Cụ N đi chơi với cụ xe ôm.. Hem để ý gì đến em.. Bận hẹn mít rồi ạ @@Cụ Ngọc đâu rồi, chạy nhanh ra lấy quà đê...nhớ để phần nhé!
Cụ N đi chơi với cụ xe ôm.. Hem để ý gì đến em.. Bận hẹn mít rồi ạ @@Cụ Ngọc đâu rồi, chạy nhanh ra lấy quà đê...nhớ để phần nhé!
K ạ.. Yêu cụ ý khó lắm....Nghe giang hồ đồn ai mà yêu cụ Ngọc thì rất dễ nhưng bỏ thì khó lắm không biết có phải vậy không![]()
Mợ có vẻ tâm trạng nhể, cụ n hắt hủi thì có chúng em mợ lo gì?K ạ.. Yêu cụ ý khó lắm....
Em đợi các cụ mãi mà chả có cụ nào onl cả.... Cụ N thì ngày nào chả hắt hủi em.. cụ ý thích cụ Xe ôm hơn em rồi @@Mợ có vẻ tâm trạng nhể, cụ n hắt hủi thì có chúng em mợ lo gì?
ô sao lại nhắc tên e thế,e là e k biết gì nháEm đợi các cụ mãi mà chả có cụ nào onl cả.... Cụ N thì ngày nào chả hắt hủi em.. cụ ý thích cụ Xe ôm hơn em rồi @@
Hnay 2 cụ chạ hẹn nhau còn gìô sao lại nhắc tên e thế,e là e k biết gì nhá
hẹn hò gì đâu?cụ N bựn đi với mợ còn giềHnay 2 cụ chạ hẹn nhau còn gì
Hem ạ... Cụ ý nói có hẹn với cụ mà... Em đi đón ba em, hok cùng cụ ýhẹn hò gì đâu?cụ N bựn đi với mợ còn giề![]()
Hôm nay e ở nhà,quét rọn nhà cửa,nấu cám cho lợn chạ đi đâu đượcHem ạ... Cụ ý nói có hẹn với cụ mà... Em đi đón ba em, hok cùng cụ ý
Thế cụ N trốn đi với mít nào rồi.. Đá le nhợ....Hôm nay e ở nhà,quét rọn nhà cửa,nấu cám cho lợn chạ đi đâu được![]()
Cụ N thì có mít nào để ý đến đâu, một mình suốt mà.Thế cụ N trốn đi với mít nào rồi.. Đá le nhợ....
Các cụ chả bảo... Cụ N mít rơi mít vãi, mít còn để dấm....Cụ N thì có mít nào để ý đến đâu, một mình suốt mà.
Cụ N đi đâu mợ k biết sao???Thế cụ N trốn đi với mít nào rồi.. Đá le nhợ....
Hình như hôm nay cụ N đi Bắc ninh nhận hàng cụ Q chuyển về cho thì phải.Cụ N đi đâu mợ k biết sao???![]()
Cụ ở nhà mà gì cg biết nhểHình như hôm nay cụ N đi Bắc ninh nhận hàng cụ Q chuyển về cho thì phải.
thế mới là đẳng cấp sư phụCụ ở nhà mà gì cg biết nhể
Em có phải bảo mẫu của cụ N đâu ạ.. Cụ ý đi đâu, em cũng chịu luônCụ N đi đâu mợ k biết sao???![]()
Hình như hôm nay cụ N đi Bắc ninh nhận hàng cụ Q chuyển về cho thì phải.
Cụ ở nhà mà gì cg biết nhể
Cụ B cái gì cũng biết nhỉthế mới là đẳng cấp sư phụ![]()