- Biển số
- OF-422367
- Ngày cấp bằng
- 14/5/16
- Số km
- 5,838
- Động cơ
- 865,240 Mã lực
- Tuổi
- 54
MU huề cmnr Gangnam ạ
H2 chắc MC nó oánh tơ nít rồiNhiều cụ dự đoán 3-0 có vẻ hơi ít nhỉ![]()
Trận trước Kevin Đờ Buôi gặp phải Fred bị tắt điện, trận này làm ngay cú đúp đượcH2 chắc MC nó oánh tơ nít rồi![]()
Trận trước Kevin Đờ Buôi gặp phải Fred bị tắt điện, trận này làm ngay cú đúp được![]()
Kg thể phủ nhận cu này hiện là tiền vệ công toàn diện và hay nhất Ngoại hạngKê vin đầu buôi đá kinh vkđ
Trận trước gặp Fred vẫn tắt điện đấy thôiKê vin đầu buôi đá kinh vkđ
Hết h1 đã 3 nháy cho MC cmnr..MC Kiểu gì chẳng hấp cho Arsenal 3 nháy...
Nó tầm word class luôn rồi cụ ơi, thế giới giờ cũng chẳng có mấy ai chơi cùng vị trí được đẳng cấp như nó nữa.Kg thể phủ nhận cu này hiện là tiền vệ công toàn diện và hay nhất Ngoại hạng
P6 kg toàn diện được như K17 đâu cụ! Về tuyển Pháp nó đá ngon vì xung quanh nó là các vệ tinh quá ngonNó tầm word class luôn rồi cụ ơi, thế giới giờ cũng chẳng có mấy ai chơi cùng vị trí được đẳng cấp như nó nữa.
Pogba nhà mình cũng đẳng cấp nhưng cảm giác ko nguy hiểm như cu kia. Pogba của MU mà ngon được như Pogba của tuyển Pháp thì tươi![]()
Đừng hỏi vì saoChắc chắn là Mou đáng xem nhất rồi các cụ nhể. Trận MU-Everton chắc hoà hoặc Mu ăn 1 trái. Trận Manc-Arsenal chắc Pháo thủ ăn hành. Em dự luôn là dư thế
![]()
K17 nó ở tầm gánh team. Ngoại trừ vụ đi bóng lắt léo kiểu Messi, thì từ chuyền xa chuyền gần, dứt điểm ngoài vòng cấm, kiến tạo cơ hội, nó là số 1 thế giới bây giờ. P6 tuổi gì mà dám so với K17. Tầm khoảng 3-4 năm gần đây, e chưa thấy tiền vệ công nào toàn diện như K17, mà lại còn tranh chấp đc luôn. Nhìn nó chuyền bóng, các nhà vật lý đều bỏ nghề hết, méo hiểu nó chuyền kiểu gìNó tầm word class luôn rồi cụ ơi, thế giới giờ cũng chẳng có mấy ai chơi cùng vị trí được đẳng cấp như nó nữa.
Pogba nhà mình cũng đẳng cấp nhưng cảm giác ko nguy hiểm như cu kia. Pogba của MU mà ngon được như Pogba của tuyển Pháp thì tươi![]()
Đầu mùa kevin cũn chấn thương đó cụ,lúc trở lại thi đấu Pep cũng chỉ cho vào từ hiệp 2 mà cảm giác bóng rất tệ,mãi gần đây mới thực sự hay trở lại.phải năm kia khi mancity vô địch tuyệt đối Kevin mới quá hay.K17 nó ở tầm gánh team. Ngoại trừ vụ đi bóng lắt léo kiểu Messi, thì từ chuyền xa chuyền gần, dứt điểm ngoài vòng cấm, kiến tạo cơ hội, nó là số 1 thế giới bây giờ. P6 tuổi gì mà dám so với K17. Tầm khoảng 3-4 năm gần đây, e chưa thấy tiền vệ công nào toàn diện như K17, mà lại còn tranh chấp đc luôn. Nhìn nó chuyền bóng, các nhà vật lý đều bỏ nghề hết, méo hiểu nó chuyền kiểu gì. Mà phong độ lại rất ổn! MC bây giờ ai chấn thương cũng đc, trừ K17
. E fan MU mà vẫn chịu khó xem MC chỉ để xem K17 nó chuyền bóng
.
Quay lại sau chấn thương dài thì phải chấp nhận vài tháng mới lấy lại đc phong độ cụ ơi. Nhưng nói thật, ngoài Messi ra là em coi K17 thấy thích nhất. Dù fan Mu nhưng xem Mu đá chán kinh, nhất là xem ông Lin gà sút ra ngoài trước gôn trống ở khoảng cách 3m, rồi ôm đầu rất biểu cảmĐầu mùa kevin cũn chấn thương đó cụ,lúc trở lại thi đấu Pep cũng chỉ cho vào từ hiệp 2 mà cảm giác bóng rất tệ,mãi gần đây mới thực sự hay trở lại.phải năm kia khi mancity vô địch tuyệt đối Kevin mới quá hay.
Pogba ngày ở Juve với tuyển Pháp chẳng ngon quá ấy chứ cụ. Cũng chuyền xa, chuyền gần, dứt điểm tốt, tranh chấp với làm bóng ổn. Có thể ko được như K17 hiện tại nhưng em thấy cũng ko thua kém nhiều.K17 nó ở tầm gánh team. Ngoại trừ vụ đi bóng lắt léo kiểu Messi, thì từ chuyền xa chuyền gần, dứt điểm ngoài vòng cấm, kiến tạo cơ hội, nó là số 1 thế giới bây giờ. P6 tuổi gì mà dám so với K17. Tầm khoảng 3-4 năm gần đây, e chưa thấy tiền vệ công nào toàn diện như K17, mà lại còn tranh chấp đc luôn. Nhìn nó chuyền bóng, các nhà vật lý đều bỏ nghề hết, méo hiểu nó chuyền kiểu gì. Mà phong độ lại rất ổn! MC bây giờ ai chấn thương cũng đc, trừ K17
. E fan MU mà vẫn chịu khó xem MC chỉ để xem K17 nó chuyền bóng
.
K17 có tư duy hiện đại và đá nhanh hơn nhiều, nó bật 1 chạm hợp lý và chuyền dài thoát pressing cực tốt, nên MC phản công cực nguy hiểm, tiếc là MC ko có tiền đạo nào bắt tốc độ tốt. Ông P6 hay vẽ vời, dễ mất bóng, mất xong quay ra dỗi trọng tàiPogba ngày ở Juve với tuyển Pháp chẳng ngon quá ấy chứ cụ. Cũng chuyền xa, chuyền gần, dứt điểm tốt, tranh chấp với làm bóng ổn. Có thể ko được như K17 hiện tại nhưng em thấy cũng ko thua kém nhiều.
Từ ngày về MU, cả tập thể nó thọt quá nên ko phát triển với tạo được sức ảnh hưởng như K17 thôi. Thêm nữa thái độ chơi bóng của Pogba nó cũng phập phù nên ảnh hưởng tới sự phát triển nữa chứ về kỹ năng em thấy Pogba ko thua K17 nhiều.