Chị ý chắc theo trường phái siêu thựcHình như trước kia Ngẫn nói : già, lùn, béo, hói, bẩn![]()

Em thích

Chị ý chắc theo trường phái siêu thựcHình như trước kia Ngẫn nói : già, lùn, béo, hói, bẩn![]()

Em thích

Hói, lùn, béo, bẩn lại già
Đây là hình ảnh offer nhà mình
Các mợ thì đến là xinh
Các cụ sao lại nhìn kinh thế này
Thơ văn viết thật là hay
Phun châu, nhả ngọc mà lay lòng người
Thế mà lại giống đười ươi
Để cho mợ Ngẫn phải cười một phen
Mợ Mun bỏ thói bon chen
Không thèm ganh tị nên bèn bỏ đi
Cụ Thích ngồi khóc tỉ ti
Ngày đêm thờ thẫn với si mình trồng
Mun ở đâu có biết không
Hãy về đây đọc những dòng thơ hay
Mợ là số 1 cõi này
Vắng mợ một ngày như thể ngàn thu
Hai mợ nói chỉ có chuẩnThơ hay quá ạ. Vừa dìm các Cụ, vừa nâng các Mợ. Hihi




Sao lại thích mấy a già bọn a làm giề! Toàn ông nhếch nhác. E còn chả có xe máy mà đi í, phương tiện kiếm ăn của e đấy ah!Dạ. Em mới hơn 2 xuỵch ợ.![]()
Trình còi em họa lại mấy vầnĐây thớt Mun:
Vào hóng thớt Mun thấy hay hay
Đôi khi khóe mắt lại cay cay
Thân gái dặm trường sao lẻ bóng
Lầm lũi cô đơn thế gian này
Người đời đôi lúc quá nặng tay
Mình chẳng làm chi cũng rứt ray
Kiếp người ai cũng hằng mong ước
Chồng vợ cháu con được sum vầy
Trên đời có rủi cũng có may
Người thì yên ổn kẻ loay hoay
May được vui cười trong nhung gấm
Rủi chịu buồn đau kiếp ngựa cày
Sự đời con tạo mãi vần xoay
Đâu chắc ngày mai như hôm nay
Mở rộng vòng tay cùng người khác
Hạnh phúc quanh ta sẽ tràn đầy …![]()
:


Em cũng chỉ mong mình có phương tiện kiếm ăn nhẹ nhàng, giản dị thế này mà vẫn sống đượcSao lại thích mấy a già bọn a làm giề! Toàn ông nhếch nhác. E còn chả có xe máy mà đi í, phương tiện kiếm ăn của e đấy ah!
![]()

Vâng cq gần nhà đi bộ đc ah! Tầm 300m. Chiều đạp loanh quanh bia cỏ thôi ah!Em cũng chỉ mong mình có phương tiện kiếm ăn nhẹ nhàng, giản dị thế này mà vẫn sống được![]()
Vâng cụ. Sau này em cũng sẽ cố để được gần như cụ, khác chút là không đạp xe vì thời hs đạp xe mòn mông dồiVâng cq gần nhà đi bộ đc ah! Tầm 300m. Chiều đạp loanh quanh bia cỏ thôi ah!


Đạp xe tốt cho sk mà! Bọn trẻ nhà e nó cũng lớn rồi nên cũng đỡ. Trc thời sv đạp con phượng hoàng mượn cu bạn phi sang sp tán gái xuốtVâng cụ. Sau này em cũng sẽ cố để được gần như cụ, khác chút là không đạp xe vì thời hs đạp xe mòn mông dồi![]()

Nhiều khi ko giải thích được các Cụ ạSao lại thích mấy a già bọn a làm giề! Toàn ông nhếch nhác. E còn chả có xe máy mà đi í, phương tiện kiếm ăn của e đấy ah!
![]()

