.![]()
không biết quy định của Bỉ thế nào chứ có nước nó không báo ĐSQ mà chỉ gửi cho đương sự và đăng báoOan thị mầu.
Nói chung nó gửi trát 3 lần éo đến, trốn về vn, chục năm tưởng thoát, nhưng cũng chỉ transit, ai ngờ nó thộp cho, chắc ko biết 2 thằng có hiệp ước dẫn độ. Thêm hơn tuần nữa là nó điệu qua bỉ
Thấy thông tin Cụ đưa ra logic ghê.Theo thông tin em được biết. Em này trước đây ở Hà Lan, cùng với chồng cũ có thuê một căn hộ, và cho những người Việt tại Séc thuê lại làm cơ sở buôn bán cần sa. Ở Hà Lan cần sa được phép bán tự do. Nhưng bạn này đã gửi cần sa cho bạn mình tại Bỉ và bị cảnh sát Bỉ bắt được.
Khi cảnh sát mở rộng điều tra đã lần ra được băng nhóm người Việt. Em này nhanh chân về Việt Nam trước. Đến năm 2014 bị xử vắng mặt tại Bỉ.
Sau đó em này có đi du lịch Tây Ban Nha, lý do không bị bắt vì TBN và Bỉ ko có hiệp ước dẫn độ
Buồn thay lần này đi theo người yêu mới về Malta, lại transit tại Pháp và bị tóm, vì Pháp và Bỉ có ký hiệp ước dẫn độ.
Em cũng tin là như vậy.Thực hư chưa biết thế nào. Nhưng dựa vào những gì bạn này kể, và dựa vào những tình tiết phát sinh thêm sau này, thì người ta có cơ sở để thấy rằng bạn này nói không thật.
Em ở Châu Âu đến nay là 7 năm, ngoại trừ chuyện giấy tờ phức tạp, vì nó có form sẵn và quy trình chuẩn, thì em thấy bên này rất ok. Mà chính vì giấy tờ phải đảm bảo đủ và chặt chẽ như thế, nên rất khó có chuyện mất danh tính mà chủ nhân lại không biết, nhất là khi vướng vào các vụ việc hình sự thế này.
Ví dụ như tụi bạn em, hay mượn giấy tờ của người khác để đi đăng ký làm thêm, nhắm lách luật giới hạn giờ lao động. Hành vi này xem ra là lừa đảo và qua mặt nhà chức trách, mà tụi nó cũng chỉ cảnh cáo. Hoặc có người mượn giấy tờ của bạn để thuê nhà giá rẻ cho sinh viên, rồi cho mấy bạn vượt biên trái phép thuê lại. Phạm 1 lúc ba tội là: chứa chấp người bất hợp pháp, tiếp tay cho vượt biên, và giả giấy tờ để thuê nhà. Mà cuối cùng cũng chỉ phạt hành chính chứ chưa phải đi tù.
Tụi Tây tụi nó cũng rành vụ giấy tờ giả của người Việt đến mức mà sau này đi thuê nhà cũng khó khăn, cho nên nói chính quyền tụi nó kết tội sai người do bị mất danh tính là gần như không tưởng. Tụi nó quá rành và có những cách đối chiếu khác. Do đó, kết tội hình sự 1 người không dễ, và không thể chỉ vì đứng tên ra thuê 1 căn nhà hoặc gửi đồ dùm, hoặc nhận đồ dùm là Tòa auto kết tội.
Mò cái gì đâu cụ. Lúc đó còn có tỉnh ko bị từ nữa cơ. Con đâu 6..8 tháng là ra hết. Án đó là dành cho trắng và nâu. Chứ cỏ này nhẹ như lông hồng. Em ý dính 4 năm là tòa nó quy tội bỏ trốn và chống lệnh. Em quen vài chú lĩnh án bên đó. Ko chứ nào cao quá 8 tháng cả. Nó theo từ xe, phone. Nó ko bắt thì thôi. Chứ vào tầm ngắm thì chạy đằng trờiCụ đoán mò phỏng? Tôi thấy người ta trích luật Bỉ khung án từ 3-5 năm tù cho tàng trữ và buôn bán. Có thể lên tới 20 năm tù nếu buôn bán khối lượng lớn.
Em này dính 4 năm là trong khung nặng vừa.
Bóc cho các cụ khác biết. Mịa, em thấy giọng giả nai của nó ngứa mắt đ' nhịn được cụ ợ. Haha.
Bên sứ quán nó có hs em này nên hết bênh nữa rồi cụ ạ. Thằng ck cũ cũng dính án nên sau quả này có đi đâu thì cũng phải check kỹkhông biết quy định của Bỉ thế nào chứ có nước nó không báo ĐSQ mà chỉ gửi cho đương sự và đăng báo
Nhiều cụ chơi trong ô fun này mà không có bộ quét scan nhận dạng DLVMấy con lợn 4 củ ở đầu topic tranh thủ kêu gào chửi bới "dân chủ Phương Tây" đâu rồi nhỉ? Giờ quốc lủi mịa đi chỗ khác rồi, hihi, nhổ bãi nước bọt lên trời khổ thế đó.
, cứ đi cãi nhau thành ra trúng kế tụi chúng . Tụi chúng bất luận đề tài gì miễn là có cớ chửi phương tây mục đích lung lay điều mà người khác đang muốn tin , các cụ gân cổ cãi làm gì sau bàn phím chúng lại cười khanh khách vì bản thân chúng cũng biết thừa điều đó chúng đang cố tình làm saiĐiều kiện nhà tù ok thì 4 năm laii chả ra 3 cuốn tiểu thuyếtCó ai có fb chị ý hỏi xem khi nào chị ý sẵn sàng chấp hành án tù 4 năm.
Em đảm bảo đi tù ở Bỉ sướng hơn ở Pháp. Bỉ neo người lắm
Chủ nhà thì nó tóm thôi. Vì có liên quan đến vụ án. Bên eu cứ chủ nhà đứng tên HD là nó tóm trc tiên. Còn định hướng dư luận là thừa thãi. Có tổng thống ra lệnh cũng chẳng có tác dụng gì hết. Gã đầu bạc đến ngồi dự tòa cũng chẳng làm gì đcCHủ nhà rồi lấy đâu ra ai nữa giả mạo hả cụ. ĐỊnh hướng dư loặn thôi

https://www.facebook.com/profile.php?id=588255580 Mời cụCó ai có fb chị ý hỏi xem khi nào chị ý sẵn sàng chấp hành án tù 4 năm.
Em đảm bảo đi tù ở Bỉ sướng hơn ở Pháp. Bỉ neo người lắm
