- Biển số
- OF-97440
- Ngày cấp bằng
- 28/5/11
- Số km
- 5,798
- Động cơ
- 469,677 Mã lực
Cụ ý vừa đi 7h tối cụ ạThấy nói cụ Vĩnh Bảo vừa mất à?

104 tuổi, cũng là tuổi trời cho rồi.
Cụ ý vừa đi 7h tối cụ ạThấy nói cụ Vĩnh Bảo vừa mất à?

Vâng, 104 tuổi, đại thọ! Cụ chơi tất mấy món nhạc cụ truyền thống, nhưng đàn tranh thì rất hay. Nghe nói là sư phụ của nhiều ns, cả Đức Trí.
Yes, đại thọ rồi, như vậy là mừng!Cụ ý vừa đi 7h tối cụ ạ
104 tuổi, cũng là tuổi trời cho rồi.

Mợ xê ra, đừng làm em phân tâm. Em đang vật nhau với mấy bạn dồ Tây, mệt mệt nà.Cụ chủ thớt bận đi giải ngân bớt tiền cuối năm. Em đủn thớt lên mời các cụ trauxanh , chuot08, Chinh MD , hd-vt , NonameNonick về nghe chuyện ạ.![]()

Vâng, em cổ vũ cụ thắng mấy bạn ấy nhé !Mợ xê ra, đừng làm em phân tâm. Em đang vật nhau với mấy bạn dồ Tây, mệt mệt nà.![]()

Em đây mợ.Cụ chủ thớt bận đi giải ngân bớt tiền cuối năm. Em đủn thớt lên mời các cụ trauxanh , chuot08, Chinh MD , hd-vt , NonameNonick về nghe chuyện ạ.![]()
Có em ở đấy thì em cũng cố được tý điệp khúc bù lại hình thức vì không thể đẹp bằng mấy cô Tây lông. Bài này ngày xưa sinh viên em nghe đi nghe lại cụ ạ.Em đây mợ.
Một bài khá nổi tiếng của Toto Cutugno: L' Italiano được cover lại vui nhộn hơn.

Mợ cứ nói vậy. Các em tây lông xinh kiểu của họ, mợ xinh theo kiểu người Việt Nam mình thích.Có em ở đấy thì em cũng cố được tý điệp khúc bù lại hình thức vì không thể đẹp bằng mấy cô Tây lông. Bài này ngày xưa sinh viên em nghe đi nghe lại cụ ạ.![]()
Cô giáo Lệ Giang ngừoi Bát tràng có hai bài thơ Đất nước tình yêu và Ước mơ xanh.Em rất thích bài Đất nước tình yêu của Lệ Giang và do chị Thuý Lan hát đầu 1980s!
Ôi, các mợ Tây lông thì gái Việt mình không đọ được đâu cụ ạ. Vẻ đẹp của họ càng nhìn càng cuốn hút chứ không nhạt nhoà như vẻ đẹp Á đông. Mà em còm riêng với cụ vậy thôi chứ mà đến tai cụ kia là cụ ấy bảo em cuồng Tây, chiến với em luôn thì mệt lắm.Mợ cứ nói vậy. Các em tây lông xinh kiểu của họ, mợ xinh theo kiểu người Việt Nam mình thích.
Tặng mợ bài này em cũng thích, và kiểu nhảy sexy của em Pepelope Cruz:

