- Biển số
- OF-73831
- Ngày cấp bằng
- 25/9/10
- Số km
- 24,952
- Động cơ
- 622,256 Mã lực
Các chú cho cháu hỏi ké: Đầu năm mùng 3 Tết gặp rắn trong vườn là hên hay xui ạ![]()
Cháu còn thấy "rắn" nó ngóc đàu lên cơ, kinh tóaTrưa m1 em còn mơ thấy 2 con rắn, 1 đỏ, 1 đen

Các chú cho cháu hỏi ké: Đầu năm mùng 3 Tết gặp rắn trong vườn là hên hay xui ạ![]()
Cháu còn thấy "rắn" nó ngóc đàu lên cơ, kinh tóaTrưa m1 em còn mơ thấy 2 con rắn, 1 đỏ, 1 đen

Xơ xác, khoảng 80%. Hôm trước vẫn xanh tươi, ai nhìn cũng khen đẹp.trụi 100% luôn à cụ @@
Em nghĩ do hương không tốt thôi.trưa Mồng 1 nhậu ở nhà xong, em thắp thêm hương vòng để đi lên nhà Gấu, tay cầm vòng hương, tay cầm bật lửa, tự nhiên vòng hương vỡ vụn rơi lả tả xuống chân, không biết biết là điềm lãnh hay dữ ạ
nhờ các cụ phán giúp ạ
Em nghĩ do hương không tốt thôi.
cảm ơn các cụ ạ, sự vụ như này em mới lo các cụ ạ :cụ mua phải hương đểu hoặc ít nhất là cây hương cụ cầm đểu.
Mỗi người một quan điểm. Sự việc nào cũng có thể giải thích theo 2 cách duy tâm hay duy vật.bây giờ mà còn có bác mê tín thế hả trời ?
theo như cụ mô tả may mà ko cháy nhà là điềm lành ợNhà em, đêm hôm mùng 2 tết vừa rồi có cháy bát hương gia tiên, cháy hết cả chân hương nhưng thời gian cháy thì không rõ vì lúc cháy là vào ban đêm. Bát hương thì tết năm ngoái (2014) nhà em đã hóa, năm vừa rồi thì không hóa. Vậy các cụ có thể cho em biết là điềm lành hay điềm dữ. Em xin chân thành cảm ơn.
P/S; ngoài cháy bát hương thì không cháy thứ gì nữa ạ

Rắn cụ chắc như cây xúc xích nhỉCháu còn thấy "rắn" nó ngóc đàu lên cơ, kinh tóa![]()

em cũng nghĩ vậy cụ ạ. vì nếu nó ẩm thì nó sẽ chẳng cháy được đâuCháy gio mấy cái nhang ng ta làm nhiều diêm sinh để dẫn chất cháy chứ có j đâu mà các bác lo


Theo như em dc biết, cháy bát hương nghĩa là có người thân đã mất về chứng cho nhà mình đấy cụ ạ.Nhà em, đêm hôm mùng 2 tết vừa rồi có cháy bát hương gia tiên, cháy hết cả chân hương nhưng thời gian cháy thì không rõ vì lúc cháy là vào ban đêm. Bát hương thì tết năm ngoái (2014) nhà em đã hóa, năm vừa rồi thì không hóa. Vậy các cụ có thể cho em biết là điềm lành hay điềm dữ. Em xin chân thành cảm ơn.
P/S; ngoài cháy bát hương thì không cháy thứ gì nữa ạ
Tốt nhất cụ đi xem xem thầy bẩu có vấn đề gì ko. Ngày xưa nhà em cũng bị cháy 1 lần nhưng hồi đó còn nhỏ ko còn ký ức. Nghe bố mẹ e bẩu hồi đó nhà e đi xem sau đó về lễ tạ gì đó.Nhà em, đêm hôm mùng 2 tết vừa rồi có cháy bát hương gia tiên, cháy hết cả chân hương nhưng thời gian cháy thì không rõ vì lúc cháy là vào ban đêm. Bát hương thì tết năm ngoái (2014) nhà em đã hóa, năm vừa rồi thì không hóa. Vậy các cụ có thể cho em biết là điềm lành hay điềm dữ. Em xin chân thành cảm ơn.
P/S; ngoài cháy bát hương thì không cháy thứ gì nữa ạ