Kiểu như trời mở đại vận ko thoát đcChết chửa!?
Cụ ông datlui đi rêu rao em chữa được mụn dậy thì có chết không chứ lị?!

Kiểu như trời mở đại vận ko thoát đcChết chửa!?
Cụ ông datlui đi rêu rao em chữa được mụn dậy thì có chết không chứ lị?!

Cụ dạy cho mợ nhà (tương lai) mấy bài vêu tó cùng chế độ ăn uống bổ sung collagen nữa nháMợ My biết nhiều lắm. Em học mót mợ ấy bài ưỡn trước ưỡn sau và đi chân đất thấy ok đấy .

Em đã ăn tỏi nướng rồi cụ, rất ngon vì nó dẻo dẻo... em nướng 4 củ và ăn hết luôn nhưng khi đọc thịt bảo ko được ăn nhiều. Em cũng thấy đỡ chút và uống lá vối cũng đỡ chút.Mợ My biết nhiều lắm. Em học mót mợ ấy bài ưỡn trước ưỡn sau và đi chân đất thấy ok đấy .
Riêng mụn cóc chỉ dùng cái này mới hếtNhựa giao là nhựa gì vậy cụ? E bị nốt ở ngón tay út mà mua thuốc ở Long Châu dạng như acid nhẹ mà ko bay dc
Em buồn cười quá. Nhưng mà hay .Cụ dạy cho mợ nhà (tương lai) mấy bài vêu tó cùng chế độ ăn uống bổ sung collagen nữa nhá![]()
Lâu lâu ăn . Không sợ đâu mợ. Cứ vd như nếu mợ xào rau 2,3 người ăn thôi thì đã đập cả củ tỏi sống ,gần 9 đổ vào đó thôi. Nghe tuyệt đối đúng ông khoa học thì lảm sao dậy mùi đc.Em đã ăn tỏi nướng rồi cụ, rất ngon vì nó dẻo dẻo... em nướng 4 củ và ăn hết luôn nhưng khi đọc thịt bảo ko được ăn nhiều. Em cũng thấy đỡ chút và uống lá vối cũng đỡ chút.
Vâng, chắc em nướng nhiều để lọ ăn dần. Em thấy nướng nó khô nên chắc để lâu được. Em uống vối để tiêu hoá tốt thôi, cho cảm thảo sợ lại tác dụng khác ýLâu lâu ăn . Không sợ đâu mợ. Cứ vd như nếu mợ xào rau 2,3 người ăn thôi thì đã đập cả củ tỏi sống ,gần 9 đổ vào đó thôi. Nghe tuyệt đối đúng ông khoa học thì lảm sao dậy mùi đc.
Hồi em bé tí về ở với bà . Bà em làm cho bọn trẻ con hx, ae họ .. em đã ăn ké 1/3 củ vì thích ăn chứ em có vđ gì đâu.
Mà cũng lạ. Tại Nam Mỹ . Dọc Amazon . Có nơi người ta cũng lấy tỏi bỏ túi trừ ma quỷ , trừ tà độc và trướng khí (Em xem trong HBO) .
Vối ngon thì cho Hồng Bì , Cam Thảo vào mợ.
Mợ lấy cám gạo . Rang qua ngâm nc sôi lọc bỏ hạt mà uống. Hình như mợ nào trên này mách vậy .Vâng, chắc em nướng nhiều để lọ ăn dần. Em thấy nướng nó khô nên chắc để lâu được. Em uống vối để tiêu hoá tốt thôi, cho cảm thảo sợ lại tác dụng khác ý
To lắm rồi. Không cần tập thêm đâu mợ . Ăn toàn rau với cá. Em nghĩ không cần dạy thêm gì cho ả .Cụ dạy cho mợ nhà (tương lai) mấy bài vêu tó cùng chế độ ăn uống bổ sung collagen nữa nhá![]()
Mừng cụ quay vào ô độc đắc. Cơ địa ng V mình thì chục mợ mới có 1 người như thế, chủ yếu toàn cam quít.To lắm rồi. Không cần tập thêm đâu mợ . Ăn toàn rau với cá. Em nghĩ không cần dạy thêm gì cho ả .![]()
Công nhận mợ nhỉ? Mợ ấy còn ăn u heo thỳ thế nữa chắc chắn là khoẻ khoắn full tràn sức sống.Mừng cụ quay vào ô độc đắc. Cơ địa ng V mình thì chục mợ mới có 1 người như thế, chủ yếu toàn cam quít.

Cám ơn mợ. Em nhìn số rồi mới quay mà . Cũng bt thôi mợ . Cccm quý mến mà mừng cho . Nhưng mọi chuyện đều là quá sớm. Cuộc đời cũng chưa biết thế nào . Đôi khi em cũng ưu tư như người xưa , tay bóp bẹp quả bưởi lúc nào mà không biết .Mừng cụ quay vào ô độc đắc. Cơ địa ng V mình thì chục mợ mới có 1 người như thế, chủ yếu toàn cam quít.
Sức sống thì căng tràn mợ ạ. Phòi lung tung cả . Khỏe như voi. May sao em con cháu cụ Nguyễn Dã Tượng .Công nhận mợ nhỉ? Mợ ấy còn ăn u heo thỳ thế nữa chắc chắn là khoẻ khoắn full tràn sức sống.
Đời người ăn nhau ở hậu vận, chúng em mừng cho cụ P nha![]()
Vâng ạ. Hiện tại vốn dĩ là 1 món quà (present) nên mình cứ tận hưởng thôi. May mắn tìm được, gặp được người phù hợp để cùng song hành, cùng sẻ chia thì phía trước vẫn luôn có nhiều ngày tươi sáng cụ ạSức sống thì phun tràn mợ ạ. Phòi lung tung cả . Khỏe như voi. May sao em cháu cụ Nguyễn Dã Tượng .
Cám ơn mợ . Nhưng đường dài voi khỏe . Em chẳng dám nói gì sớm.
Cụ này nói chuẩn đấy. Mình từng bị mụn cóc, nó mọc thành dải ở cánh tay... dùng mẹo gần giống thế này và đã bay sạch mụn...Mẹo làm khô và mụn tự rụng:
- Cắt 10 đầu móng tay gói vào mảnh giấy, kích thước 2 x 2 cm là đẹp, lưu ý: gói giấy mỏng thì tốt
Bước tiếp theo mới khó:
- Mang gói giấy này dán vào hèm cửa nào đấy, để cho người khác vô tình đóng cửa lại, kẹp gói giấy vào giữa hèm cửa. Cứ để im gói giấy đấy và tạm quên nó đi.
Điều kiện cần:
- Người đóng cửa kia không biết việc này
- Người làm phải tin và không dao động
Sau 10 - 15 ngày, thì mụn rớt sạch, cụ Đông Gioăng tắm thì mụn rớt ra trôi sạch. Bản thân em thì mỗi khi ngồi xem tivi hay đưa tay sờ mặt và nhổ râu, sờ vào mụn thì nó đã khô và rớt ra luôn.
Mẹo này không gây ảnh hưởng đến "người vô tình đóng cánh cửa" nhé cccm.
Cụ có thể chia sẻ cách làm của bản thân để mọi người tham khảo không.Cụ này nói chuẩn đấy. Mình từng bị mụn cóc, nó mọc thành dải ở cánh tay... dùng mẹo gần giống thế này và đã bay sạch mụn...