- Biển số
- OF-36688
- Ngày cấp bằng
- 6/6/06
- Số km
- 26,432
- Động cơ
- 793,272 Mã lực
Em nay oánh vật với cảnh ngập đường và tắc đường ở HN, nên từ từ em sẽ trả lời còm của các cụ. Áp lực là có thật chứ không đùa được đâu.
thời tiết cũng càng ngày càng khắc nghiệt em chưa thấy năm nào mà mưa nhiều như năm nay ngày nào cũng mưa chắc chỉ được một hai ngày nắngEm nay oánh vật với cảnh ngập đường và tắc đường ở HN, nên từ từ em sẽ trả lời còm của các cụ. Áp lực là có thật chứ không đùa được đâu.
Ý là đi sau về sinh đẻ ấy cụ, tương lai cũng sẽ âm dân số thôi, mình thì âm trước 10 mấy năm. Thế giới này cần thúc đẩy bớt đẻ càng sớm càng tốtẤn độ đi sau Việt Nam á? Cụ có nhầm ko thế
Do dân số quá đông thôi cụ, nhìn bên TQ là thấy mười mấy triệu sv ra trường, ko đủ việc làm, rồi tranh lên thạc sĩ tiến sĩ nhiều đến nỗi thạc sĩ tiến sĩ đi giao đồ ăn. Thế giới này còn 1 tỉ người là đẹp, ko lo thiếu nhà, thiếu ăn thiếu tài nguyênEm cứ tưởng khoa học công nghệ phát triển để cs của con người thoải mái hơn nhưng như cụ nói thì lại là ngược lại. Áp lực quá
Cái đáng sợ như cụ nói là: "kỹ thuật của họ cũng như em thôi", có bao nhiêu người được như "em thôi" thì mới là câu chuyện cần phải nhắc đến.em 8x, mà thấy lứa từ đời cuối 9x trở ra lười quá, tinh thần chiến đấu thấp quá, chuyên chọn bằng giỏi cả đấy chứ ko phải làng nhàng đâu, mà 10 đứa thì được 3 đứa.
Em làm kĩ thuật, cứ phải chiến, lỳ thì mới được. Em làm với đồng nghiệp Ấn thì thấy về kĩ thuật họ cũng như e thôi, nhưng mảng quản lý dự án, lập kế hoạch, kĩ sư cầu nối thì e thấy trình độ Ấn ăn đứt mấy ông Manager VN
Khcn phát triển thì con người phải mái hơn là đúng. Còn không phát triển thì áp lực đúng như cụ nói.Em cứ tưởng khoa học công nghệ phát triển để cs của con người thoải mái hơn nhưng như cụ nói thì lại là ngược lại. Áp lực quá
Ấy ấy. Bên kia có thớt xúi đẻ nhiều, cụ lại phanh.Ý là đi sau về sinh đẻ ấy cụ, tương lai cũng sẽ âm dân số thôi, mình thì âm trước 10 mấy năm. Thế giới này cần thúc đẩy bớt đẻ càng sớm càng tốt
Đẻ ít là đúng với hướng phát triển của nhân loại rồi, tương lai ta sẽ như Châu Âu, dân số già và chủ yếu là người nhập cư trẻ..
Ấy ấy. Bên kia có thớt xúi đẻ nhiều, cụ lại phanh.![]()
Các bạn học sinh ở ngoại thành và tỉnh TA kém lâm cụ ạ. Cháu em là sv ĐHBK năm 2 đây mà ilets có 4.5. TA mà kém hội nhập khó lắm.Thế giới phẳng mà cụ, sẽ có người nước khác đến Việt Nam, và cũng có nhiều người Việt Nam đi ra thế giới.
Cái tối thiểu là phải chuẩn bị ngoại ngữ tốt, ngoài tiếng Anh (giờ Việt Nam khá ổn) cần thêm 1 ngôn ngữ nữa để tạo sự khác biệt.