Từ khi mợ ấy bỏ điTrình còi em họa lại mấy vần:
Em hóng thớt mun cũng thấy hay
Đủ mọi gia vị ngọt, bùi, cay
Bao năm xuôi ngược nàng một bóng
Biết đâu quy ẩn có một ngày
Cũng bởi các chàng quá nặng tay
Tàu đang ngon trớn bỗng trượt ray
Nàng đi để lại bao mộng ước
Tan đàn xẻ nghé hết sum vầy
Nói đi nói lại, nàng khéo tay
Hết nấu, lại thêu, lại vá may
Cho dù vải đoạn hay nhung gấm
Nàng mà múa kéo sẽ đẹp ngay
Ai ngờ con Tạo cứ vần xoay
Nàng giận, nàng đi đã mấy ngày
Sẽ chẳng có một nàng mun khác
Có khi, zời ạ, lại hóa hay![]()
Ha ha. Đọc cả bài toàn ai oán tiếc thương. Đoạn cuối chốt câu làm em ngã ngửa.Trình còi em họa lại mấy vần:
Em hóng thớt mun cũng thấy hay
Đủ mọi gia vị ngọt, bùi, cay
Bao năm xuôi ngược nàng một bóng
Biết đâu quy ẩn có một ngày
Cũng bởi các chàng quá nặng tay
Tàu đang ngon trớn bỗng trượt ray
Nàng đi để lại bao mộng ước
Tan đàn xẻ nghé hết sum vầy
Nói đi nói lại, nàng khéo tay
Hết nấu, lại thêu, lại vá may
Cho dù vải đoạn hay nhung gấm
Nàng mà múa kéo sẽ đẹp ngay
Ai ngờ con Tạo cứ vần xoay
Nàng giận, nàng đi đã mấy ngày
Sẽ chẳng có một nàng mun khác
Có khi, zời ạ, lại hóa hay![]()
Dân xây dựng, kiến trúc thì 10 chú đến 9 chú sang SP và NN tán gái ạ. He he. Em nói ngày xưa ấyĐạp xe tốt cho sk mà! Bọn trẻ nhà e nó cũng lớn rồi nên cũng đỡ. Trc thời sv đạp con phượng hoàng mượn cu bạn phi sang sp tán gái xuốt![]()

Năm 95-96 bọn con gái nó giữ gìn ghê lắm ko như bi h, chửa j đã nằm ệch da. Mà hổi e cũng chả chén đc e nào, yêu thì có vài em, ấn tượng e H ng kiến an, hải phòng. Rảnh e tape, h e đi có vc hẵng.Dân xây dựng, kiến trúc thì 10 chú đến 9 chú sang SP và NN tán gái ạ. He he. Em nói ngày xưa ấy![]()
Em thì ghét nhất bọn giai lớp em, đá giải các trường ĐH mà cứ gặp ngoại ngữ và SP là thua mới đau. Dại gái!Năm 95-96 bọn con gái nó giữ gìn ghê lắm ko như bi h, chửa j đã nằm ệch da. Mà hổi e cũng chả chén đc e nào, yêu thì có vài em, ấn tượng e H ng kiến an, hải phòng. Rảnh e tape, h e đi có vc hẵng.
Năm 96-97 jj đấy giải bđ sv bọn đh thuỷ lợi vô định đấy, chung kết vs đhsp nên bọn gái bên í ghét bọn e lắmEm thì ghét nhất bọn giai lớp em, đá giải các trường ĐH mà cứ gặp ngoại ngữ và SP là thua mới đau. Dại gái!

Đạp xe tốt cho sk mà! Bọn trẻ nhà e nó cũng lớn rồi nên cũng đỡ. Trc thời sv đạp con phượng hoàng mượn cu bạn phi sang sp tán gái xuốt![]()
Có những kỉ niệm đẹp để nhớ, chứ giờ tìm đâu ra được mối tình trong sáng như thếNăm 95-96 bọn con gái nó giữ gìn ghê lắm ko như bi h, chửa j đã nằm ệch da. Mà hổi e cũng chả chén đc e nào, yêu thì có vài em, ấn tượng e H ng kiến an, hải phòng. Rảnh e tape, h e đi có vc hẵng.
. Cuộc sống càng đơn giản càng hạnh phúc là thật 
E vừa tìm đc nàng qua thằng bạn ở hp, đã có ck làm xxxgt, xjnh gđ rất hạnh phúc. Thôi hãy cho như là tình chỉ đẹp khi còn dang dở cụ nhỉ?Có những kỉ niệm đẹp để nhớ, chứ giờ tìm đâu ra được mối tình trong sáng như thế. Cuộc sống càng đơn giản càng hạnh phúc là thật
![]()
Đời mất vui khi vẹn câu thềE vừa tìm đc nàng qua thằng bạn ở hp, đã có ck làm xxxgt, xjnh gđ rất hạnh phúc. Thôi hãy cho như là tình chỉ đẹp khi còn dang dở cụ nhỉ?


Cụ chuẩn như bác duẩn rồiĐời mất vui khi vẹn câu thề![]()

