- Biển số
- OF-482195
- Ngày cấp bằng
- 5/1/17
- Số km
- 29
- Động cơ
- 194,920 Mã lực
- Tuổi
- 49
Ủng hộ mợ B.H, tẩy chay zara
Đầu tiên em cũng khó chịu, sau thông cảm, chắc nó đề phòng thu ngân thông đồng tuồn hàng ra ngoài.đi siêu thị ghét nhất là cái trò thanh toán xong ra cửa bảo vệ còn kiểm lại. dkm khác *** gì nghi ngờ mình trộm cắp
lịch sự thì dí mịa nó cái cam vào chỗ quầy thanh toán ấy.
. Lúc đấy cũng chả mua gì. Bảo vệ nó chỉ xin phép đứng lại và gọi nv ra kiểm tra (Bv ko dc phép kiểm tra). Nv xin phép nhờ mình lấy đồ chứ cũng ko tự ý chạm vào cái gì. Sau đó tìm ko có gì mà cửa vẫn kêu thì bạn ý mới hỏi mình là mình có món nào mua ở nc ngoài ko thì mới nhớ ra cái túi Pull and Bear mua ở TQ, trong đấy còn một con chip 
Dạo này fb em cô gái đồ long chả có tin gì từ 10/8 cụ nhỉ. Hay củi lửa tắt ngấm hả cụ. Đọc tin của em nó cũng thư giãn và tương đối nhanh nhạy, của anh osin thì hơi khô khan.Thì hai thằng, thủa đương chức ghét nhau như chó với mèo.
Một thằng về hưu điền viên, ếch dám vào mạng vì một phần các cụ chửi sml, một phần quân tướng cũ bị ném vào lò làm củi
Tay kia thì không chịu ngồi yên suốt ngày đi lang bang đi khắp nơi bơm chỗ nọ, thọc chỗ kia, ném tin cho San hô bật tường tạo dư luận, hại thằng đối thủ cũ.
Cụ còn không hiểu thì em ẹ.
Nhà cháu cùng ý kiến với cụ ạ.Đầu tiên em cũng khó chịu, sau thông cảm, chắc nó đề phòng thu ngân thông đồng tuồn hàng ra ngoài.

Em chẳng hiểu kỹ năng mềm hay cứng thế nào. Việc để tìm ra nguyên nhân báo động rất dễ. Đưa cho nv cầm túi còn mình bước qua cửa từ, sau đó đưa túi qua. Máy báo nguyên nhân từ đâu thì cho kiểm tra. Zara cũng nên kiểm tra lại camera khi có yêu cầu vì hành vi khám xét là tối kỵ. Gặp bà nào mang sextoy theo thì khổ cho họ lắm.Em gái Bạch Hoàn em đoán hẳn là khi nghe có tiếng kêu trong túi xách của mình qua cửa Zara sẽ thấy bất ngờ và em ấy không tin mình làm gì sai.
Chính thái độ tin mình đúng mình không sai nó làm hỏng kỹ năng mềm tương tác xã hội trong cuộc sống của mỗi người.
Phụ nữ (bị ảnh hưởng tính cách bởi chu kỳ trăng tròn)
Biết mình không làm gì sai , mình làm đúng tháii độ cần có là nở nụ cười trước tiên.
Sau đó đưa cho nhân viên kiểm tra.
Em kiểm tra giùm chị, chị không hiểu tại sao có tiếng kêu.
Tiếp theo đó nhân viên kiểm tra không thấy gì thì cám ơn họ.
Sau đó Họ không tìm được gì phải là người chủ động đưa ra 1 vấn đề giải quyết.
Hệ thống kiểm tra của bọn em có lỗi đấy.
Em nên báo lại để kiểm tra, nếu không rất bất tiện cho khách hàng.
Tởm nhỉ!Chẳng giấu gì cụ,năm 2008 Bạch nương ra trường em cũng cưỡi ngựa một thời gian. Sau tinh việc đời, quất ngựa dông luôn vì nhận ra Bạch Nương có tố chất Bạch Cốt Tinh.
May phúc, e còn dính vào thì ba năm nay chui đầu xuống cống vì xấu hổ với cộng đồng cư dân ảo quôc.
Cụ thật tinh đời![]()
Kính em này đeo thì xấu thật, nhưng type em này cũng ko đeo đc moscot hay op cụ ạ. Cứ hàng brandname mà giã thôi.Em này đeo kính xấu thật. Cụ nào tư vấn em ấy mua Moscot hay Oliver People đeo cho đỡ nhôm nhựa.
Cụ nói chuẩn.Kính em này đeo thì xấu thật, nhưng type em này cũng ko đeo đc moscot hay op cụ ạ. Cứ hàng brandname mà giã thôi.
Em ví dụ mình rơi vào cảnh đấy ,mình chấp hành xong .Nó biết nó sai ,nó kg xin lỗi mình một câu -Có chấp kg ?Em nói không phải phân biệt đối xử. Nhưng thực ra mình đừng chấp, cứ coi như mình có ăn có học hơn hẳn họ đi, họ có không đạt chuẩn thì cũng nên hợp tác mở túi ra cho họ check, check xong mình đi đỡ mất thời gian, chấp gì mấy cậu ít học.
Còn nếu mình muốn ra ngô ra khoai, thì gọi hẳn an ninh Vincom, với quản lý của Zara ra, yêu cầu làm biên bản đàng hoàng, thế có phải xứng danh nhà báo không?
Đằng này thì... chịu nhục (theo cảm nhận của em ý).. rồi về cào mặt ăn vạ, kêu gọi tẩy chay này nọ.. chả oai tí nào![]()
)