Có lẽ là bị từ lúc mua nhưng em không để ý, vợ em cũng nói là tủ này không lạnh sâu bằng tủ cũKhả năng bọn mã đuôi VGV0 này hay gặp lỗi. Cụ bị từ lức mua hay dùng mấy năm mới bị?
Có lẽ là bị từ lúc mua nhưng em không để ý, vợ em cũng nói là tủ này không lạnh sâu bằng tủ cũKhả năng bọn mã đuôi VGV0 này hay gặp lỗi. Cụ bị từ lức mua hay dùng mấy năm mới bị?
Chuẩn cụ ạ. Của cụ chính xác 100% với tủ nhà e, kể cả ý kiến của vợ cụCó lẽ là bị từ lúc mua nhưng em không để ý, vợ em cũng nói là tủ này không lạnh sâu bằng tủ cũ
Kín mít cụ ahCụ ngắt điện tủ, bỏ hết đồ ra. Đến tối tắt điện đi, lấy cái đèn pin bật lên, cho vào tủ và đóng cửa tủ lại. Sau đó cụ soi kỹ xung quanh cánh cửa xem có ánh sáng ko là định vị dc ngay chỗ hở ron.
Các cụ toàn bảo điện lạnh samsung kém mà nhà em dùng 3 cái sbs samsung mấy năm nay rồi, ngon choét.nhà em TV mấy cái, quạt củng toàn Samsung, ngon phết. Máy giặt máy sấy thì LG cũng ngon choét
Nhà em mua cái tủ lạnh Hitachi 3 cánh từ năm 2012, giờ đang để ở nhà dưới quê và vẫn chạy ngon (cũng có bảo dưỡng, sửa chữa một số lần). Nói chung ấn tượng tốt với HitachiTủ lạnh Hitachi xưa bền chứ mấy năm gần đây thì thấy nhiều người báo lỗi, mình mua pana từ hè 2021 đến giờ chưa lỗi gì, ngăn đông mềm của pana hay phết.
Thường đọng nước ở cánh tủ là do hở ron. Đến tối cụ cứ rút điện, lấy đèn pin công suất cao bỏ vào tủ. Kiểm tra tủ dưới thì mở cánh tủ trên ra soi kỹ và ngược lại ( nhớ là tắt hết điện đi, tối om mới soi được)Kín mít cụ ah
đọng trong tủ, chỗ cửa thoát hơi lạnh chứ cánh tủ lại k bị cụ ạThường đọng nước ở cánh tủ là do hở ron. Đến tối cụ cứ rút điện, lấy đèn pin công suất cao bỏ vào tủ. Kiểm tra tủ dưới thì mở cánh tủ trên ra soi kỹ và ngược lại ( nhớ là tắt hết điện đi, tối om mới soi được)
Hãng đến bảo hở ron thì phải đọng ở chỗ ron cụ ạ. Đây lại đọng ở trong tủ chỗ thoát hơi lanhh
cụ vả vào mồm nó![]()
Em vote theo còm nàyThợ hãng mà cụ![]()
Cu mua cặp lg ai ý ngon lắm. Nhà em 3 bộ 2-3 năm rồi vânx ok lắmCác cụ toàn bảo điện lạnh samsung kém mà nhà em dùng 3 cái sbs samsung mấy năm nay rồi, ngon choét.
Đợt tới cũng đang định đổi con giặt sấy elec đang dùng sang con giặt sấy AI samsung
E ngắm con có tự phân bổ nước giặt, nước xả.Cu mua cặp lg ai ý ngon lắm. Nhà em 3 bộ 2-3 năm rồi vânx ok lắm
vâng, co nhà cụ ngăng mát nó mát có sâu ko ạ? Ngăn trên cùng của ngăn mát e thấy ko mát nhất. ko biết tủ nhà cụ có thấy vậy ko ạ?nhà em dùng con y như bác chủ topic, không có tình trạng đọng hơi nước, em mua con này dùng đc hơn 1 năm rồi, chỉ có vài lần bị là do cụ nhà em quên đóng kỹ cửa làm hơi thoát ra nên đọng nước, e đóng chặt lại thì ko còn, mức lạnh e để 3/5
em mua ở Nguyễn Kim q1, trước khi mua e cũng tìm hiểu kỹ nghe mn bảo dòng này mã 01 mới hay bị lỗi nên e chọn 00 và chọn NK q1 vì gia đình e toàn mua hàng ở đây nhiều năm đều ko bị gì cả
![]()
Có cụ, em mua lâu nên không nhớ, nhớ nó là AI, cả bộ 1 giặt 1 sấy cửa ngang đâu gần 30 củ, 10kg màu trắng đẹp lắm. Có app cài đt điều chỉnh ra lệnh trên đt luôn.E ngắm con có tự phân bổ nước giặt, nước xả.
LG có ko cụ?
em thấy mát đều cụ, nếu ko đều các hủ hay lọ thủy tinh đựng sẽ bị đọng nước đổ mồ hôi,vâng, co nhà cụ ngăng mát nó mát có sâu ko ạ? Ngăn trên cùng của ngăn mát e thấy ko mát nhất. ko biết tủ nhà cụ có thấy vậy ko ạ?