Dạ, thì cũng tùy vào: " Xấu hay đẹp là tùy vào con mắt của kẻ si tình" mợ ạ.Ôi, các mợ Tây lông thì gái Việt mình không đọ được đâu cụ ạ. Vẻ đẹp của họ càng nhìn càng cuốn hút chứ không nhạt nhoà như vẻ đẹp Á đông. Mà em còm riêng với cụ vậy thôi chứ mà đến tai cụ kia là cụ ấy bảo em cuồng Tây, chiến với em luôn thì mệt lắm.![]()
Vâng cụ! Ước xanh của cô Lệ Giang là bài hát rất hay về các cô giáo, nghề giáo! Ngày xưa cô Tuyết Minh hát rất hay!Cô giáo Lệ Giang ngừoi Bát tràng có hai bài thơ Đất nước tình yêu và Ước mơ xanh.
Giờ các cụ có tin tức gì về cô ấy không ạ? Bài Ước mơ xanh do cô vợ nhạc sỹ Vũ Thanh hát hay lắm ạ.
Cụ ơi, cô Phương Nhung vợ nhạc sỹ Vũ Thanh hát kiểu Acoustic mộc mạc kết lắm cụ ạ. Em thích nhất bản này.Vâng cụ! Ước xanh của cô Lệ Giang là bài hát rất hay về các cô giáo, nghề giáo! Ngày xưa cô Tuyết Minh hát rất hay!
Cô Lệ Giang giờ chắc cũng phẢi ngoài 60 tuổi rồi!
![]()
Bài ca đi cùng năm tháng
Những bài ca đi cùng năm tháng bất hủ vượt thời gian, sống mãi cùng năm tháng, được nhiều thế hệ yêu thíchbcdcnt.net
Cảm ơn Cụ.Dạ, thì cũng tùy vào: " Xấu hay đẹp là tùy vào con mắt của kẻ si tình" mợ ạ.
Tây, Tầu, Mỹ em lượn cả rồi, nhưng em chỉ thích dáng người và nét đẹp Á Đông thôi. Tất nhiên đâu cũng có người đẹp và người chưa đẹp.

Tks mợ, nhưng thôi ạ. Sợ mang tiếng được nâng đỡ trong sáng trong bóng râmVâng, em cổ vũ cụ thắng mấy bạn ấy nhé !![]()
.
Đó là cụ quan sát theo chủ đề thớt, đúng như cụ nói bên trên, và chắc cũng quá nhiều người hiểu các việc cơ bản như vậy.Tks mợ, nhưng thôi ạ. Sợ mang tiếng được nâng đỡ trong sáng trong bóng râm.
Mí lại rất chi là ngại khi mn chỉ là con cừu chỉ để xén lông lại tự sướng thành tầm lđ ra quyết sách, trên thông địa lý dưới tường thiên văn. Tất nhiên không dễ lùa cừu nhưng thằng chăn cừu muốn lùa thì chỉ cần con Béc giê chăn cừu, là ngon choét.
Cứ nghĩ đến lọ bột mỳ ở LHQ và lúc thế giới quây VN khi đang vả bọn diệt chủng pônpốt, là em chán mấy câu nhai đi nhai lại: sự thật, luật pháp, quyền con người, hiến trương lhq.
Nên muzic thôi ạ, nhạc nào cũng nhảy được là ngon roài.![]()

Hấp rẫn quá. Nếu được, cụ thảy cho vài cái gạch đầu dòng, còn lại em sẽ tưởng tượng lấy.Đó là cụ quan sát theo chủ đề thớt, đúng như cụ nói bên trên, và chắc cũng quá nhiều người hiểu các việc cơ bản như vậy.
Tuy nhiên, cái nội dung đơn giản của chủ đề đó, theo em thì chỉ chiếm cỡ 20% sự thu hút lượng xem và comments.
Trong các thớt kéo dài 2 tháng nay đang diễn ra 1 câu chuyện khác, sát thực với chúng ta hơn, và theo em thì chiếm 80% sự thu hút và tranh luận.
Nội dung lớn đó rất ít được nhắc tới nhưng đang diễn ra rất mạnh!
Tối qua chương trình TV5 Monde của Pháp cũng dành 1 tiếng cho film tài liệu của họ nói về chuyện đó, vô tình em nằm xem cỡ 11h đêm.
Rất thú vị đấy cụ, không đơn giản là câu chuyện bầu bán đâu!![]()

Chẳng hạn cụ có bao giờ đặt vấn đề là: Tại sao có 1 nhóm chuyên cấp tin giả rồi một nhóm nick hô hào theo, trong khi sai rành rành, rồi lại tin khác, lại hô hào tiếp...và nhiều người bị cuốn theo; thỉnh thoảng có đề cập đến Đức tin và Chúa trời...?Hấp rẫn quá. Nếu được, cụ thảy cho vài cái gạch đầu dòng, còn lại em sẽ tưởng tượng lấy.![]()
