[Thảo luận] một phần Lý do Isuzu và đặc biệt Mu-x với D-max bán chậm

DustinK

Đi bộ
Biển số
OF-860336
Ngày cấp bằng
30/5/24
Số km
8
Động cơ
0 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Bên Thái thì Mu-X vô địch doanh số với D-max. Ranger hay hilux ko có cửa. Tuy nhiên về VN ko thể bán đc vì 2 lý do.
1 Đại lý ít, đi kèm dịch vụ bảo trì bảo dưỡng sẽ khó khăn hơn cho các bác ở xa trung tâm, kéo theo đồ thay thế sẽ ko sẵn
2. Giá bán cao lúc đầu làm khó tiếp cận, dù sau thì giảm giá rất nhiều nhưng ko tạo đc sức hút vì khách họ đã loại trong đầu rồi. Như em Mu-X định giá thấp ngay từ khi mở bán đi, em đảm bảo pr lên sẽ có nhiều người tiếp cận hơn. Sau đó nâng cấp, nhập bản mới, tăng giá chưa muộn.
Em đã chạy bán tải nên biết, máy dầu của isuzu là cực ngon, khung gầm mu-x ổn, chất khá ok cả ngoại nội thất, chỉ là do giá bán vẫn cứ cao ngang các xe đang ở top 1 như Ev hay Fortuner thì khó cạnh tranh lắm.
e thấy hãng này logo xấu kinh khủng :P
 

A Nam

Xe hơi
Biển số
OF-297314
Ngày cấp bằng
1/11/13
Số km
111
Động cơ
311,137 Mã lực
Nơi ở
Hà Đông, Hà Nội
Đang giảm giá bản cao nhất có nên mua không các cụ?
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top