- Biển số
- OF-369925
- Ngày cấp bằng
- 10/6/15
- Số km
- 6,320
- Động cơ
- 461,879 Mã lực
Tiếp theo Nirvana, cùng với tiếng đàn mộc, là tâm trạng buồn bã, ghen tuông, em đã ở đâu tối qua, cô gái của anh? Rất lụy tình 

Mong lão có những giây phút thoải mái & thư giãnCảm ơn 2 nàng và chủ thớt![]()
Một chàng trai đang băn khoăn tìm đường vào tim một cô gái :Tiếp theo Nirvana, cùng với tiếng đàn mộc, là tâm trạng buồn bã, ghen tuông, em đã ở đâu tối qua, cô gái của anh?
hay hem , Út thích bài này lắm cơUi, bài này ngọt ghê ha.
Vui-buồn, bế tắc, có lẽ nên cần 1 tình yêu & hạnh phúc để sưởi ấm chăng. Rất nhẹ nhàng :Bài này có lẽ cho mình DHA. Hình ảnh một người độc thoại với chiếc bóng của chính mình. Vui - buồn, Hạnh phúc - rã rời...., hai mặt trong chính một người, tự hỏi, bế tắc.
Ơ thía mừ vữn nghe nhạc cơ ah. Khi nào về lại Sg đấy anh. Nhớ đừng ăn gà nhìu bội thực nháđang TG roài
cóa nghe câu " xách balo lên và đi hem"Thèm quá cơ![]()
![]()
Lãng mạn quá cơ, nhưng em thích thể loại gai góc chútVui-buồn, bế tắc, có lẽ nên cần 1 tình yêu & hạnh phúc để sưởi ấm chăng. Rất nhẹ nhàng :
Cuộc sống mừ hem hoàn hảo như ta mong muốn nên tự tìm cho mình chút gì vui để có động lực bước tiếp anh nhỉ.Vui-buồn, bế tắc, có lẽ nên cần 1 tình yêu & hạnh phúc để sưởi ấm chăng. Rất nhẹ nhàng :
Có nghe. Hức hức. Tớ với nàng đi cùng nhau sẽ rộn ràng phải biếtcóa nghe câu " xách balo lên và đi hem"
nàng vào đây tớ hi sinh nghỉ làm dẫn nàng đi dạo phố![]()
Ờ nàng nói thía 2 đứa mềnhCó nghe. Hức hức. Tớ với nàng đi cùng nhau sẽ rộn ràng phải biết. Toàn thuộc dạng "lắm mồm" nhỉ
![]()
Tớ muốn nói "Ước gì"Ờ nàng nói thía 2 đứa mềnhđóa
Nhưng may cóa 2 anh laixe01 và thngaylangthang bên cạnh nên che mấtroài nên mềnh vẫn cứ tự nhiên hớ hớ
![]()
Người ta đã vở zà quay đi roàiỜ nàng nói thía 2 đứa mềnhđóa
Nhưng may cóa 2 anh laixe01 và thngaylangthang bên cạnh nên che mấtroài nên mềnh vẫn cứ tự nhiên hớ hớ
![]()
Hai đứa bọn tớ rộn ràng lắmNgười ta đã vở zà quay đi roàilại còn lói zó toa
![]()
Sphụ post zùm bài "Tôi muốn" nhéHai đứa bọn tớ rộn ràng lắm![]()
Giờ đi HN tớ chưa có lịch vì tớ busy quá nè. Với do tớ book về quê 1 tuần nên chắc còn lâu mí cóa cơ hội ra HN. Nàng cóa ra Đà Nẵng chưa ?Tớ muốn nói "Ước gì"![]()
. Nàng lịch gần nhất qua HN là khi nào?
Hự, SP không biết bài đấy, chỉ biết bài này thôi, thời cấp III của SP đóaSphụ post zùm bài "Tôi muốn" nhé![]()