

Chết, dùng tay trái khi ăn với tụi Ấn Độ là nó nhìn mình đứng hình đấy cụ. Phải dùng tay phải vì tay trái bọn nó coi là chỉ dùng cho các việc mất vệ sinh, ko sạch sẽ.Đúng rồi, vde ko phải ăn bốc, mà là đồ ăn ko hợp khẩu vị thôi.
Ăn bốc đúng chuẩn phải dùng tay trái, vì tay phải dùng trong lao động, sinh hoạt nhiều, nên bị coi là dơ bẩn. Trừ đeo đồ phong thủy, phải đeo bên tay phải (???).
Chết, dùng tay trái khi ăn với tụi Ấn Độ là nó nhìn mình đứng hình đấy cụ. Phải dùng tay phải vì tay trái bọn nó coi là chỉ dùng cho các việc mất vệ sinh, ko sạch sẽ.
Trong nhà có người bếp núc thế này sống ko thọ đc, hicCụ nào tinh mắt nhìn em chai nước rửa kính kia thương hiệu gì mai em đi siêu thị em mua về lau kính bếp nhé .
![]()
Cụ tìm nước lâu kiếng, em tìm khăn lau nước miếngCụ nào tinh mắt nhìn em chai nước rửa kính kia thương hiệu gì mai em đi siêu thị em mua về lau kính bếp nhé .
![]()
Chết dở! Cụ có bài nào nhận biết người tưởng giàu mà nghèo không?!Suốt ngày khoe đi phượt, vậy mợ Zi là trường hợp giàu "bền vững"![]()
![]()
![]()
Chết dở! Cụ có bài nào nhận biết người tưởng giàu mà nghèo không?!
Em thấy mục 4 kia chắc bỏ đi hết thì còn lại như này
![]()
Gà chịu chơi kiểu này thì chắc không bị mù.....quáng mà chỉ bị quáng gà thôi..
Em có mỗi mù quáng thì có là gà công nghiệp k nhỉ
Trung đông thì em chưa được đi, em mới đi Ấn, Bangladesh và Nepal thôi. Vụ vòng phong thuỷ em cũng ko rõ. Còn em được dân bản xứ giải thích là tay trái ko dùng để ăn, bắt tay, thắp hương,... vì nó ko sạch. Ko sạch ko chỉ là chùi mít mà cả việc chạm vào bộ phận kia, vd cầm tờ-rim để lái. Em có thắc mắc nhưng chưa bao giờ dám hỏi các bạn ý là lưỡi cũng dùng để ăn, lại ko có lưỡi phải lưỡi trái để chọn. Thế nam giới họ khác phần còn lại của thể giới về thói quen kia hay là thế nào?Ui, tks cụ, e nhớ nhầm, e tra lại thấy cụ đúng
E đi du lịch Trung Đông hơn chục năm trước, nên nhớ láng máng, vì cũng hơi chán chán, ko có nhiều thứ để quá ấn tượng như trên flim ảnh-báo mạng ca ngợi.
Sau đó mấy năm thì ô bạn dẫn đi Quảng Đông, giải thích cho vụ đeo vòng phong thủy bên tay phải thì nhớ mãi. Cụ giải thích được hok(ko liên quan tới vụ tay trái chùi mít).
Trung đông thì em chưa được đi, em mới đi Ấn, Bangladesh và Nepal thôi. Vụ vòng phong thuỷ em cũng ko rõ. Còn em được dân bản xứ giải thích là tay trái ko dùng để ăn, bắt tay, thắp hương,... vì nó ko sạch. Ko sạch ko chỉ là chùi mít mà cả việc chạm vào bộ phận kia, vd cầm tờ-rim để lái. Em có thắc mắc nhưng chưa bao giờ dám hỏi các bạn ý là lưỡi cũng dùng để ăn, lại ko có lưỡi phải lưỡi trái để chọn. Thế nam giới họ khác phần còn lại của thể giới về thói quen kia hay là thế nào?
May không phải loại pin sạc đấy cụ600k thôi nhưng còn đau hơn
![]()
Sợ lại mào gà ấy cụGà chịu chơi kiểu này thì chắc không bị mù.....quáng mà chỉ bị quáng gà thôi..
View attachment 7879345