Chào các cụ,
Em đang định mua một em bếp từ Elmich, nhưng đọc trên báo cũng thấy có so sánh ưu nhược điểm của bếp từ so với bếp hồng ngoại nên cũng hơi lăn tăn, đại khái bếp từ chỉ hợp với đun sôi, luộc, lẩu,...và không thích hợp với các mòn xào nấu, rim, kho do nhiệt chỉ tập trung đáy nồi từ nên dễ bị cháy,...
Các cụ nào đã dùng bếp từ/bếp hồng ngoại chia sẻ giúp em với nhé. Nên mua loại nào, hãng nào? Cám ơn các cụ
Em đang định mua một em bếp từ Elmich, nhưng đọc trên báo cũng thấy có so sánh ưu nhược điểm của bếp từ so với bếp hồng ngoại nên cũng hơi lăn tăn, đại khái bếp từ chỉ hợp với đun sôi, luộc, lẩu,...và không thích hợp với các mòn xào nấu, rim, kho do nhiệt chỉ tập trung đáy nồi từ nên dễ bị cháy,...
Các cụ nào đã dùng bếp từ/bếp hồng ngoại chia sẻ giúp em với nhé. Nên mua loại nào, hãng nào? Cám ơn các cụ