- Biển số
- OF-146822
- Ngày cấp bằng
- 23/6/12
- Số km
- 29,409
- Động cơ
- 946,874 Mã lực
- Nơi ở
- Bắc Triều Tiên, Hà Nội
Em chưa thấy mx pốt mùa thu lang thang ở Arab Saudi nhởMặt trời đẹp thế

Em chưa thấy mx pốt mùa thu lang thang ở Arab Saudi nhởMặt trời đẹp thế
Anh Đông ơi anh nhanh nhanh cái, chị Thu rõ đẹp nhưng mặt em nẻ hết rồi.Lại sắp rét đậm rồi. Mùa đông ko bao giờ quên miền bắc
Em chưa có ẳn mùa thu Hà Lội cụ êiEm chưa thấy mx pốt mùa thu lang thang ở Arab Saudi nhở![]()
Chỗ này là cụ đi xe lên hay trekking lên đó ạ? Với sự "khỏe mạnh" của em thì nếu là leo thì em chịu mất.. Đợt Tết dương nhà em đi chuyến Điện Biên Lai Châu, tới Lai Châu nhiều điểm hứa hẹn quá mà gia đình em đều chịu.Em vừa ở chốn này.
Biển mây luôn ợ. Mới thấy Tổ Quốc đẹp vô cùng. Em còn đất mũi chưa ra đến nơi
![]()
![]()
Ôi em nhớ ra còn Bình Liêu nhà em plan mãi chưa đi được ạ. Đi trong 2 ngày cuối tuần thì có đủ ko cụ nhỉ?Bình Liêu nữa này Cụ![]()
![]()
Phải leo bậc thang đoạn cuối cụ ợ tầm 20 tầng. Cuối năm nay mở lại thì xe lên đến chân cột cờ r, + xe máy luồn rừng 1 cung ngắn 4km nữaChỗ này là cụ đi xe lên hay trekking lên đó ạ? Với sự "khỏe mạnh" của em thì nếu là leo thì em chịu mất.. Đợt Tết dương nhà em đi chuyến Điện Biên Lai Châu, tới Lai Châu nhiều điểm hứa hẹn quá mà gia đình em đều chịu.![]()
Vâng cảm ơn cụ, lại phải plan một chuyến nữa về phía ấy ạ. Cảm giác đứng trên đỉnh núi cao nhìn toàn cảnh phê quá cụ nhỉ. Cảm giác mình chỉ là một con kiến bé nhỏ nhưng không hiểu sao tâm hồn lại khoáng đạt hẳn ra.Phải leo bậc thang đoạn cuối cụ ợ tầm 20 tầng. Cuối năm nay mở lại thì xe lên đến chân cột cờ r, + xe máy luồn rừng 1 cung ngắn 4km nữa
Dạ em dùng đt iphone đời 6-7 gì đó, cái loại mà màn hình bé và nhẹ nhất có thể ý ạ. Thật ra là do trời đẹp và và các góc của chùa đẹp quá thôi ạ. Chứ em rất thật là em ko biết chụp ảnh đâu.Phong cảnh quá ok,cụ dùng máy j chụp đẹp quá .tất cả đều chụp ở chùa keo TB hả cụ.
Chùa đẹp cụ ạ nhưng lối vào nó cứ cong vẹo làm sao ấy, nhà em đi vòng vèo mãi từ lối vào mới vào được đến chùa ấy ạ. Trong chùa nuôi con chó dữ quá, nó chạy nó sủa ầm lên. Mà nhà em thì được cả nhà cùng sợ chó. Kể ko có mấy con chó ấy, nhà em có khi đã ngả bàn ra làm ấm trà. Mà vì sợ quá nên cứ lén lút nhìn trước nhìn sau ngắm chùa ko được tận hứng.Chùa đẹp và cổ có chùa Bổ Đà ở Bắc Giang. Chùa này đẹp nhưng hơi xa HN nên vắng khách vào dịp ngày thường. Đi gần thì cứ dọc theo sông Hồng hoặc quanh hồ Tây cũng nhiều chùa đẹp và phong cảnh nên thơ.
A em đọc lại là hồ Na Hang..Hạ Long trên núi
(Vào mùa này dù trời nắng thì trên ấy vẫn rất mù)
![]()
thay đổi quá cụ nhỉEm xin đính chính lại:chùa Keo Hưng Yên quê em ạ,em ở cuối tỉnh Hưng Yên![]()
Nghe chưa/ko quen cụ ạthay đổi quá cụ nhỉ![]()
kkk chào mừng bác đến với Hưng Yên kkk. E quê Hưng Yên gốc đây ngay xã bác TổngEm xin đính chính lại:chùa Keo Hưng Yên quê em ạ,em ở cuối tỉnh Hưng Yên![]()
hưng yên h có cả biển - mà rộng bạt ngànNghe chưa/ko quen cụ ạ
Từ nhà em về quê em có 20km,mà về đến nhà ông bà bô em chạy xe thêm 2h nữahưng yên h có cả biển - mà rộng bạt ngàn![]()
Chùa đẹp cụ ạ nhưng lối vào nó cứ cong vẹo làm sao ấy, nhà em đi vòng vèo mãi từ lối vào mới vào được đến chùa ấy ạ. Trong chùa nuôi con chó dữ quá, nó chạy nó sủa ầm lên. Mà nhà em thì được cả nhà cùng sợ chó. Kể ko có mấy con chó ấy, nhà em có khi đã ngả bàn ra làm ấm trà. Mà vì sợ quá nên cứ lén lút nhìn trước nhìn sau ngắm chùa ko được tận hứng.
Hồi em đi thì không hề thấy con chó nào, mà nếu chùa có chó thì thường là hiền, chỉ nằm lim dim nhìn du khách thôi. Hồi em đi là mùa xuân, hoa đào, hoa mai trong chùa nở xum xuê, trang điểm cho những lối đi hơi quanh co, cổ kính rêu phong, tạo cảm giác bồng bềnh khó tả.