- Biển số
- OF-696801
- Ngày cấp bằng
- 2/9/19
- Số km
- 1,044
- Động cơ
- 108,590 Mã lực
- Tuổi
- 51
Thế thì h cũng thấy khá nhiều ng dùng, nhất là các tp lớnEm không nói là ko hoàn toàn cụ ạ. Nhưng phần lớn (trên 90%) giao dịch không dùng tiền mặt là ok.
Thế thì h cũng thấy khá nhiều ng dùng, nhất là các tp lớnEm không nói là ko hoàn toàn cụ ạ. Nhưng phần lớn (trên 90%) giao dịch không dùng tiền mặt là ok.
chiều ý cụ luôn, cụ tìm giúp 1 nước giao dịch không dùng tiền mặt trên 90%Em không nói là ko hoàn toàn cụ ạ. Nhưng phần lớn (trên 90%) giao dịch không dùng tiền mặt là ok.
Em ko có thống kê cụ thể. Nhưng em sống bên Fáp thì hầu hết giao dịch trên 3 Euros mọi người đều trả thẻ. Mọi người chỉ để tiền lẻ trong ví để phòng cho những trường hợp ko thể dùng thẻ.chiều ý cụ luôn, cụ tìm giúp 1 nước giao dịch không dùng tiền mặt trên 90%
thế tờ 5 Euro, tờ 10 Euro dùng để làm gì?, thế trên cái xe bus có chổ để cụ bỏ tiền vào dùng để làm gìEm ko có thống kê cụ thể. Nhưng em sống bên Fáp thì hầu hết giao dịch trên 3 Euros mọi người đều trả thẻ. Mọi người chỉ để tiền lẻ trong ví để phòng cho những trường hợp ko thể dùng thẻ.
Mà tụi Pháp cũng ko phải là nước quá phát triển đâu ạ.
Thì em nói ko phải 100% mà cụ. Cụ ko đọc kỹ gì cả. Trên xe bus thì giá 2 Euros 1 vé nên vẫn cần có chỗ bỏ tiền. Mà hầu hết là người mới đi hoặc ít đi hoặc dân du lịch mới bỏ tiền mặt. Còn lại dùng vé tháng cụ ơi.thế tờ 5 Euro, tờ 10 Euro dùng để làm gì?, thế trên cái xe bus có chổ để cụ bỏ tiền vào dùng để làm gì![]()
con bé thu tiền siêu thị nó hỏi payment cash or card - để làm gì?Thì em nói ko phải 100% mà cụ. Cụ ko đọc kỹ gì cả. Trên xe bus thì giá 2 Euros 1 vé nên vẫn cần có chỗ bỏ tiền. Mà hầu hết là người mới đi hoặc ít đi hoặc dân du lịch mới bỏ tiền mặt. Còn lại dùng vé tháng cụ ơi.
Thôi nói với cụ làm mẹ gì nữa. Cụ ra đứng ở đấy xem có bao nhiều người đi siêu thị trả tiền mặt.con bé thu tiền siêu thị nó hỏi payment cash or card - để làm gì?
cụ viết, viêt, viêt rất nhiều không có cái nào chính xác. em hỏi toàn bộ là thực tế đấy, mọi việc diễn ra hằng ngàyThôi nói với cụ là mẹ gì nữa. Cụ ra đứng ở đấy xem có bao nhiều người đi siêu thị trả tiền mặt.
Kinh tế không tiền mặt để chống tiền giả và hạn chế cướp giật thôi cụ ạ, nếu nói về hạn chế tham nhũng thì kinh tế phi tiền mặt cũng sẽ có biến tướng của nó dưới dạng "người nhà tặng nhau tiền", còn không thôi thì tặng bằng "hiện vật". Một thằng quản lý không thể nào bắt hết được một trăm ngàn thằng lách luật. À mà em cũng ủng hộ nhé.Chắc các cụ các mợ đã nghe nhiều về vấn đề này rồi. Vậy theo cao kiến các cụ đồng ý hay không đồng ý?
Ý kiến cá nhân của en thì hoàn toàn đồng ý. Khi không sử dụng tiền mặt trong giao dịch sẽ hạn chế được rất nhiều thứ như tham ô, tham nhũng, giảm được chi phí in tiền, chi phí quản lý, lưu thông. Hay đơn giản như mấy anh xxx phải cầm máy pos cho dân nộp phạt vào thẳng kho bạc nhà nước luôn là hết ăn và cũng hết tiêu cực.
Kinh tế không tiền mặt sẽ giảm rất nhiều tham nhũng. Tất nhiên không thể hết 100% được, nhưng nó rất minh bạch khi kê khai thu nhập.Kinh tế không tiền mặt để chống tiền giả và hạn chế cướp giật thôi cụ ạ, nếu nói về hạn chế tham nhũng thì kinh tế phi tiền mặt cũng sẽ có biến tướng của nó dưới dạng "người nhà tặng nhau tiền", còn không thôi thì tặng bằng "hiện vật". Một thằng quản lý không thể nào bắt hết được một trăm ngàn thằng lách luật. À mà em cũng ủng hộ nhé.
Còn về vấn đề tham nhũng, cốt ở giáo dục nhân cách và ở điều kiện lương bổng không phù hợp, chứ không phải ở mức độ răn đe. Em nghĩ vậy![]()
Cụ chỉ hộ e nước nào người ta bỏ tiền mặt rồi ạ?Em đang hỏi ý kiến cụ mà. Các nước phát triển họ đều làm được sao lại gọi là hoang đường vậy cụ?
Không hạn chế được đâu cụ ạ, mới thay đổi thì người ta chưa quen thôi. Thay vì người ta tham nhũng tiền thì bây giờ sẽ quy ra hiện vật, khỏi mất công ổng cầm tiền đi mua. Em từng làm việc với mấy ông nội đó em biết mà, mấy thằng nào mới còn bỡ ngỡ thì vào đi rồi mấy thằng cũ nó chỉ cho cách. Mua 3-4 chiếc lexus với BMW nhưng nhờ người nhà không làm trong nhà nước đứng tên hộ, còn mình đứng tên chiếc xe quèn thôi rồi kê khaiKinh tế không tiền mặt sẽ giảm rất nhiều tham nhũng. Tất nhiên không thể hết 100% được, nhưng nó rất minh bạch khi kê khai thu nhập.
Tiền đề là có nền kinh tế cụ ơi, có hoạt động kinh tế là có tiền giấy thôitiền điện tử em nghĩ còn xa lắm.
Ko nhẽ đi khám điền thổ Đồ sôi Quất luôn Hừng duy trân bẩu:Chơi như bọn grab í, thanh toán thẻ/ví đt cước rẻ hơn tiền mặt, dần sẽ thành thói quen.
Từ ngày bỏ xe ôm tt sang chạy grabike em cũng ít phải đem theo tiền lẻ để thối![]()
Rõ ràng cách mua đồ sẽ phức tạp hơn tiền mặt rất nhiều.Không hạn chế được đâu cụ ạ, mới thay đổi thì người ta chưa quen thôi. Thay vì người ta tham nhũng tiền thì bây giờ sẽ quy ra hiện vật, khỏi mất công ổng cầm tiền đi mua. Em từng làm việc với mấy ông nội đó em biết mà, mấy thằng nào mới còn bỡ ngỡ thì vào đi rồi mấy thằng cũ nó chỉ cho cách. Mua 3-4 chiếc lexus với BMW nhưng nhờ người nhà không làm trong nhà nước đứng tên hộ, còn mình đứng tên chiếc xe quèn thôi rồi kê khai![]()