- Biển số
- OF-471375
- Ngày cấp bằng
- 18/11/16
- Số km
- 6,666
- Động cơ
- 6,742 Mã lực
Tên lửa bờ phăng ra thì nhân đôi cái HĐ Nam Hải cũng thành mồi cho cá!
Tất nhiên rồi, nhưng viễn cảnh đối đầu trực diện với Mỹ tại ĐL vẫn còn xa lắm, trước hết nó sẽ thực hành chiếm đảo tại TS1/2 cái hạm đội Nam hải đủ giải quyết TS rồi.
Mục tiêu của TQ khi đóng liên tục các thế hệ tàu chiến mới là để nhắm vào Mỹ một khi TQ quyết dùng vũ lực với ĐL.
Xin lỗi cụ.... Giờ em mới biết cụ là loại nào....Mới ở trại ra à? Còm có hiểu biết chút đê.
Chiếm đảo thì cần dek gì nhiều tàu thế. Định chiếm của ông Việt Nam có khi lại bị ông Việt Nam chiếm lại thì nhục.Tất nhiên rồi, nhưng viễn cảnh đối đầu trực diện với Mỹ tại ĐL vẫn còn xa lắm, trước hết nó sẽ thực hành chiếm đảo tại TS
Sợ éo gì, giờ quân sự mình tập trung vào nghiên cứu cọc, vừa rẻ vừa mang tính truyền thống lịch sử cha ông.Nhìn nó chi cho quốc phòng mà cũng run thật, dù gì nó phát triển quá nhanh so với yết kiêu tập bơi
Đứng thứ 2 TG mà không ghê thì ai ghê nữa Cụ?Nhìn nó chi cho quốc phòng mà cũng run thật, dù gì nó phát triển quá nhanh so với yết kiêu tập bơi
Chưa cần so sánh tương quan lực lượng bây giờ, cụ nhìn lại kết quả các trận hải chiến giữa 2 bên kể từ ngày tuyên bố độc lập 2/9 điChiếm đảo thì cần dek gì nhiều tàu thế. Định chiếm của ông Việt Nam có khi lại bị ông Việt Nam chiếm lại thì nhục.
LX với Mẽo năng lực sản xuất hơn là vì mẽo quá xa, Nga quá rộng các cơ sở sản xuất nằm sâu trong hậu phương nên bảo tồn được lực lượng thôi. Đức đen nằm giữa châu Âu sát với Anh thì chẳng toi, Thời đó công nghệ vũ khí Đức nó hơn đấy.LX và Mỹ ngày xưa thắng Đức nhờ năng lực sản xuất kinh khủng chứ chả phải người lính LX hay Mỹ to khỏe hơn, dũng cảm hơn hay vũ khí LX, Mỹ tốt hơn vũ khí Đức.
Lói gì lói công nghiệp đóng tàu của Tàu top đầu của thế giới không còn nghi ngờ gì.
Giờ chỉ còn kém Mỹ ở TSB catobar.
Ý cụ định ăn trộm cái gì phỏng?Cụ nào thông thạo cho em hỏi: Mình dùng người nhái tiếp cận tàu nó thì liệu có bị phát hiện không nhỉ?
Câu trá hình mấy cụ trên này nhét vào mồm nó thôi.. tàu tấn công đổ bộ mang trực thăng.. nv của nó là thế nó trá làm éo gì.. nv chức năng tàu sân bay thực thụ nó đã có Liêu Ninh và một con đang đóng rồi..Cụ trả lời như không trả lời, không trả lời như trả lời. Em fun tí.
Em nhớ không nhầm từ 75 đến giờ mất 3 đảo, tái chiếm được 1 đảo. Chiếm hữu nhiều đảo nhất trong quần đảo TS. Trước 75 không tínhChưa cần so sánh tương quan lực lượng bây giờ, cụ nhìn lại kết quả các trận hải chiến giữa 2 bên kể từ ngày tuyên bố độc lập 2/9 đi