Ko thoải mái thì cụ cứ nói thẳng thắn ra, nhiều khi vì 1 2 điều nhỏ nhặt làm m rất khó chịu. Ưng đc thì làm lâu dài còn không thì thôi. Càng lâu sẽ càng phát sinh nhiều vấn đề vì cách ứng xử khác nhau.Các bác ơi em hỏi chút.
Em cho thuê nguyên cái nhà hiện trạng nó như thế (có tủ giường các thứ, hơi lộn xộn), và miễn phí 1 tháng đầu tiên cho bên thuê sửa chữa setup.
Giờ ký hợp đồng xong hết rồi, bên thuê lại yêu cầu em di dời đồ đạc đi.
Em bảo ủa thế mình cho 1 tháng cho các bạn sửa chữa setup làm gì? Người ta mất car tháng tiền nhà giờ bên thuê còn tính thiệt hơn tiền di dờI đồ (em hỏi rồi chắc tầm 1-2tr)
Em ức quá nên đang không đồng ý
Em làm thế đúng không các bác
Em thì cho thuê vài cái và cũng đã từng thuê nhà. Phần lớn đều thoải mái nhưng cũng có những người hoặc 1 vài điểm rất khó chịu. Nhưng nói chung là không tránh hết được, m suy nghĩ vì đại cuộc 1 chút sẽ thấy thoải mái và dễ chấp nhận hơn.
Khi cho thuê nhà em chủ động lọc khách khá kỹ, nên được cái cũng may mắn gặp phần lớn khách thuê rất ok. Tết khách thuê còn biếu quà em nữa

Khi đi thuê em cũng gặp người ok, nhưng cũng không tránh được phát sinh. Lần thì bị hủy kèo (nhận cọc rồi sau sát ngày hủy kèo, tất nhiên phải đền cọc nhưng làm lỡ dở hết việc của em). Hoặc có người cho thuê cái nhà cũ, nhưng tiếc rẻ nên cứ bắt em dùng đồ cũ (thanh lý ko nổi, mua lại cái 2nd mới hơn chắc 1-2 tr, dù rằng em thuê giá rất tốt, e còn bỏ tiền túi ra sửa sang nhà cho họ). Nghĩ cũng bực cụ ạ. Nhưng thôi, nghĩ vì đại cục ok thì em bỏ qua cho nhẹ đầu. Còn cái gì ko bỏ được thì em làm rõ đến nơi đến chốn, làm đc thì làm ko thì thôi.