- Biển số
- OF-417266
- Ngày cấp bằng
- 18/4/16
- Số km
- 1,169
- Động cơ
- 249,460 Mã lực
Giá vàng, bạc bật tăng + với anh 100 tốn bao tiền của kéo khí tài đến ko lẽ lại mang về. Nhẹ nhàng cũng rải 1 ít boom dân chủ cho các chú 1 răng ko thì mấy thằng đệ nó khinh
Trump họp xong hội đồng hòa bình rồi, giò đã đến lúc lập lại hòa bình, thịnh vượng cho người dân Iran, vài ngày để nhóm tàu sân bay For vào vị trí tập kết rồi chỉ cần hú còi gọi đàm thôi cũng khiến ráo chủ lập cập rồi, bài học Iraq còn đó, thảm lắmTổng thống Trump nói về Iran:
"Người dân Iran rất khác so với các nhà lãnh đạo Iran. Đó là một chuyện vô cùng, vô cùng, vô cùng đau lòng. 32.000 người đã bị giết trong một khoảng thời gian tương đối ngắn.
Và chúng còn định treo cổ một số người bằng cần cẩu.
Chúng định treo cổ 837 người. Và tôi đã nói với bọn họ: nếu các người treo cổ một người, dù chỉ một người thôi, các người sẽ bị đánh ngay lập tức. Tôi không chờ đợi hai tuần để đàm phán.
Họ đã từ bỏ ý định treo cổ. Có vẻ như họ đã không treo cổ ai cả.
Tôi rất thương cảm cho người dân Iran. Họ đã sống trong địa ngục"
Iem găm được ít vàng rồi, ngày nào cũng mong Mẽo nó ném bom dân chủ vào cái chế độ thần quyền này, chứ nhân dân lầm than lắm rồiEm dự 100 sẽ bấm nút bóp cổ 1 Răng ko trễ hơn 28/2.

Cạn tiền rồi, đợi vét dầu được rồi tính tiếpCái tàu nào sắp hết hạn mang đi cho chìm bớt, đóng tàu mới mang tên 47 là đẹp với 100.

Lỡ mõm nếu đàn áp biểu tình sẽ chiến ai dè Iran nó cố tình đàn áp thật nên câu giờ để tìm đường luiEm lại vào hóng tiếp, thầy Trump vẫn chưa gom đủ quân để úp sọt à. Thế là đợt không kích hồi tháng 6 năm ngoái chỉ là cuội hả các cụ, đợt đấy bảo phá huỷ căn cứ sx vkhn của Iran rồi, điều mấy con máy bay vượt gần cả nửa vòng trái đất sang bỏ bom. Sao giờ lại bảo là làm thoả thuận để Iran từ bỏ vkhn nữa ?

