- Biển số
- OF-98736
- Ngày cấp bằng
- 5/6/11
- Số km
- 14,568
- Động cơ
- 558,772 Mã lực
Mình cùng nghề với cụ bây giờ hết tuổi nên chuyển nghề làm ô sin cho vợ conCảm ơn cụ.
Nghề nào cũng đi làm để kiếm thu nhập thôi !
Em chỉ dám nhận là công nhân cầm phấn thôi
Mình cùng nghề với cụ bây giờ hết tuổi nên chuyển nghề làm ô sin cho vợ conCảm ơn cụ.
Nghề nào cũng đi làm để kiếm thu nhập thôi !
Em chỉ dám nhận là công nhân cầm phấn thôi

Sao lại tủi ạ? Nghỉ hưu là nghề đỉnh của đỉnh màĐọc nghề của các cụ em tủi thân quá.
. Em đang lo đến lúc nghỉ hưu còn sức mà lên ô ép chém gió như cụ không nữa? 
Có rèm nhà tắm ko cụ? em làm hơn chục cáiEm chuyên rèm cửa ở Hà Nội, cửa hàng thâm niên 20 năm rồi, em tiếp quản lại của gia đình và phát triển lên. Cụ mợ nào cần làm rèm thì liên hệ em 098.668.baba02. Giá cả thì đảm bảo là rẻ hơn thị trường, em sẽ chỉ cho các cụ mợ 1 số cửa hàng để khảo giá so sánh với bên em ^^
E xác nhận vì E là nhân viên của ổngEm cớm ngầm
Vãi cụ! Trẻ con nó gắt 1 phát mà em còn giật bắn mình, nào dám khệnh với ai, ahuhu!Hôm nay mợ nói thì em mới biết cụ dung.nv chuyên đi thu họ. Bảo sao giọng khệnh vãi. Còn em thì chả sợ thằng nào vì em chuyên đi bốc bát họ đây ạ.![]()
Hôm nay có cỗ bàn gì không cụ anh êi?E xác nhận vì E là nhân viên của ổng





Thảo nào, toàn thấy mợ ...theo em, hjhjhj


E Gojek. Ế lên đây chém gió suốt.
2 cụ trên tranh khách của nhau. Em chạy xe ôm truyền thốngEm chạy Grab ạ![]()

Cụ có thấy tụi e đứng thì đừng đuổi đi nhé. Tụi e cũng cực lắm.2 cụ trên tranh khách của nhau. Em chạy xe ôm truyền thống![]()
Em "nghỉ hưu" mà không phải vậy mới tủi cụ ạ. Nghỉ 1 số chỗ thôi.Sao lại tủi ạ? Nghỉ hưu là nghề đỉnh của đỉnh mà. Em đang lo đến lúc nghỉ hưu còn sức mà lên ô ép chém gió như cụ không nữa?
![]()