- Biển số
- OF-891940
- Ngày cấp bằng
- 25/8/25
- Số km
- 462
- Động cơ
- 3,881 Mã lực
- Tuổi
- 54
Úp mở giè nữa. Hay kụ tính dò múc thêm cho cho rộng hoặc chuyển đổi đấtE up thôi chứ chưa biết tính sao ah.
Úp mở giè nữa. Hay kụ tính dò múc thêm cho cho rộng hoặc chuyển đổi đấtE up thôi chứ chưa biết tính sao ah.
Heeee, thật cụ ah vì tầm này bán khó mua dc lại vị trí như nhà e đang ở cụ ah. Mà hiện tại thì e vẫn đủ ngày 3 bữa.Úp mở giè nữa. Hay kụ tính dò múc thêm cho cho rộng hoặc chuyển đổi đất
nhà cụ đang ở cải tạo cho thuê được cũng mớ tiền đó nhé.E up thôi chứ chưa biết tính sao ah.
Nên chạy mà xây cao kụ ợ. Khu đó cho thuê dễTrước mua là tính xây ở và cho thuê nhưng mua xong hết tiền, giờ đang phải cày đây cụ ơi. Năm nay khó khăn kinh. Nếu nhà e mà xây dc 7 tầng thì ngon.
Vâng nhưng hết lực rồi cụ ah. Nằm thở một thời gian nữa cho vin nó xong rồi e mới tính tiếp dc ahNên chạy mà xây cao kụ ợ. Khu đó cho thuê dễ
Vin xây xong thì nhà kụ cũng được ké tiện íchVâng nhưng hết lực rồi cụ ah. Nằm thở một thời gian nữa cho vin nó xong rồi e mới tính tiếp dc ah
Vâng, đi làm suốt nên cũng kh tận dụng dc nhiều bác, vin xong phố sạch sẽ là mừng rồi.Vin xây xong thì nhà kụ cũng được ké tiện ích
16.8 tỷ cụ ạ. 7 tầng thang máy ngõ thông mà 250tr/m em nghĩ là hợp lý đó ạ.Giá sao cụ ơi? Thks
16.8 cụ ạ. Giá net đó ạ.căn này có khoảng 25 không cụ?
Homestay thì chắc phải đảm bảo PCCC, không thì cũng căng.Em có căn ở Nguyễn Chí Thanh 70m2 7 tầng thang máy, ngõ thông (ngõ xe máy tránh) 10p khép kín, ở 2 tầng trên còn bên dưới làm home stay đẹp. Cụ thấy hợp thì inbox em.
Ngon kụ16.8 tỷ cụ ạ. 7 tầng thang máy ngõ thông mà 250tr/m em nghĩ là hợp lý đó ạ.
Em mặt hồ Định Công, đường ô tô tránh có sẵn nhà 3.5 tầng cho thuê chdv. Giá em chào 175 củ/m2. Kụ nào quan tâm ib emnhà e 35m2 MT 3m8 ngõ thông, oto qua nhà ngõ 173 hoàng hoa thám, ngách 68 giá 360tr1/m liệu ổn ko các cụ thông thái?
Vâng có lắp pccc và thoát hiểm rồi ạ. Với cách chỗ đỗ xe cứu hỏa chỉ 20-30m thì khả năng xử lý tốt hơn nhiều những căn ngõ ô tô mà sâu.Homestay thì chắc phải đảm bảo PCCC, không thì cũng căng.