Giáo chủ khơ ma ni bảo: tàu sân bay Mỹ đẹp, to và nguy hiểm đấy nhưng cũng chính từ những điều ấy là điều kiện lý tưởng để tên lửa iran nhấn chìm. Kho tên lửa iran có khoảng 35 ngàn quả, cứ bắn bừa thì cũng đủ diệt do thái và các loại tàu tại trung đông; riêng các loại máy cắt cỏ và usv, tàu cao tốc nội địa, cộng với các loại được viện trợ từ tung của và gấu Bắc cực, rồi houthi, hezbola chưa tính. Lão trump gân cổ dọa nhưng trong bụng lại run, hoãn binh chờ đàm phán hết lần này đến lần khác
35 nghìn quả là tính cả đạn 122mm tầm 20km, chả khác gì bảo kho đạn Hamas là 10 nghìn quả tên lửa.Ơ, lại bài hết tên lửa à?![]()
![]()
35 nghìn quả là tính cả đạn 122mm tầm 20km, chả khác gì bảo kho đạn Hamas là 10 nghìn quả tên lửa.
tầm 2000km đến Iran còn không quá 700 quả, lần trước bắn 574 quả vào Israel mà anh em phải dùng AI để tạo ra cảnh hủy diệt ở Israel.
Tên lửa mà không có đầu đạn hạt nhân thì bắn vô tư.
Đang chờ người dân xuống phố đây, kết hợp cùng vài vụ cháy nổ do vệ binh bất cẩn hút thuốc nữa là đẹp. Lại có bắn giết lúc này Netanyahu sẽ lên sóng ủng hộ người dân Iran và bùm bùm, Mỹ, Trung, Nga ra sức quan ngại và Mỹ luôn mời giáo chủ đàm, để cho ông ấy có cửa sống ông ấy sẽ không dám làm liều như quấy rối eo Hocmut. Ông ấy tồn tại hay không sẽ do người biểu tình vũ trang quyết định. Mỹ chỉ cần gây thanh thế hỗ trợ IS phòng thủ, thế là đủ.Lỡ mõm nếu đàn áp biểu tình sẽ chiến ai dè Iran nó cố tình đàn áp thật nên câu giờ để tìm đường lui![]()
Ngồi đấy đếm cua trong lỗ, đếm đúng và đủ thì Mỹ với ixaren nó thịt iran từ lâu rồi chứ không gân cổ lên dọa bao lâu nay đâu. Cái trận tháng 6 năm rồi, ixaren ăn ngập mồm tên lửa iran vì cái tội ngồi đấy đánh giá thấp iran. Chưa đâu, trận này Mỹ không còn vai trò người đứng ngoài can ngăn mà là người trực tiếp tham chiến thì còn ăn hành nhiều tên lửa mới của iran chưa công bố. Loại tên lửa fata 2 của iran sẽ không làm cho ixaren và Mỹ thất vọng đâu![]()
![]()
35 nghìn quả là tính cả đạn 122mm tầm 20km, chả khác gì bảo kho đạn Hamas là 10 nghìn quả tên lửa.
tầm 2000km đến Iran còn không quá 700 quả, lần trước bắn 574 quả vào Israel mà anh em phải dùng AI để tạo ra cảnh hủy diệt ở Israel.
Tên lửa mà không có đầu đạn hạt nhân thì bắn vô tư.
giời ơi, bây giò mà bảo Iran không có khả năng sản xuất VKHN thì lấy đâu ra ký do mà tẩn giáo chủ và chính quyền của ông ấy. Thật thà quá thôiEm lại vào hóng tiếp, thầy Trump vẫn chưa gom đủ quân để úp sọt à. Thế là đợt không kích hồi tháng 6 năm ngoái chỉ là cuội hả các cụ, đợt đấy bảo phá huỷ căn cứ sx vkhn của Iran rồi, điều mấy con máy bay vượt gần cả nửa vòng trái đất sang bỏ bom. Sao giờ lại bảo là làm thoả thuận để Iran từ bỏ vkhn nữa ?
Tiêu diệt hết toàn bộ lãnh đạo quân đội cao cấp nhất, nhà khoa học hạt nhân ưu tú nhất, cơ sở hạt nhân quan trọng nhất... thế là phải nghỉ vì hết mục tiêu tiêu diệtƠ, lại bài hết tên lửa à?Hết cả tên lửa rồi sao bữa trước mất công đi nửa vòng địa cầu đáp dăm quả bomb rồi nghỉ nhỉ?
![]()

