- Biển số
- OF-206600
- Ngày cấp bằng
- 19/8/13
- Số km
- 1,965
- Động cơ
- 849,383 Mã lực
Chắc là để khống chế cụ ấy, kiểu nhốt quyền lực vào cái lồngMâu thuẫn nhỉ ? Sao ko ưa Cụ mà mẹ vợ lại bắt ở rể ????



Chắc là để khống chế cụ ấy, kiểu nhốt quyền lực vào cái lồngMâu thuẫn nhỉ ? Sao ko ưa Cụ mà mẹ vợ lại bắt ở rể ????




Em hỏi cụ chơi tiếp hay nghỉ?cái em đang lo là con cái cụ ạ. nếu bỏ thì tính thế nào cho cháu đỡ bị thiệt thòi
Quay mặt lại e xem nào.Đây rồi, cụ chuẩn thế mà làm ở phòng nhân sự tuyển người cho cty là trúng phốc![]()
Khú khú.giờ vợ em mới nghe mẹ đẻ về phương án li thân cụ à
Thế thì em biết tại sao vợ cụ nó đòi về nhà mẹ nó rồi. Ở với cụ làm éo có vị gì?Cụ có người vợ nào từ lúc ra trường không xin được việc làm. 8 năm liền ngửa tay xin tiền mẹ đẻ tiền ăn, tiền quần áo, tiền sữa cho con không!
và nếu có một con người như thế thì theo cụ có nghe lời mẹ đẻ không ?

cụ còm chuẩn ạ.Thế thì em biết tại sao vợ cụ nó đòi về nhà mẹ nó rồi. Ở với cụ làm éo có vị gì?
Ôi chít thật, e vs mẹ vk cụ cùng quan điểm chứQuan điểm của mẹ vợ em: thằng đàn ông đã lấy vợ là phải nuôi được vợ. vợ không đi làm thì chồng vẫn phải nuôi được.
em thì không đồng ý quan điểm này.

Em nghĩ vấn đề là sao cụ lại để vợ ngửa tay xin mẹ. Nếu cụ xử đc hết thì đương nhiên vợ cụ sẽ nghe cụ chứ k phải mẹ vợ đúng k?Cụ có người vợ nào từ lúc ra trường không xin được việc làm. 8 năm liền ngửa tay xin tiền mẹ đẻ tiền ăn, tiền quần áo, tiền sữa cho con không!
và nếu có một con người như thế thì theo cụ có nghe lời mẹ đẻ không ?
Thôi em xấu lắm, ở sau trông đẹp hơn. Em chạ muốn chân gì cả ợ, thế này là ổn rồiQuay mặt lại e xem nào.
Khú khú.
Muốn chân gì.

vợ em như em còm ở trên là chỉ thích dùng hàng hiệu, sữa hàng hiệu xách tay.Em nghĩ vấn đề là sao cụ lại để vợ ngửa tay xin mẹ. Nếu cụ xử đc hết thì đương nhiên vợ cụ sẽ nghe cụ chứ k phải mẹ vợ đúng k?
nhà em mới có 1 cháu gái 6 tuổi thôi ạCụ nên bỏ vợ, con cái thì chia đôi, tuần cụ cho anh e chúng nó gặp nhau 1 lần. Cái quan trọng là đừng để bọn trẻ bị sock hoặc thiệt thòi quá về tc là được cụ ạ

