Em mới đi New Zealand về, có chút hình ảnh góp vui cùng các cụ ạ 


Dạ, Auckland cụ Medela ạ. Mấy hình gọi là "nhá hàng" cụ ạAuckland phải không cụ ? Ảnh cụ chụp đẹp quá. Cụ nên cho thêm lời bình vào cho sinh động.
. Cả chuyến đi em chỉ chụp bằng cái iPhone cùi bắp thôi, hình ảnh mờ và xấu, các cụ/mợ lượng thứ cho em nhé.
. Số là em bay của China Southern Airlines (nối chuyến ở Quảng Châu) đúng dịp có bão, nên phải nằm ở Trung Quốc đến 3 ngày trời. Dù được tiếp đãi khách sạn, ăn uống miễn phí, nhưng phải nói thật là ác mộng. Dĩ nhiên, sau này nghĩ lại cũng thấy có đôi chút gì đó thú vị. Có lẽ bữa nào có thời gian em giành riêng một Thread về vụ ấy phục vụ các cụ/mợ chơi.
Cụ không nhầm đâu ạ.Sao có xe ô tô trên nóc nhà cụ chủ nhỉ? Hay tại mắt em nhìn gà hóa cuốc.
Xanh chắc cũng cỡ bên mình thôi cụ ạXanh, sạch, đẹp quá cụ

Cảm ơn cụ.Cám ơn cụ nhiều
Chuyến này em chỉ loanh quanh Auckland thôi cụ ạ. Chắc cuối năm qua lại sẽ đi nhiều hơn. Hi vọng được phục vụ các cụ mợ.Sau Newziland là địa danh nào cụ? Hóng tin cụ
. Thời tiết có khắc nghiệt ko cụ. Du hs có thể làm thêm ko?Nhà đỗ xe cao tang cụ ạ. Những xe đỗ trên nóc thường là những người đi làm sớm vào buổi sang. Họ bắt phải lái lên tận trên thì mới được giá rẻ hơn.Sao có xe ô tô trên nóc nhà cụ chủ nhỉ? Hay tại mắt em nhìn gà hóa cuốc.