- Biển số
- OF-67258
- Ngày cấp bằng
- 28/6/10
- Số km
- 11,696
- Động cơ
- 563,445 Mã lực
Cụ ái ngại vì sao ạ? E tưởng thời gian dài Nó được nghỉ ngơi, bảo dưỡng thì tốt chứ nhỉNghĩ cảnh mấy 'em xinh' trong khám mà ái ngại

Cụ ái ngại vì sao ạ? E tưởng thời gian dài Nó được nghỉ ngơi, bảo dưỡng thì tốt chứ nhỉNghĩ cảnh mấy 'em xinh' trong khám mà ái ngại
Lần đầu mới nghe Vi phạm pháp luật chứ không vi phạm đạo đức, chắc là chị ấy nói cùn rôi!Bạn anh Trí đang lên bài bênh anh ấy.
![]()
![]()
![]()
Làm thằng đàn ông thật khóNhững năm 90s nghiện theo bầy. Thanh niên xóm em 10 thằng thì chết 7, thằng nào đi làm ăn xa thì thoát.
Cụ nhầm lẫn giữa "theo gương Bác" và "theo lời Bác dạy"Cụ nói vậy là sai rồi. Cái đó Bác không khuyến khích nhé
Cỡ năm 2000 cơ quan em có anh gốc QN, ảnh nói là quê tao (cẩm phả hay sao đó) cỡ năm 95-98 có dịch quét qua, ra nghĩa trang đầy "các cụ 70, 80" (là các cụ sinh năm 70 80 ah)Những năm 90s nghiện theo bầy. Thanh niên xóm em 10 thằng thì chết 7, thằng nào đi làm ăn xa thì thoát.
Thời 'ngu muội' đó phần lớn 'đi' là do chích, chung sái, chung bơm nên 'đi' cả chùm, thuốc cũng kém chất lượng nữa.Cỡ năm 2000 cơ quan em có anh gốc QN, ảnh nói là quê tao (cẩm phả hay sao đó) cỡ năm 95-98 có dịch quét qua, ra nghĩa trang đầy "các cụ 70, 80" (là các cụ sinh năm 70 80 ah)
Có chứ cụ, em kia nói cũng không sai đâu.Lần đầu mới nghe Vi phạm pháp luật chứ không vi phạm đạo đức, chắc là chị ấy nói cùn rôi!
Cỡ năm 2000 cơ quan em có anh gốc QN, ảnh nói là quê tao (cẩm phả hay sao đó) cỡ năm 95-98 có dịch quét qua, ra nghĩa trang đầy "các cụ 70, 80" (là các cụ sinh năm 70 80 ah)
Thời 'ngu muội' đó phần lớn 'đi' là do chích, chung sái, chung bơm nên 'đi' cả chùm, thuốc cũng kém chất lượng nữa.
lếu hàng xả đồ thì e thích băng này hơn, Thăn Tuyềng hơn Thăn ThảoEm Thanh Thảo xinh thế
Có tài và có tật. Nhưng khi tật ngang với tài hoặc lấn tài thì coi như vô ích. Vì tật sẽ hãm tài hoặc diệt tài dẫn đến bại vong. Điều này chưa trừ ai bao giờ.Chắc phải có tí phiêu phiêu thì đội ấy mới sáng tác, thiết kế được.
Tất nhiên là tùy góc nhìn nhưng đạo đức mang tính tương đối và lỏng hơn pháp luật, nên đã phạm pháp là nặng hơn vi phạm đạo đức.Có chứ cụ, em kia nói cũng không sai đâu.
" Về cơ bản ông già tôi là đồ khốn nạn. Ổng hiếp dâm, cướp bóc, giết người...làm đủ chuyện xấu, ổng đi đời rồi. Tôi cảm thấy đấy là cái phước của xã hội. Nhưng mà...thực ra ông già tôi thương tôi lắm. Ổng cướp ngân hàng không ngoài là muốn mua đồ chơi cho tôi. Ổng giết người vì có thằng chê tôi không có đẹp trai. Ổng hiếp dâm là tại vì tôi nói với ổng là tôi muốn có đứa em gái. Thực ra ông già của tôi là một người cha rất tốt..."
Cụ lại nghiêm túc rồi.Tất nhiên là tùy góc nhìn nhưng đạo đức mang tính tương đối và lỏng hơn pháp luật, nên đã phạm pháp là nặng hơn vi phạm đạo đức.
Cụ mật cho em list để đc mở mang tầm mắt vớiNghẹo thì nhiều ng kol cũng nghẹo, nhắc tới ai thì mọi ng giật mình thôi.
Có bạn review nhắc tên chắc ai cũng biết cũng nghẹo.
Vụ nào vậy cụ, cho em xin tên em kiếm cái link ạGiang hồ đồn cụ ei
Em gì khá nổi , cách đây 2 năm có vụ video đó, xxx với nhau như gà, nhồng nhỗng đi lại chả xấu hổ gì
Nhìn ra nước ngoài toàn nhân vật ảnh hưởng lớn đến thế giới trong lĩnh vực của họ đấy thôi cụ, ca nhạc thì có the beatles, michael jackson, whitney houston, queen, psy…. Công nghệ thì Steve job, elon quyết,… Diễn viên, siêu sao điện ảnh, cầu thủ bóng đá thì vô số.Cụ mật cho em list để đc mở mang tầm mắt với