Cụ nói bé thôi, hôm nọ em say rượu nên nói lung tung đấy, cụ đừng tinMợ tăng 6kg trong dịp tết![]()

Cụ nói bé thôi, hôm nọ em say rượu nên nói lung tung đấy, cụ đừng tinMợ tăng 6kg trong dịp tết![]()

Chắc 2 tay Mợ xách 2 cái bánh chưng thì mới tăng được 6kgCụ nói bé thôi, hôm nọ em say rượu nên nói lung tung đấy, cụ đừng tin![]()

Em lại hay tin lời nói lúc sayCụ nói bé thôi, hôm nọ em say rượu nên nói lung tung đấy, cụ đừng tin![]()
Hihihi... vì e lười tập tành do trước tết và trong tết bận, thêm khoản ăn uống vô độ, bánh mứt kẹo nữa..mà mợ khi nào chia sẻ cách đánh cầu lông đi, em thích những môn đối kháng. Trước em đi thi cầu lông bị bên kia làm cho chay khắp sân. Vd họ phát cầu sang trái là em nhảy sang trái đỡ, phát sang phải là em nhảy sang phải, vài quả như thế là em bở hơi tai, nhưng ko đỡ thì thua mất.Chắc 2 tay Mợ xách 2 cái bánh chưng thì mới tăng được 6kg![]()
Ăn tình ...ạEm thèm ăn quá cccm ợ
![]()
Ôi ngon quáVâng ngon đỉnh luôn ạ![]()
![]()
Anh trai em đánh cầu lông phong trào có số má ở tỉnh nên trước đây em đi xem rất nhiều, còn em đến 35 tuổi mới đi tập từ số 0 Mợ ạ. Em đăng ký học bài bản nhưng cũng phải đến người thứ 3 dạy mới chuẩn (bạn này là vận động viên giải nghệ). Kinh nghiệm bản thân em là phải có đam mê + thời gian + sức khỏe + thầy chuẩn + đầu tư phù hợp (giày, vợt) mới nhanh tiến bộ được Mợ ạ. Như Mợ tả bên trên đó là do mình chưa học di chuyển cơ bản. Nếu Mợ chơi khá rồi hoặc đang tập thì em chia sẻ dễ hơn. Trước em tập yoga cũng tốt vì cơ địa rất dẻo, nhưng khi chuyển sang cầu lông thì em mê luôn vì cực xả stress.Hihihi... vì e lười tập tành do trước tết và trong tết bận, thêm khoản ăn uống vô độ, bánh mứt kẹo nữa..mà mợ khi nào chia sẻ cách đánh cầu lông đi, em thích những môn đối kháng. Trước em đi thi cầu lông bị bên kia làm cho chay khắp sân. Vd họ phát cầu sang trái là em nhảy sang trái đỡ, phát sang phải là em nhảy sang phải, vài quả như thế là em bở hơi tai, nhưng ko đỡ thì thua mất.
. Mời Mợ ghé qua, các cụ bên đấy rất đáng yêu. Mợ cần chia sẻ gì về cầu lông thì post bên đấy cho đúng chủ đề ạ.
Em cũng khoái súp bí đỏ nấu ngao lắmChả rươi nhìn ngon quá.
Nay em không có món gì khoe.
Mang đĩa soup bí ngô và ly cafe vào đây ngồi hóng món ngon của cccm![]()
![]()

Hai mẹ con nhà này xì tai quá !Em không ăn được sì tai đấy
Em mời cả nhà "món ăn tinh thần". Bức tranh F1 vẽ tặng lúc chờ ở sân trường, vì mẹ đón muộn. Tranh con vẽ vội nhưng rất ngộ nghĩnh đáng yêu
![]()
Em nhận ra con vẽ mẹ là mừng rồi chứ giờ con chị nịnh xin vẽ mẹ mà mình không cho vì nhìn giống ai ý.Bạn ấy còn vẽ em mắt tươi mắt héo nhìn rất nhắng nhít, nhìn là cười![]()
trứng dư lày thì căn thời gian luộc bao nhiêu phút hả bác ??
Cụ chup ảnh nào cũng đẹp nhỉ!Lại bánh chưng cccm ạ, bánh trong chảo nóng hổi vừa thổi vừa ăn cũng thích lắm.
![]()
![]()
![]()