- Biển số
- OF-481974
- Ngày cấp bằng
- 4/1/17
- Số km
- 963
- Động cơ
- 202,833 Mã lực
Vụ việc xảy ra hôm qua 20/9 nhưng hôm nay mới thấy bài. Chắc là do nhầm chân ga.
Mời cccm xem bài:
Mời cccm xem bài:
Tôi nghe đồn là Tài non đâu được cấp bằng, phải không ạ.Nếu em không nhầm thì đây là cây xăng Trần Vĩ, khá là bất cập khi các xe phải lùi ngược một đoạn hơi dốc để đến cột bơm. Tài non dễ quá chân ga thành máy ủi lắm.
Có khi vì cam lùi, lái mới nên chủ quan ấy cụ. Em đi xe lần đầu cũng nhìn cam lùi, nghĩ vẫn còn xa nhưng thực thế khi xuống xe nhìn thì nó đã sát ngay sau rồi. Và em cũng va khi lùi 3 lần rồi vì không tập trung.Tôi nghe đồn là Tài non đâu được cấp bằng, phải không ạ.
Mà cái anh Mercedes này chắc phải có camera lùi chứ.
Nên bỏ tù anh này độ 2 tuần, bác ạ.
Rồi công bố trên Phây tivi và Toktok tivi, để các ảnh nhớ.
Nó có 3 vạch xanh vàng đỏ tương ứng 80 50 30 mà. Cụ cố ý vượt lằn ranh đỏ rCó khi vì cam lùi, lái mới nên chủ quan ấy cụ. Em đi xe lần đầu cũng nhìn cam lùi, nghĩ vẫn còn xa nhưng thực thế khi xuống xe nhìn thì nó đã sát ngay sau rồi. Và em cũng va khi lùi 3 lần rồi vì không tập trung.![]()
Đúng là bất cập thật. Không phải tài nào lái cũng ngon, chưa kể lơ đãng mất tập trung nữa chứNếu em không nhầm thì đây là cây xăng Trần Vĩ, khá là bất cập khi các xe phải lùi ngược một đoạn hơi dốc để đến cột bơm. Tài non dễ quá chân ga thành máy ủi lắm.
Bác không quen cam lùi => bác va 1 phát, OK.Có khi vì cam lùi, lái mới nên chủ quan ấy cụ. Em đi xe lần đầu cũng nhìn cam lùi, nghĩ vẫn còn xa nhưng thực thế khi xuống xe nhìn thì nó đã sát ngay sau rồi. Và em cũng va khi lùi 3 lần rồi vì không tập trung.![]()