Vâng Israel ăn hành ngập mồm ,mà nó giết chết 900 dân Iran với khoảng 30 tướng lĩnh và chuyên gia hàng đầu hạt nhận.Ngồi đấy đếm cua trong lỗ, đếm đúng và đủ thì Mỹ với ixaren nó thịt iran từ lâu rồi chứ không gân cổ lên dọa bao lâu nay đâu. Cái trận tháng 6 năm rồi, ixaren ăn ngập mồm tên lửa iran vì cái tội ngồi đấy đánh giá thấp iran. Chưa đâu, trận này Mỹ không còn vai trò người đứng ngoài can ngăn mà là người trực tiếp tham chiến thì còn ăn hành nhiều tên lửa mới của iran chưa công bố. Loại tên lửa fata 2 của iran sẽ không làm cho ixaren và Mỹ thất vọng đâu
Máy bay nó vô tư ném bom đài truyền hình, nếu thế mà Iran chưa thấy xấu hổ thì cũng đến chịu."Chúng tôi biết là tên lửa của chúng tôi đã biến Ịt Xà thành bình địa, như mặt trăng luôn... nhưng chúng tôi không chứng minh được"Ngồi đấy đếm cua trong lỗ, đếm đúng và đủ thì Mỹ với ixaren nó thịt iran từ lâu rồi chứ không gân cổ lên dọa bao lâu nay đâu. Cái trận tháng 6 năm rồi, ixaren ăn ngập mồm tên lửa iran vì cái tội ngồi đấy đánh giá thấp iran. Chưa đâu, trận này Mỹ không còn vai trò người đứng ngoài can ngăn mà là người trực tiếp tham chiến thì còn ăn hành nhiều tên lửa mới của iran chưa công bố. Loại tên lửa fata 2 của iran sẽ không làm cho ixaren và Mỹ thất vọng đâu

Thì ra mưu mô sâu xa như vậy, thế vkhn chỉ là cái cớ để nguỵ biện à.giời ơi, bây giò mà bảo Iran không có khả năng sản xuất VKHN thì lấy đâu ra ký do mà tẩn giáo chủ và chính quyền của ông ấy. Thật thà quá thôi

Luyên thuyên. Hết mục tiêu? Thế cái đống tàu chiến, máy bay, tàu sân bay cụ hăng tiết đưa tin mấy tuần nay là cái gì thếTiêu diệt hết toàn bộ lãnh đạo quân đội cao cấp nhất, nhà khoa học hạt nhân ưu tú nhất, cơ sở hạt nhân quan trọng nhất... thế là phải nghỉ vì hết mục tiêu tiêu diệt
Giờ thì lại tiếp tục tiêu diệt tiếp đám vừa được đôn lên, với thu hồi ít uranium nữa là xong
Đợt này chắc chơi đột kích như bên Vê cho đơn giản, nhẹ nhàng![]()
Vâng Israel ăn hành ngập mồm ,mà nó giết chết 900 dân Iran với khoảng 30 tướng lĩnh và chuyên gia hàng đầu hạt nhận.
![]()
![]()
Máy bay nó vô tư ném bom đài truyền hình, nếu thế mà Iran chưa thấy xấu hổ thì cũng đến chịu.
Quân đội số 1 thế giới của các cụ đây. Bớt ảo chút đê. Iran nó bảo quỳ thì nào có dám đứng"Chúng tôi biết là tên lửa của chúng tôi đã biến Ịt Xà thành bình địa, như mặt trăng luôn... nhưng chúng tôi không chứng minh được"
![]()
Cụ không thấy mục tiêu mới: "Giờ thì lại tiếp tục tiêu diệt tiếp đám vừa được đôn lên, với thu hồi ít uranium nữa là xong" àLuyên thuyên. Hết mục tiêu? Thế cái đống tàu chiến, máy bay, tàu sân bay cụ hăng tiết đưa tin mấy tuần nay là cái gì thếCàng chém càng luộn xào 🥱 Ngon ăn như Vene thì ko làm ngay và luôn đi, đằng nào lần trc DT vào phá sạch phòng không, kêu là bay lượn tự do còn giề

Đúng vậy, tát nước theo mưa mà, ai bảo giáo chủ luôn để dọa xóa sổ nhà nước do thái, làm giàu uranium vượt ngưỡng cho phép nên IS có cớ tẩn giáo chủ bất cứ lúc nào. Í Tùng qua trung gian hỗ trợ Hamat diệt Fanta giờ thì diệt Hamat nhưng lại để sống dở. Giáo chủ biết đấy nhưng vẫn bị IS cho vào tròngThì ra mưu mô sâu xa như vậy, thế vkhn chỉ là cái cớ để nguỵ biện à.![]()