Có điều kiện thì qua làm ký mực tươi ở đây xong rồi chán tất cả các loại mực ở chợ cụ ạ !Tươi rói luôn đã quá
Có điều kiện thì qua làm ký mực tươi ở đây xong rồi chán tất cả các loại mực ở chợ cụ ạ !Tươi rói luôn đã quá
Triển sớm thôi cụngon quá
Có điều kiện thì qua làm ký mực tươi ở đây xong rồi chán tất cả các loại mực ở chợ cụ ạ !
Cụ cho em xin tên quán với ạCái món mực nhảy hoặc đại loại cứ mực từ Nghệ An vào Quảng Bình em cứ ăn cả tuần khi đi nghỉ hè nhưng về HN hoặc đi nơi khác thì rất ít ăn.
trên đường kinh lý Bắc-Nam giờ như một thói quen cứ qua Quảng Bình là em vào một quán quen ở Ba Đồn ăn món này, đi khắp nơi thì kiểu gì lúc đi và về cũng căn trưa hoặc tối để vào ăn.
Hồi xưa công tác Nghệ An em thấy bảo đi câu mực nháy giờ cứ chung chung nên gọi thế nào thì gọi cụ nhỉ !Theo em thì gọi là Mực nháy thì đúng hơn chứ nhỉ?
Vì con mực tươi vớt lên, nhìn da nó nháy nháy liên tục nhu bóng đèn ấy.
Nhưng mà em thấy con mực vớt lên rồi có nhảy được nữa đâu.Hồi xưa công tác Nghệ An em thấy bảo đi câu mực nháy giờ cứ chung chung nên gọi thế nào thì gọi cụ nhỉ !
Em cũng thấy gọi là mực nháy đúng hơn là mực nhảyNhưng mà em thấy con mực vớt lên rồi có nhảy được nữa đâu.
Chắc nhiều cụ gọi nhầm ấy, da nó nháy nháy nên gọi là mực nháy vì nó tươi rói.