- Biển số
- OF-141490
- Ngày cấp bằng
- 11/5/12
- Số km
- 2,528
- Động cơ
- 384,552 Mã lực
Chỉ có ks,nn có dịch vu công khai thì CA hay kiểm tra thôi chứ em thấy NN của đứa em cứ có lịch ktra thì nó báo ..mà nó cũng chả có thời gian đi đâu ợ...
E thấy cụ cũng auto-auto chửiVí to không đồng nghĩa đầu to. Tôi cực dị ứng thói auto chửi.
.Kiểm tra hành chính là nguyên tắc quản lý nội vụ chung của tất cả các nước trên thế giới, can cớ chi cứ lôi Oảng, lôi thiên đường vào?E thấy cụ cũng auto-auto chửi![]()
![]()
.
Cụ nên kiếm cái jetstar giá rẻ giắt lưng dạo vài nước cho mở mắt với thiên hạ thay vì ngồi cào phiếm auto chửi.
Chưa kịp hỏi tên thì không thể nện được. Không nhớ được tên thì không được nệnNếu em đi dự tiệc, ngồi cạnh tán tỉnh 1 cô bé, cô ấy thích em và chúng em vào nhà nghỉ, em chưa kịp hỏi tên hoặc không kịp nhớ, hoặc cô ấy cho em tên giả (vì tên thật cô ấy quê quá). Đang xxxx các anh vào kiểm tra làm sao để chứng minh được không phải mua bán (rõ ràng cô ấy tự nguyện với em không vì tiền bạc).
vì thiếu trách nhiệm
, cho tên giả thì dễ là Lừa Tình
, tên thật mà quê quá thì mới Chất , đang xxx mà công an vào thì Lên Phường nộp phạt và bị báo về địa phương cụ nhé vì thuê nhà nghỉ để cởi truồng phải có Hộ Chiếu hoặc CMTKiểm tra HC thì đúng là nguyên tắc quản lý nội vụ chung của tất cả các nước trên thế giới, nhưng riêng ở thiên đường thì nó có nhiều cái đặc trưng, ngta mới nói. Và bức xúc với chính quyền, cũng là chuyện rất bình thường của người dân, cụ ạ. Tại cách nói của cụ cũng hơi khó ngheKiểm tra hành chính là nguyên tắc quản lý nội vụ chung của tất cả các nước trên thế giới, can cớ chi cứ lôi Oảng, lôi thiên đường vào?
Thế này mà gọi là chửi? Khuyên bảo rất chân thành, chí tính, chí lý nhé.
.Trong khuôn khổ chuyện chủ thớt này, có gì đặc trưng bức xúc riêng thiên đường vậy cụ?Kiểm tra HC thì đúng là nguyên tắc quản lý nội vụ chung của tất cả các nước trên thế giới, nhưng riêng ở thiên đường thì nó có nhiều cái đặc trưng, ngta mới nói. Và bức xúc với chính quyền, cũng là chuyện rất bình thường của người dân, cụ ạ. Tại cách nói của cụ cũng hơi khó nghe.
E ko có hứng thú tranh luận với cụTrong khuôn khổ chuyện chủ thớt này, có gì đặc trưng bức xúc riêng thiên đường vậy cụ?
.Rất nguy hiểm, nên tránh thì hơn.Cũng nguy hiểm phết cụ nhỉ ?
Cái này cũng một dạng auto đấy cụ.E thấy cụ cũng auto-auto chửi![]()
![]()
.
Chả hiểu cụ nhảy cóc qua lớp 1 hay sao mà toàn viết sai chính tả thế cụ?E mà đi thì toàn quần đùi áo cộc . Giấy tờ thì ko có 1 thứ j . Vậy thì sử lý thế nào cụ nhỉ ?
Đệt thế nài thì chết à1. Đi đâu phải có giấy tờ tùy thân
2. Quyền bất khả xâm phạm được ghi trong hiến pháp
3. Đảng lãnh đạo toàn diện, chết cha chúng mày chưa![]()
Chắc bác này thành tinh rồiNếu là bồ thì kiếm hình cô dâu chú dể photoshop gắn mặt bồ vào cùng, save sẵn trong đt bảo anh đi hâm nóng tình cảm.
Nếu hàng hoặc nhân viên thì bảo đau bụng nhờ người chăm sóc giống các lãnh đạo hay tường trình đó
)Có thế nào cứ khai thế thôi cụ, miễn sao lời khớp nhau. Đừng khai là trao đổi tình tiền là okNếu em đi dự tiệc, ngồi cạnh tán tỉnh 1 cô bé, cô ấy thích em và chúng em vào nhà nghỉ, em chưa kịp hỏi tên hoặc không kịp nhớ, hoặc cô ấy cho em tên giả (vì tên thật cô ấy quê quá). Đang xxxx các anh vào kiểm tra làm sao để chứng minh được không phải mua bán (rõ ràng cô ấy tự nguyện với em không vì tiền bạc).
Em thì tận 3 lần bị hỏi thăm... mà buồn cười có lần em còn quát cho mấy đứa ktra vâng dạ rối rítE đang ngồi ăn đêm, đối diện là 1 khách sạn . Thấy có khoảng gần 10 công an mặc quân phục vào ( trắc là kiểm tra) . Các vấn đề e đang muốn hỏi , nhờ cụ nào biết giải thích jup và cách phòng . 1- nếu đang ở trong đó với bạn gái .( các vấn đề j sẽ sảy ra khi ko mang giấy tờ tuỳ thân theo . ) 2- nếu đang ở đó với nhân viên . Các vấn đề sảy ra sẽ là j . 3- bọn bạn e thường đi hát khi thích e nào sẽ ở trong đó , tuy ko có thoả thuận nào nhưng các cụ cũng biết là sẽ phải bo cho e nó . 4 - cách đề phòng khi vào chỗ đó .
![]()
![]()