Cụ Vulq71 quả La ngươi có tâm hôn và con mắt của Nhiếp Ảnh gia!
Úi giời, em không dám nhận đâu ạ. Mới ti toe mua cái Fujifilm XA2 tập chụp thôi cụ ạ.Cụ Vulq71 quả La ngươi có tâm hôn và con mắt của Nhiếp Ảnh gia!
Vâng, và hơn nữa cái tuyến này cũng ít người đi nên em tranh thủ cơ hội cụ ạ. Đến Pháp, Đức hay Ý...thì nhiều người đến rồi.Đi thăm những nước này nó chút gì đó hoài niệm, hợp với những người có tuổi đã từng trải qua thời bao cấp cụ nhỉ
DSCF3069 by vu le quang, trên Flickr
DSCF3079 by vu le quang, trên Flickr
DSCF3082 by vu le quang, trên Flickr
DSCF3080 by vu le quang, trên Flickr
DSCF3073 by vu le quang, trên Flickr




DSCF3196 by vu le quang, trên Flickr
DSCF3133 by vu le quang, trên Flickr
DSCF3131 by vu le quang, trên Flickr
DSCF3092 by vu le quang, trên Flickr
DSCF3087 by vu le quang, trên Flickr
DSCF3093 by vu le quang, trên Flickr
DSCF3103 by vu le quang, trên Flickr
DSCF3104 by vu le quang, trên Flickr
DSCF3120 by vu le quang, trên Flickr
DSCF3101 by vu le quang, trên FlickrĐại loại nó thế này cụ nhé:Cái vụ Âu Tầu hay quá. Em nghe ông cụ đi về kể vẫn cứ phải tưởng tượng. Cụ chi tiết hơn một chút củ đoạn chuyển này cho ae giải ngố tí. Lý thuyết thì không phải là khó hiểu gì. Nhưng thực tế chắc nó vĩ đại lắm cụ nhỉ?
DSCF3242 by vu le quang, trên Flickr
DSCF3217 by vu le quang, trên Flickr
DSCF3258 by vu le quang, trên Flickr
DSCF3220 by vu le quang, trên Flickr
DSCF3257 by vu le quang, trên Flickr
DSCF3255 by vu le quang, trên Flickr
kBọn Srbija này là dân tộc rất máu, em rất ngưỡng mộ các chú này! Belgrade của bọn này nhìn hơi cũ kỹ nhỉ, chắc hồi bị Mỹ và NATO ném bom đến giờ chưa có xiền làm lại.
DSCF3296 by vu le quang, trên Flickr
DSCF3312 by vu le quang, trên Flickr
DSCF3316 by vu le quang, trên Flickr
DSCF3321 by vu le quang, trên Flickr
DSCF3320 by vu le quang, trên Flickr