Khó dễ ntn hả Cụ? Em cũng đang định chuyển đây, nghe cụ nói mà nhụt chí.Mobi + VIna còn chơi trò gây khó dễ cho KH muốn chuyển mạng giữ số muốn rời mạng mình
Thôi các cụ chuyển hết sang Viettel đi
cơ sở hạ tầng đã được kiểm định bởi speedtest rồi
Khó dễ ntn hả Cụ? Em cũng đang định chuyển đây, nghe cụ nói mà nhụt chí.Mobi + VIna còn chơi trò gây khó dễ cho KH muốn chuyển mạng giữ số muốn rời mạng mình
Thôi các cụ chuyển hết sang Viettel đi
cơ sở hạ tầng đã được kiểm định bởi speedtest rồi
Dùng số này không khéo lại phải giải trình mệt lắmEm đang có người tặng lại Sim 090.090.9999 mà các cụ nói thế làm em tâm tư quá.
Thôi cụ nào thích em đưa cho mà dùng vậy ^,^
Chả hiểu sao nhiều cụ “mê” cái kết quả speedtest này của Viettel thế!Mobi + VIna còn chơi trò gây khó dễ cho KH muốn chuyển mạng giữ số muốn rời mạng mình
Thôi các cụ chuyển hết sang Viettel đi
cơ sở hạ tầng đã được kiểm định bởi speedtest rồi

Mạng éo nào mà chẳng qđ hạn dùng 15 ngày. Cụ định sang VT vì cái lý do này hở???Mà bọn mobi sao giờ km toàn hạn dùng 15 ngày, km mà còn giới hạn ngày dùng thì km làm *** gì![]()
Gói này ngon đấy cụ nhỉ. Nội mạng coi như free all rồi, liên mạng 50p = khoảng 75k. Gói này cho không biếu không data ạ?E dùng gói C90 của Mobi, 1 tháng 90k, duoc mien phi thoai noi mang cho tat ca cuoc goi duoi 20 phut, 50 phut lien mang trong nuoc, (2GB/ngay) toc do cao. Mỗi tội mạng chậm, thỉnh thoảng rớt mạng.
chiều qua cũng bị 1 phát nữa. tưởng máy cùi của mình nó nỏng. chả có nhẽ đổi nhà mạngĐúng là Mobi giờ sóng sánh kém, hôm qua em cũng mất 3G hì hục tháo sim ra các kiểu để thử cũng không được. Mãi sau mới gọi được tổng đài báo 3G bị trục trặc, vụ này nhà mạng xử lý quá kém, 3G lởm thì nhắn tin báo cho khách một câu đàng này lại để khối ông hôm qua tháo sim khởi động lại máy.Em dùng 2 mạng VT và MB, đúng là MB sóng kém hơn hẳn, nghe gọi chập chờn, hay chúng nó tiết kiệm lắp trạm BTS nhỉ???
các cụ cứ chê Mobi, do thiết bị của Ericsson. Mạng khác dùng Huewei thì ko lo

Hehe, mấy cái giải thưởng kiểu này bơm tiền cả.Chả hiểu sao nhiều cụ “mê” cái kết quả speedtest này của Viettel thế!![]()

Khốn nạn nhất là nó chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước kích hoạt sau năm 2017. Như của e cả trả trc và trả sau đã hiwn 10 năm thì éo áp dụng đc.Gói này ngon đấy cụ nhỉ. Nội mạng coi như free all rồi, liên mạng 50p = khoảng 75k. Gói này cho không biếu không data ạ?
Thì cụ cứ bỏ roaming đi rồi đợi 2 tháng sau làm chuyển mạng thôi. Em cũng đang tình trạng y như cụ, đang đợi 2tháng nữa chuyển bye bye thằng mobi ghẻ nàyĐúng là Mobi giờ sóng sánh kém, hôm qua em cũng mất 3G hì hục tháo sim ra các kiểu để thử cũng không được. Mãi sau mới gọi được tổng đài báo 3G bị trục trặc, vụ này nhà mạng xử lý quá kém, 3G lởm thì nhắn tin báo cho khách một câu đàng này lại để khối ông hôm qua tháo sim khởi động lại máy.
Em dùng số Mobi hơn chục năm đúng là so với Viettel thì sóng kém thật, hôm rồi em định đổi mạng giữ số từ mobi sang Viettel nhưng nhà mạng bảo trong 2 tháng không được roangming thì mới đổi được. Cảm giác thất vọng vô cùng với Mobi.
Một người đang sử dụng Nokia 1202 chia sẻ thật lòngHôm nay chắc 4g viêttel là chuẩn. VinaPhone sáng giờ cũg chập chờn . Ngày hót mà lị.
